Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 website bán lẻ quốc tế uy tín nhất cho bạn yên tâm mua sắm xuyên lục địa

  • 369 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 03-02-2021

Mua sắm online đã là xu hướng, là nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Ghé thăm những website bán lẻ uy tín sẽ có tất cả những gì mà bạn muốn mua. Vượt xa hơn những nhu cầu sản phẩm thông thường, người tiêu dùng còn có nhu cầu mua sắm hàng quốc tế chất lượng cao. Do đó có nhiều người tìm đến những website bán lẻ quốc tế với hy vọng tìm mua được những sản phẩm ưng ý và đặc biệt là có thể ship quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm những website bán lẻ quốc tế uy tín nhất thì đừng nên bỏ qua những website sau, những trang web bán lẻ quốc tế cho bạn yên tâm mua sắm xuyên lục địa.

1

Suchprice.com

Vote
0%

by Bích Phượng 03-02-2021

Suchprice.com là một website bán lẻ có trụ sở tại Hồng Kong. Suchprice luôn tận tâm cung cấp cho bạn những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất. Với mô tả chi tiết về sản phẩm, các tùy chọn giao hàng linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi và dễ chịu nhất tại suchprice. Công nhận Tại suchprice bạn có thể tự tin mua sắm. Là một nhà bán lẻ đáng tin cậy, Suchprice đã nhận được các chứng nhận do cơ quan chính phủ và cơ quan có uy tín cấp.

2

Pomelofashion.com

Vote
0%

by Bích Phượng 03-02-2021

Ra mắt vào năm 2013, Pomelo là một thương hiệu thời trang hiện đại ra đời ở Châu Á với tư duy toàn cầu: on-trend, online, on-the-go. Với phong cách sành điệu cùng mức giá vô song, Pomelo hướng tới mục tiêu mang đến cho phụ nữ ở mọi nơi vẻ ngoài đẹp nhất để trở thành bản thân tốt nhất của họ. Vận chuyển nhanh chóng, miễn phí Min. 990 THB và tất cả các sản phẩm được giao với chính sách hoàn trả 365 ngày được đảm bảo.

3

Strawberrynet.com

Vote
0%

by Bích Phượng 03-02-2021

Với hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, Strawberrynet.com đã trở thành một công ty thương mại điện tử hàng đầu trong ngành và Strawberrynet.com nỗ lực để duy trì điều này với đội ngũ tận tâm cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn. Tất cả các sản phẩm của Strawberrynet.com đều là hàng tươi, thật 100% và các ưu đãi của Strawberrynet.com ngọt ngào không thể cưỡng lại - giống như một quả dâu tây tươi!

Strawberrynet.com cũng tự hào giao hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, để mọi người có thể thưởng thức những sản phẩm không biên giới. Bạn muốn biết thêm? Hàng trăm nghìn khách hàng hài lòng tại hơn 190 quốc gia có thể chứng thực các dịch vụ tuyệt vời của Strawberrynet.com.

Trang web của Strawberrynet.com là trang web làm đẹp quốc tế thực sự đầu tiên cung cấp các thương hiệu hàng đầu với mức giá chiết khấu. Strawberrynet.com tin tưởng vào việc cung cấp trải nghiệm mua sắm hợp lý để bạn có thể mua các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc và nước hoa yêu thích của mình với mức giá mà bạn yêu thích.

4

Amazon

Vote
0%

by Bích Phượng 03-02-2021

Có thể nói đây là một trong những website lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay. Amazon có mặt ở mọi nơi trên thế giới và có trụ sở chính nằm tại Mỹ. 

Website này ra đời vào năm 1994 và được trực tuyến vào năm 1995, từ đó đến nay Amazon vẫn là cái tên luôn dẫn đầu về doanh số bán lẻ tại nước Mỹ.

Mọi người thích mua sắm trên trang web này chủ yếu vì lý do giao diện đơn giản, thanh toán dễ dàng, nhiều phương thức thanh toán khác nhau và thường xuyên có giảm giá và ưu đãi lớn.

5

Alibaba

Vote
100%

by Bích Phượng 03-02-2021

Đứng bên cạnh Amazon là Alibaba - hai ông lớn nắm giữ thị phần lớn nhất trong các trang web bán hàng online trên thế giới hiện nay.

Alibaba là trang thương mại điện tử đến từ Trung Quốc được thành lập bở Jack Ma vào năm 1999. Từ khoảng năm 2010, Alibaba bắt đầu phát triển trên phạm vi toàn cầu và xu hướng mà website này muốn hướng tới giống như trang tìm kiếm Google nhưng chuyên về lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu.

Tears in Heaven