Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 website mua vé xem phim online nhanh nhất hiện nay

  • 270 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 21-01-2021

Đến rạp xem phim là một hình thức giả trí tuyệt vời, được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, mua vé xem phim lại là một việc không được yêu thích như vậy. Bởi vào những ngày cao điểm thì xếp hàng mua vé xem phim trực tiếp tại quầy là một "cực hình". Đặc biệt hơn nữa vào thời điểm dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát như hiện này thì việc tập trung đông người để mua vé là điều không nên khyến khích. Chính vì thế mà hình thức mua vé xem phim online được ưa chuông hơn rất nhiều, vì sự nhanh chóng và tiện lợi chủa nó. Có nhiều website mà bạn có thể mua vứ xem phim hiện nay. Vậy đâu là những website mua vé xem phim online nhanh nhất hiện nay? CÙng tham khảo nhé.

1

Cgv.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

CJ CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

Cgv.vn có tính năng hỗ trợ khán giả mua vé xem phim và thanh toán online tại website với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

2

Galaxycine.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Ghét đông đúc ồn ào? Lười xếp hàng mua vé? Hãy quên đi cách mua vé giấy truyền thống tốn thời gian hay xếp hàng lấy vé đặt online phiền toái. Giờ đây, chỉ với một thao tác nhỏ là các Stars có thể đến thẳng phòng chiếu xem phim ngay lập tức. Bỏ sau đầu những nỗi lo như đến trễ, chen lấn vào giờ cao điểm hay tệ hơn là mất vé, từ nay các Stars đã có Một Bước Vào Rạp của Galaxy Cinema. Hãy đặt vé ngay chỉ với các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đặt vé online tại trang web galaxycine.vn hoặc app Galaxy Cinema

Bước 2:  Kiểm tra mail, chụp hình mã QR (Đối với giao dịch qua app Galaxy Cinema, bạn có thể chụp lại mã QR ngay sau giao dịch thành công.)

Bước 3: Quét mã QR vào thẳng phòng chiếu, không cần lấy vé giấy như hiện tại.

Quá tiện lợi đúng không các Stars?  Hệ thống Một Bước Vào Rạp vẫn sẽ được sử dụng song song với hình thức nhận vé giấy hiện tại. Từ nay, thoải mái lựa chọn phương thức mua vé phù hợp nhất với mình các Stars nhé. Tuy nhiên, Galaxy Cinema tin rằng bạn sẽ thích ngay sau một lần trải nghiệm sự tiện lợi của việc vào thẳng phòng chiếu mà không phải xếp hàng chờ đợi bằng hình thức mua vé online và Quét QR code.

3

Bhdstar.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Đến với website Bhdstar.vn bạn có thể mua vé xem phim trực tuyến một cách nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Bạn có thể dẽ dàng lựa chọn vị trí rạp muốn xem, thời gian suất chiếu và vị trí ghế ngồi mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó bạn có thể thanh toán online với nhiều phương thức thanh toán khác nhau: thanh toán qua cổng thanh toán Napas và các loại ví điện tử bao gồm ZaloPay, Momo, AirPay…

4

Vban.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Vban.vn là ưebsite thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến do VNPAY cung cấp. Vban.vn mang đến cho các bạn các tiện ích về mua và thanh toán các hàng hóa điện tử trực tiếp trên website thông qua Cổng thanh toán VNPAY.

Vban.vn hướng đến cung cấp các dịch vụ phi vật lý như nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình, mua vé máy bay…) là những dịch vụ có tính thiết yếu với người sử dụng. Vì vậy, thanh toán online sẽ giúp cho quý Quý khách tiết kiệm thời gian, an toàn và thuận tiện.

5

Chieuphimquocgia.com.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Trung tâm Chiếu phim Quốc gia có chức năng tổ chức chiếu phim phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội, hợp tác quốc tế; điều tra xã hội học về nhu cầu khán giả để phục vụ cho công tác định hướng phát triển ngành Điện ảnh; trưng bày điện ảnh và tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Cũng giống như các website phim ảnh khác, Chieuphimquocgia.com.vn cũng hỗ trợ chức năng mua vé xem phim online cho khán giả có nhu cầu xem phim tại rạp.

6

Moveek.com

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Moveek.com là một website bán vé xem phim online lớn nhất hiện nay. Bạn có thể đặt mua vé xem phim online trên toàn quốc tại Moveek.com với nhiều cụm rạp chon bạn lựa chọn. 

7

Sendo.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Là một website thương mại điện tử với mua bán nhiều mặt hàng khác nhau, Sendo.vn cũng là một trong những website cho ban mua vé xem phim online nhanh nhất hiện nay. Sendo.vn có thể giúp bạn mua vé xem phim trên toàn quốc với nhiều cụm rạp cho bạn lựa chọn cùng nhiều mã giả giá siêu hấp dẫn.

8

Shopee.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Cũng giống như Sendo.vn, Shopee.vn cũng là một website bán vé xem phim online uy tín hiện nay. Bạn có thể mua vé xem phim online tại Shopee.vn với nhiều mức giá cực kỳ ưu đãi, việc mua vé cũng được thao tác vô cùng nhanh chóng. 

9

Momo.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh, là nền tảng thanh toán di động lớn nhất hiện nay. Bên cạnh việc sử dụng ví Momo cho các dich vụ chuyển - nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, ... bạn còn có thể mua vứ xem phim online trên Momo. Momo liên kế với nhiều hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc giúp bạn có thể mua vé xem phim online dễ dàng và thanh toán một cách nhanh chóng chỉ với và bước đơn giản.

10

Cinestar.com.vn

Vote
100%

by Bích Phượng 21-01-2021

Cinestar có cá hệ thống rạp tại nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc. Chính vì thế chọn mua vé xem phim online trên website Cinestar.com.vn cũng vô cùng thuận tiện cho bạn. Vì có thể lựa chọn được những rạp chiếu gần bạn. Bên cạnh đó việc mua vé xem phim trực tuyến tại Cinestar.com.vn cũng giúp bạn hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi mua trực tiếp tại quầy. 

Topshare vừa giới thiệu đến bạn top 10 website mua vé xem phim online nhanh nhất hiện nay. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ mua vé xem phim online với dịch vụ tốt nhất nhé.

Tears in Heaven