Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 website học tập trực tuyến tốt nhất 2020

  • 224 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 14-01-2021

Đầu năm 2020 các trường học đã phải đồng loạt cho học sinh sinh viên nghỉ học dài hạn và thay thế bằng phương pháp học trực tuyến tại nhà do lo lắng lây lan dịch bệnh Covid-19. Chính vì thế, vào thời điểm đó các website học tập trực tuyến là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các học sinh, sinh viên, giáo viên và các phụ huynh. Các website học tập trực tuyến tốt nhất đã hỗ trợ rất nhiều cho quá trình dạy và học của thầy và trò trong tình hình dịch bệnh khó khăn, đồng thời cũng là cầu nối giúp các phụ huynh nắm bắt nhanh nhất và chi tiết nhất kết quả học tập của con em mình. Kết thúc năm 2020, Google đã công bố danh sách các website học trực tuyến nổi bật nhất. Bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết sau đây, top 10 website học tập trực tuyến tốt nhất 2020.

1

Vnedu

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

Hệ thống Nền tảng Học và Thi trực tuyến vnEdu-LMS được Tập đoàn VNPT xây dựng nhằm mục đích cung cấp một môi trường học tập hiện đại, toàn diện, hiệu quả cho giáo viên và học sinh.

Hệ thống cung cấp các thống kê báo cáo trực quan nhằm mục đích theo dõi, giám sát tình hình dạy và học của các trường. Ngoài ra, Cơ sở quản lý cũng có quyền chia sẻ các học liệu, khoá học là nguồn tư liệu tham khảo cho các cơ sở giáo dục.

Nền tảng Học và Thi trực tuyến là một giải pháp toàn diện. Giúp cho nhà trường có thể tổ chức các kì học bổ túc, kì thi thường xuyên hơn mà không tốn bất cứ chi phí nào về cơ sở vật chất.

Hỗ trợ Giáo viên trong quá trình Tạo mới một khoá học, bài thi, chấm bài, quản lý tiến trình học của học sinh. Nhờ có các thống kê báo cáo đầy đủ, giáo viên có thể đánh giá học sinh và cải tiến phương thức giảng dạy của mình cho phù hợp.

Cho phép học sinh theo dõi các sự kiện, tin tức của nhà trường và các thông tin liên quan đến khoá học. Học sinh có thể tham gia khoá học, thực hiện bài kiểm tra, bài thi theo yêu cầu của giáo viên. Học sinh có thể dễ dàng trao đổi ý kiến với giáo viên thông qua hệ thống cũng như theo dõi được tiến trình và kết quả học tập của bản thân.

2

Olm

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

Online Math là một hệ thống dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh học môn Toán một cách dễ dàng và hiệu quả.

Online Math được thiết kế theo chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam. Theo đó, dạy và học là nhằm phát triển kỹ năng, năng lực và phẩm chất cho người học. Đối với môn toán, dạy và học là giúp học sinh hiểu các khái niệm toán học, thuần thục các kỹ năng tính toán, phát triển năng lực tư duy logic, hình thành năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề, và rèn luyện kỹ năng ứng dụng toán học để giải quyết các bài toán nảy sinh trong cuộc sống.

Trên Online Math, các nội dung dạy và học được tổ chức thành tập các kỹ năng. Mỗi kỹ năng lại bao gồm các dạng toán liên quan với nhau, được tích hợp trong một kịch bản dạy học thông minh. Hệ thống các kỹ năng trên Online Math được xây dựng theo các nguyên lý giáo dục và sư phạm hiện đại, bám sát nội dung chương trình môn Toán của Bộ GD&ĐT.

3

Zoom

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

Đây là phần mềm hội họp trực tuyến do công ty hội nghị của Mỹ phát hành. Cho tới hiện nay nó đã trở thành một phần mềm có tốc độ lan truyền mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Zoom cho phép nhiều người kết nối, truy cập cùng một lúc từ những vị trí, khoảng cách rất xa. Điều này có nghĩa rằng dù bạn ở bất cứ đâu, dù khoảng cách xa tới mức nào thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia cuộc gọi mà không hề có điểm bất cập nào xảy ra. Người sử dụng chỉ cần một thiết bị điện tử như: máy tính, laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông tin… Tất nhiên, tất cả những thiết bị trên đều phải được kết nối wifi hoặc có mạng giữ liệu điện thoại để truy cập được mạng internet.

