Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 Website tìm việc tốt nhất dành cho các bạn sinh viên

  • 180 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Nhu cầu tìm việc làm thêm luôn là chủ đề nóng được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu. Và tất nhiên vấn đề này ngày càng có tầm quan trọng đặc biệt trong giai đoạn hiện tại, khi mà kinh nghiệm làm việc đã và đang được đề cao hơn cả bằng cấp. Ngày nay, có hàng trăm website đăng các tin tuyển dụng nham nhảm từ việc làm phổ thông cho đến các việc làm cao cấp. Điều đó khiến các bạn sinh viên cảm thấy bối rối vì không biết nên lựa chọn cái nào để tìm việc. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời qua các website tìm việc làm thêm hữu ích nhất để sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những công việc làm thêm như ý trang trải cuộc sống, tôi đã tổng hợp lại top 10 website uy tín và hàng đầu, hỗ trợ cho các bạn sinh viên tìm việc một cách nhanh và tốt nhất.

1

Careerlink.vn

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Với giao diện dễ sử dụng, Careerlink là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất ở Vietnam cung cấp hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau. Ngoài ra, website này cũng hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc.
Sàn giao dịch điện tử CareerLink.vn do Công ty TNHH CareerLink thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được CareerLink.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử CareerLink.vn và các bên liên quan cung cấp.
Thông tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử CareerLink.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.
Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử CareerLink.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.

2

Vietnamworks.com

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Là một trong những website tổng hợp việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần và hơn cả là bạn có thể tạo hồ sơ trên vietnamwork để nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tìm đến bạn.
Sàn giao dịch TMĐT của Công ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam (địa chỉ trang web: www.vietnamworks.com)(sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT VIETNAMWORKS” hay “VIETNAMWORKS”) được thiết kế cho phép những người sử dụng đăng thông báo tuyển dụng và/hoặc xem các công việc do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng khác. Mọi hoạt động cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT VIETNAMWORKS được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Tuy nhiên, Vietnamwork không hiển thị email của nhà tuyển dụng nên đôi lúc khiến người đọc cảm thấy bối rối vì không được tận tay gửi hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà phải thông qua một bên trung gian thứ ba. Dù vậy, đây vẫn là một trong số trang xin việc hàng đầu mà mọi người nên sử dụng.

3

Jobstreet.vn

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Cũng giống như CareerLink và Vietnamwork, thì Jobstreet hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra các thông tin tuyển dụng rất chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn sẽ thực sự bất ngờ khi có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam. Vì hơn ai hết Jobstreet hiểu rằng nhu cầu tìm việc là nhu cầu thiết yếu và cấp bách bởi vậy đội ngũ của Jobstreet luôn nỗ lực cố gắng cải thiện website để vừa mang lại sự dễ dàng khi sử dụng, tiện lợi trong tìm kiếm và hiệu quả trong lựa chọn.
Hướng tới đối tượng là các bạn sinh viên, Jobstreet cũng đã có một bộ lọc tìm kiếm thông minh với chuyên mục là các việc làm thêm, việc làm ngắn hạn được cập nhật liên tục, sẽ là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Tại đây luôn liên tục cập nhật công việc mới mỗi ngày đến từ các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn về công việc cho bản thân mình.
Ngoài những hỗ trợ thông dụng như tạo hồ sơ cá nhân, nhân email việc làm, thì Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Tuy nhiên, cũng giống như Vienamwork, Jobstreet không cung cấp email nhà tuyển dụng mà phải đăng ký thông qua website của họ.

4

Career builder Vietnam

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Đây là một trong những website lớn nhất ở Việt Nam, bên cạnh những tính năng và hỗ trợ hoàn toàn giống như Vietnamwork và Jobstreet thì Careerbuilder.vn còn có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ offer những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đã phát triển.Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, trang này cam kết rằng sẽ kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.Vì thế, đối với các bạn muốn tìm việc ở cả trong nước và nước ngoài thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Link: Careerbuilder VietNam – (http://careerbuilder.vn/) & Careerbuilder Mỹ (http://careerbuilder.com/)

5

Vieclam.laodong.com.vn

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Vieclam.laodong.com.vn là một diễn đàn chuyên về thông tin tuyển dụng, CV ứng viên được cập nhật thường xuyên, tư vấn tìm việc, tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, việc làm, thông tin xuất khẩu lao động, cung cấp, giới thiệu địa chỉ học nghề uy tín,…
Tại Vieclam.laodong.com.vn các bạn sinh viên cũng có thể tìm kiếm những việc làm chất lượng, chọn lọc và đáng tin cậy. Vieclam.laodong.com.vn được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và tìm việc làm nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện, tối ưu. Với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo người lao động.
Vieclam.laodong.com.vn kết nối với các trường nghề để bạn đọc dễ dàng truy cập tham khảo các trường nghề uy tín – nơi đào tạo hàng chục ngành nghề hợp xu thế và đòi hỏi của thị trường lao động và yêu cầu doanh nghiệp.

