Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 11 cách ăn mừng năm mới bạn nên thử trong ngày đầu năm 2020.

  • 1,001 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Shane T 02-01-2020

Năm mới là một trong những ngày lễ được quốc tế đón nhận nhiều nhất. Ở mỗi khu vực khác nhau ăn mừng theo mỗi cách riêng khác nhau của họ. Chủ đề chung là một lời tạm biệt với năm trước để bạn có thể chào đón đầu năm mới đầy hứng khởi. Bạn có thể ăn mừng cùng gia đình, một vài người bạn thân hoặc hàng ngàn người lạ. Dù bằng cách nào, hy vọng ngày lễ ăn mừng năm mới của bạn mang lại cho bạn những kỷ niệm đẹp đi theo đến suốt đời. Hãy thử nghĩ xem, đời người được bao nhiêu cái đón năm mới ? Do đó, hãy ăn mừng năm mới theo những cách thật mới lạ, và sau đây là Top 11 cách ăn mừng năm mới bạn nên thử trong ngày đầu năm 2020, giúp bạn có một năm mới thật năng động.

1

Tham dự một sự kiện âm nhạc, biểu diễn nào đó.

Vote
67%

by Shane T 02-01-2020

Đi đến một sự kiện trên không ngoài trời. Những sự kiện kiểu "bữa tiệc Countdown đường phố" này thường bao gồm các buổi biểu diễn của các nhạc sĩ hoặc DJ sống và màn bắn pháo hoa. Một số yêu cầu vé được mua trước thời hạn và một số miễn phí tham dự. Nếu bạn ở TP.HCM, một số điểm gợi ý như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đầm sen, nóc hầm Thủ Thiêm,…

2

Hãy đi đến một quán Bar, BeerClub

Vote
0%

by Shane T 02-01-2020

Đi đến một câu lạc bộ khiêu vũ. Nếu bạn đang muốn tiệc tùng chăm chỉ trong khi rung chuông vào năm mới, hãy tụ tập bạn bè và đến một câu lạc bộ, quán bar, beer club. Các câu lạc bộ sẽ mang đến những DJ tốt nhất mà họ có thể tìm thấy và cung cấp các sản phẩm đồ uống cạnh tranh, giúp bạn có một ngày lễ thật chill

3

Tham dự một bữa tiệc năm mới

Vote
33%

by Shane T 02-01-2020

Tham dự một bữa tiệc năm mới tại các khách sạn, nhà hàng sang chảnh. Nhiều khách sạn và nhà hàng cao cấp tổ chức phục vụ các bữa tiệc đêm giao thừa. Họ sẽ có những màn trình diễn từ các dàn nhạc, ban nhạc jazz, hoặc các ca sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp. Vé phải được mua trước thời hạn.
Hầu hết các sự kiện trang trọng này đều yêu cầu trang phục cà vạt màu đen trang trọng hoặc chính thức.

4

Ăn mừng tại một bữa tiệc tại nhà bạn bè.

Vote
0%

by Shane T 02-01-2020

Ăn mừngmột bữa tiệc tại nhà bạn bè. Có khả năng ai đó mà bạn biết, có thể là bạn bè hoặc người thân sẽ tổ chức một bữa tiệc tại nhà cho năm mới. Hỏi xung quanh và chọn bên nào phù hợp nhất với mong muốn lễ kỷ niệm của bạn (quy mô bữa tiệc, hoạt động, địa điểm, v.v.).
Nó có thể là một bữa tiệc được tổ chức hoành tráng hoặc một bữa tiệc thân mật. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được tất cả các thông tin trước thời hạn để bạn biết nên mang theo thức ăn hay đồ uống.

5

Cùng người thân, người yêu ra ngoài ăn tối

Vote
0%

by Shane T 02-01-2020

Đi ra ngoài ăn tối. Cho dù đó là một nhà hàng thân thiện với gia đình với trẻ em hay nhà hàng yêu thích của bạn để đi chơi đêm với bạn bè, gia đình, người yêu, thì cùng nhau đi ăn tối là một cách tuyệt vời để ăn mừng năm mới. Một số nhà hàng có thể có các món đặc biệt trong năm mới về thực phẩm và đồ uống, đó có thể là một gợi ý hay. Một lưu ý là hãy đặt chỗ trước vài ngày vì các nhà hàng có xu hướng chật khách vào đêm giao thừa.

Tears in Heaven