Tại Việt Nam, trước đây nhiều người chưa hề biết về nó và phần mềm này dường như là một thứ rất xa lạ với họ. Tuy nhiên, trong đại dịch Covid 19 vừa qua, đây lại trở thành một phương tiện hữu ích nhất không thể thiếu của nền giáo dục cũng như của nhiều công ty, xí nghiệp. Rất nhiều giáo viên Việt Nam đã lựa chọn phần mềm Zoom phục vụ cho việc giảng dạy, tránh được những bất cập do dịch gây ra. Thông qua cách này, tiến độ giảng dạy và lượng kiến thức vẫn được duy trì truyền đến học sinh, sinh viên một cách đầy đủ nhất. Thầy cô có thể giao bài tập, học sinh có thể  hoàn thành xong và nộp trực tiếp tại đó. 

4

Smas

Vote
100%

by Bích Phượng 14-01-2021

Hệ thống quản lý nhà trường viết tắt là SMAS – School Management System là một trong những hệ thống thuộc tổng thể giải pháp ngành giáo dục được Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel triển khai áp dụng cho các cấp bao gồm: Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên.

- SMAS giúp nhà trường quản lý hồ sơ học tập (điểm thi, tổng kết điểm, kết quả học tập), quản lý về rèn luyện (điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,…). Từ đó tiến hành đánh giá xếp loại học tập, hạnh kiểm hay danh hiệu thi đua và tổng hợp báo cáo gửi lãnh đạo, đơn vị quản lý cấp trên.

- Phần mềm quản lý hồ sơ giáo viên, phân công giảng dạy, quản lý các sáng kiến, đề tài, kinh nghiệm cũng như về việc khen thưởng, kỷ luật

- Tính năng Quản lý và tổ chức thi cử hỗ trợ nhà trường tổ chức thi như lên danh sách thí sinh, đánh số báo danh, đánh phách, chia phòng thi, phân công giám thị... SMAS còn có thể quản lý kết quả kỳ thi: phân công nhập điểm, vào điểm thi, chuyển danh sách kết quả vào sổ điểm,...

- Là cầu nối giữa nhà trường và gia đình, giúp cho việc nắm tình hình học tập dễ dàng hơn để theo sát và đồng hành cùng của học sinh. Phụ huynh học sinh có thể chủ động tra cứu điểm và chuyên cần của con em họ.

5

Viettelstudy

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

Đây là web học tập chính thức của tập đoàn viễn thông Viettel, một tập đoàn lớn và có thế mạnh trong cả nước. Viettelstudy.vn hiện có đa dạng các khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên từ đại học, cao đẳng đến lớp 1 và chuẩn bị bước vào lớp 1. Đặc biệt, chương trình học tiếng anh miễn phí rất hữu ích sẽ phần nào giúp các bạn cải thiện kĩ năng học tập của mình.

ViettelStudy là nền tảng học tập trực tuyến, được xây dựng để đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Các nội dung trên ViettelStudy phù hợp với định hướng xây dựng giải pháp tự học và chống hổng kiến thức giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia. Như trong mùa dịch COVID-19 hiện nay thì những hệ thống học tập trực tuyến như ViettelStudy phát huy hiệu quả rõ rệt.

6

Google Classroomsroom

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

Google Classroom là một công cụ tích hợp Google Docs, Google Drive và Gmail như một lớp học trực tuyến giúp giảng viên đơn giản hóa công việc giảng dạy, và cực kì hữu ích trong tình hình học tập và giảng dạy trực tuyến do dịch COVID-19 như hiện nay. Để sử dụng công cụ này, nhà trường phải đăng ký Google Apps cho tài khoản Education để sử dụng Classroom.