6

Ybox.vn

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quá quen với cái tên Ybox. Một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Với thế mạnh về việc tổng hợp việc làm có liên quan từ nhiều các website khác, Ybox đã trở thành kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay được đông đảo sinh viên trên cả nước biết đến và lựa chọn.
Đúng như những gì mà người ta kỳ vọng, từ khi thành lập đến nay với mục đích chính là hướng đến sinh viên nhằm giải quyết những khó khăn về vấn đề việc làm thì Ybox thực sự đã tạo nên những nền móng vững chắc đáp ứng yêu cầu đó. Bên cạnh đăng tải, trợ giúp sinh viên tìm việc thì một mảng hết sức cần thiết khác cũng được Ybox quan tâm đó là việc trau dồi kinh nghiệm trước khi đi xin việc, những bổ trợ kỹ năng cần thiết để tạo lợi thế trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh này.
Ngoài ra, website còn cung cấp các việc làm bán thời gian, kiếm thêm thu nhập cho các bạn sinh viên như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên – phiên dịch… và các công việc cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm làm việc,.. các bạn có thể vào Ybox ngay hôm nay để trải nghiệm.

7

Vieclamthemtot.vn

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Với ưu thế hàng đầu về đăng tải các bản tin chuyên về tuyển dụng việc làm thêm thì website đã và đang chiếm được sự quan tâm đông đảo của những những người có nhu cầu tìm việc làm Part time, việc làm tại nhà hoặc làm theo ca,... với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn theo từng khu vực, tỉnh thành trên cả nước.
Tại đây, bên cạnh mục đích chính là tìm kiếm các công việc phù hợp bạn còn có thể tìm đọc những kinh nghiệm chia sẻ thực tế về cách làm việc, xu hướng chọn lọc trong tương lai, các bài học về lần đầu phỏng vấn,... tất cả đều được hệ thống lại một cách khoa học, đầy đủ và chi tiết nhất. Ngoài ra, trong tương lai không xa thì Vieclamthemtot.vn còn hướng tới:
+ Trở thành đơn vị cung cấp, chia sẻ và cập nhật việc làm thêm tốt nhất, nhanh nhất, mới nhất đến tất cả mọi người.

+ Là nơi kết nối việc làm thực tập giữa sinh viên với doanh nghiệp. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
+ Là Nơi chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kết nối kiến thức việc làm của mọi miền đất nước,...
Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Vieclamthemtot.vn đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn bạn sinh viên trong việc lựa chọn đơn vị thực tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Chắc chắn đây sẽ là một công cụ đầy hứa hẹn giúp đỡ các bạn giải quyết được những lo lắng về việc làm trong quá trình học tập và xa hơn là sau khi tốt nghiệp. Vì chắc chắn rồi, khi bạn đã có một định hướng cụ thể, có kinh nghiệm làm việc trước đó thì bạn sẽ trở nên năng động, tự chủ và định hướng được bước đi tiếp theo cho mình một cách đúng đắn nhất.

8

Timviecnhanh.com

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Ngay cái tên thôi cũng đã nói lên được mức độ hiểu quả và đánh trúng vào tâm lý của những người đang có nhu cầu tìm việc đúng không nào? Ai cũng mong muốn sẽ tìm cho mình một việc làm phù hợp, nhanh chóng nhất, đặc biệt là sinh viên, rất nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn, một số bạn khác có điều kiện hơn nhưng lại muốn tự mình trải nghiệm,,.. chung quy lại thì ngoài nhiệm vụ học tập là chính thì kiếm cho mình một việc làm thêm như ý chính là điều được quan tâm hàng đầu.

Hiểu được điều ấy, Timviecnhanh.com đã ngày càng mở rộng phạm vi đăng tải các bản tin hàng ngày, trong đó đẩy mạnh về các việc làm thời vụ, việc làm theo ca cũng như các công việc làm thêm buổi tối, điều này rất phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Chắc chắn với số lượng việc làm khổng lồ về tất cả các ngành nghề mà website mang lại sẽ không khó để bạn tìm được một việc làm như ý.

Tính đến thời điểm hiện tại, Timviecnhanh.com chính là website tìm kiếm việc làm hàng đầu trên toàn quốc, quy mô rộng lớn, đa dạng ngành nghề, kết nối nhu cầu của người làm và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Chắc chắn đây sẽ là trang web phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.

9

Vieclam24h.vn

Vote
0%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Sở hữu số lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, vieclam24h.vn cũng sẽ là một địa chỉ web tin cậy giải quyết bài toán việc làm dành cho các bạn sinh viên. Mặc dù không chuyên biệt hoàn toàn về mảng việc làm thêm thế nhưng web sẽ mang đến cho bạn một kho việc đồ sộ để chọn lựa, biết đâu trong số các công việc đó bạn lại tìm được việc làm phù hợp đúng khả năng của bản thân và gắn bó lâu dài cho đến mãi sau này.
Chắc chắn rằng, với những việc làm uy tín, chất lượng, cùng nhiều chế độ bảo vệ người tìm việc, chăm sóc người lao động tốt thì vieclam24h.vn xứng đang để bạn đặt niềm tin.

10

Topcv.vn

Vote
100%

by Khiem Nguyễn 28-09-2020

Topcv.vn cung cấp công cụ tạo CV Online với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả, giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công. TopCV.vn ứng viên dễ dàng ứng tuyển và nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.
Topcv.vn là kênh tuyển dụng và cung cấp nhân lực chất lượng cao, kênh việc làm chất lượng cao và uy tín. Tại Topcv.vn ứng viên được kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng hàng tháng, 20.000+ doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber,...

Trên đây là một số website tìm việc làm thêm tai nhà cho sinh viên tốt nhất hiện nay, các bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Tôi hy vọng những thông tin này phần nào có thể mang đến cho các bạn thật nhiều cơ hội để sở hữu cho mình việc làm như ý đúng nguyện vọng.

Tears in Heaven