Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn nhất

  • 466 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 01-06-2019

Đời sống ngày càng phát triển cùng với sự ra đời của các thiết bị thông minh. Chúng ta như bị cuốn vào dòng chảy của nhịp sống hiện đại. Website dường như là 1 cái tên không hề xa lạ đối với mỗi chúng ta. Dưới đây là top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn nhất. Hãy cùng nhìn qua để hiểu hơn về website nhé!

1

ETQ

by Thông 01-06-2019

ETQ là 1 website thiên về sự đơn giản qua cách thể hiện. Trang web có 1 cách tiếp cận tối giản hóa tuy nhiên hiệu quả lại cao. ETQ là trang web về thương mại điện tử với sự tinh tế về hình ảnh tạo nên sự hấp dẫn, thu hút trong từng sản phẩm của mình. Website có phông nền khá đơn giản, màu sắc hài hòa tôn lên kiểu chữ là điểm nhấn cho tiêu đề muốn đề cập. Giúp người xem tập trung vào sản phẩm và nội dung chính mà trang web muốn nói đến.

2

Mikiya kobayashi

by Thông 01-06-2019

Mikiya kobayashi là tên 1 website- sản phẩm của Mikiya, một nhà thiết kế web nổi tiếng. Ông có 1 hệ thống danh mục các hình ảnh sắc nét, mạnh mẽ kèm với hiệu ứng ảnh động tinh tế đã làm nên thành công cho website của ông. Tất cả được ông tạo nên từ sự tối giản về bố cục cũng như hình ảnh. Mikiya kobayashi ban đầu được ông thiết kế bằng ngôn ngữ Nhật và sau đó được dịch qua ngôn ngữ Anh. Và sản phẩm của ông đã vươn ra tầm quốc tế đầy tự hào.

3

The history of climate change

by Thông 01-06-2019

Website là 1 hành trình theo chân Luc Jacquet Wild-Touch đưa bạn khám phá hành trình trực quan và giáo dục. Về 1 vấn đề là lịch sử của sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Với sự kết hợp các phương tiện truyền thông lịch sử cùng hình ảnh động, tinh tế, độc đáo giúp tác giả kể lại câu chuyện.

4

Virgin America

by Thông 01-06-2019

Virgin America là 1 trang web chuyên về hàng không, bán vé máy bay. Có rất nhiều website bán vé máy bay chuyên nghiệp khác được biết đến với những vấn đề sử dụng. Thì Virgin America được đánh giá là 1 trong những trang web tốt, ứng dụng hiệu quả. Là 1 trang web về hàng không đáp ứng được nhu cầu 1 cách thực sự từ trước đến nay.

5

Feed

by Thông 01-06-2019

Feed không chỉ là 1 khái niệm đơn giản mà còn là một thách thức muốn chúng ta khám phá về website. Sự kết hợp tinh tế giữa hình ảnh động và những video tạo nên sự hấp dẫn hơn bao giờ hết cho người dùng. Là 1 trang web thiết kế theo kiểu mới, độc và lạ. Website chứa các yếu tố có khả năng sử dụng duy nhất, độc đáo.

6

World of Swiss

by Thông 01-06-2019

Là 1 trang web của Thụy Sĩ dùng cho các hãng hàng không. World of Swiss là 1 trang web hấp dẫn, thu hút khi các hãng hàng không kể lai câu chuyện của họ. Là mô tả lại hành trình bày, hành trình ấy như thế nào, và họ đã làm gì để đi qua những hành trình ấy. Với những hình ảnh sắc nét, tinh tế và ảnh động mạnh mẽ, thu hút đã tạo nên sự thành công cho trang web.

7

L.A. Times

by Thông 01-06-2019

Los Angeles Times là 1 website thiết kế đơn giản, đẹp mắt, lôi cuốn nguời xem. Với 1 bố cục hợp lý, dễ nhìn giúp người xem dễ dàng tìm kiếm nội dung cần tìm. Thông tin và tin tức báo chính xác, dễ đọc và điều hướng.

8

Minimums

by Thông 01-06-2019

Là 1 trang web có phong cách thể hiện táo bạo, độc đáo và lôi cuốn người xem. Từ hình ảnh sắc nét, chất lượng đến nội dung hay, hấp dẫn. Mang đến cho người xem những điều tốt đẹp nhất. Minimums mong muốn mag đến những thiết kế chất lượng cao.

9

Guillaume Tomasi

by Thông 01-06-2019

Guillaume Tomasi là 1 nhiếp ảnh gia đầy sáng tạo và tài năng. Ông xây dựng cho mình một bộ sưu tập ảnh đầy độc đáo và đầy cảm hứng. Các bức ảnh của ông có thiết kế đơn giản, bố cục nhẹ nhàng, theo hướng tối giản nhất. Ông đã giới thiệu các tác phẩm của mình thông qua các cuộc trình diễn nghệ thuật, ở các phòng trưng bày, thư viện...Tất cả đánh dấu sự thành công trong nghệ thuật của ông.

10

Killing Kennedy

by Thông 01-06-2019

Kỉ niệm 50 năm ngày mất của John F. Kennedy với sự tham gia của rất nhiều phương tiện truyền thông. Trong rất nhiều sản phẩm thiết kế Web thì National Geographic đã tạo ấn tượng với sản phẩm của mình.Thiết kế tinh tế, sang trọng, thanh trượt song song có thể kết hợp dữ liệu video, âm thanh. Từ đó, người dùng có thể xem lại câu chuyện lịch sử của của John F. Kennedy và Lee Harvey Oswald.
Trên đây là top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn nhất bạn không nên bỏ qua. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin thú vị.

Tears in Heaven