Một số tính năng tiêu biểu của công cụ này gồm có:

  • Giúp giảng viên tổ chức và quản lý lớp dễ dàng, thuận tiện; tất cả tài liệu, bài tập và điểm đều ở cùng một nơi (trong Google Drive). 
  • Ngoài phiên bản web, phiên bản trên Android và iOS cho phép người học truy cập vào lớp học nhanh hơn, luôn cập nhật mọi thông tin về lớp học khi di chuyển. 
  • Tài khoản của trường được cung cấp dung lượng không giới hạn, giảng viên có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu ngay trên Drive của lớp học và chia sẻ cho sinh viên mà không phải bận tâm về không gian lưu trữ. 
  • Giảng viên và sinh viên có thể theo dõi, cập nhật tình hình lớp học ở bất kỳ nơi đâu (chỉ cần có laptop, tablet hay điện thoại có kết nối internet). 
  • Các thông báo tức thời và các trao đổi trên diễn đàn được thực hiện dễ dàng.

7

Sổ Liên Lạc Điện Tử

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

Sổ Liên Lạc Điện Tử là một ứng dụng cài đặt trên điện thoại, giúp Phụ huynh nhận thông tin Sổ Liên Lạc Điện Tử từ nhà trường một cách nhanh chóng, liên tục. Các thông tin truyền tải bao gồm tình hình học tập, kỷ luật, điểm số, rèn luyện của học sinh trong ngày; các dặn dò, nhắc nhở của giáo viên cũng như các thông báo từ phía Nhà trường. Phụ huynh dễ dàng lưu trữ, tra cứu, tìm kiếm thông tin học tập của con em mình một cách dễ dàng. Tin nhắn được gửi trên nền OTT, nhanh chóng, không sợ nghẽn mạng, mất tin, trễ tin, kể cả các thời điểm nghẽn mạng, cao điểm.

8

SHub Classroom

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

SHub Classroom là nền tảng hỗ trợ việc quản lý bài tập giữa học sinh và giáo viên trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt, kết quả bài làm của học sinh được phân tích chi tiết, từ đó giúp quý thầy cô và phụ huynh chỉ dạy con em mình một cách hiệu quả hơn.

9

VioEdu

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

Là hệ thống học trực tuyến ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam, VioEdu có thể giúp nhận biết các điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học sinh và đưa ra gợi ý nội dung học tập phù hợp

VioEdu là hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho học sinh phổ thông, giúp cá nhân hóa việc học của mỗi học sinh, tiết kiệm 30-50% thời gian và tăng hiệu quả học tập nhờ ứng dụng các công nghệ mới nhất như: AI, phân tích dữ liệu lớn, mô hình hóa kiến thức theo đồ thị và phương pháp học tập tương thích.

Dựa vào những phân tích trên hệ thống, phụ huynh có thể theo dõi chặt chẽ quá trình rèn luyện của học sinh nhờ báo cáo thống kê chi tiết. Bố mẹ có thể sử dụng học liệu của VioEdu để hỗ trợ con tự học.

Việc ứng dụng VioEdu giúp giảm tải 95% việc giao đề luyện tập, ra đề kiểm tra, tiết kiệm thời gian chấm bài cho giáo viên đứng lớp, giúp các thầy cô giáo có thời gian kiểm soát tình hình học tập của lớp, tập trung vào việc động viên, khuyến khích các học sinh và các kỹ năng mà công nghệ chưa thể thay thế được

10

VNPT School

Vote
0%

by Bích Phượng 14-01-2021

VNPT School là dịch vụ giúp cho các bậc phụ huynh có hể quản lý con em mình kết quả học tập trực tuyến bất cứ khi nào cần, giúp các em học sinh có thể xem điểm các môn kiểm tra, điểm thi học kỳ, điểm thi THPT quốc gia online mọi lúc mọi nơi. Đăng ký VNPT School như một cuốn sổ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh cũng như học sinh cho két quả học tập, hạnh kiểm, nhận xét của giáo viên nhanh nhất của từng học sinh. 

Topshare vừa giới thiệu đến bạn top 10 website học tập trực tuyến tốt nhất 2020. Theo bạn đâu là website học trực tuyến tốt nhất và phù hợp với bạn nhất? Hãy để lại bình luận chia sẻ với Topshare nhé. Hay chia sẻ bài iết đến với những nguwoif bạn của bạn có nhu cầu học trực tuyến bạn nhé.

Tears in Heaven