Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 11 cách đầu tư sinh lợi nhuận để tiền đẻ ra tiền.

  • 588 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Shane T 03-01-2020

Ngày nay, khi sở hữu một khoản tiền nhàn rỗi, thay vì tiết kiệm, dành dụm khoản tiền tiết kiệm ấy bằng việc “nhét lợn”, nhiều người đã khởi đầu bằng cách quan tâm tới những kênh đầu tư tài chính nhằm giúp họ có thể sinh sôi số tiền này. Đầu tư tài chính là việc bạn tiêu dùng khoản tiền nhàn rỗi để tìm kiếm lợi nhuận. Gia tăng vốn ban đầu bằng việc mua bán cổ phiếu, trái khoán hoặc những công cụ, đòn bẩy tài chính khác. Đây là một hình thức để “tiền đẻ ra tiền”. Đó là một nghệ thuật giúp tiền tự làm việc và đem lại thêm thật nhiều tiền cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả các kênh đầu tư tài chính cá nhân thích hợp cho bạn. Và sau đây, tôi xin giới thiệu với các bạn Top 11 cách đầu tư để tiền đẻ ra tiền.

1

Trả hết nợ là bí quyết đầu tư số một

Vote
20%

by Shane T 03-01-2020

Điều này nghe có vẻ quá đơn giản. Có thể bạn được nghe nó trước đây nhưng bất nói điều gì bạn từng được nghe, ấy hoàn toàn là những điều đúng đắn. Nếu bạn trả hết nợ thẻ tín dụng với lãi suất 10% một năm thì điều này cũng tương đương với thu nhập sở hữu lợi tức 10% trên cộng một số lượng tiền bạn dùng để đầu tư vào các loại tài sản khác.Nhưng nó còn rẻ hơn như thế. Lợi nhuận mà bạn kiếm được từ việc trả hết nợ sẽ không nên chịu ảnh hưởng từ các loại thuế thu nhập. Do đó, trả hết nợ sở hữu thể tạo ra lợi tức cao hơn đối có các khoản đầu tư khác. Và lợi tức được đảm bảo và gần như ko có rủi ro. Nếu bạn đang nợ nần, bạn nên ghi điều này vào danh sách đầu tư của mình.

2

Đầu tư vàng

Vote
0%

by Shane T 03-01-2020

Đây là hình thức đầu tư xuất hiện sớm nhất.
Hình thức này ưng ý với nhà đầu tư có tiền vốn, nhưng sợ rủi ro và ko sắm thấy kênh đầu tư phù hợp. Nhiều người cho rằng cần có số tiền lớn thoạt đầu tư vàng. Thật sai lầm!
Bạn hoàn toàn mang thể chọn một – 2 chỉ vàng sau mỗi lần lĩnh lương. Và cứ tích lũy… Dần dần bạn sẽ có trong tay 1 lượng vàng đáng kể. Năng nhặt thì chặt bị, tích tiểu thành đại. Ưu điểm của đầu tư vàng là số vốn bỏ ra ít. Thời gian đầu tư vô tư nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Việc tìm bán vàng cũng khôn cùng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng…
… Giá vàng biến động rất thất thường, nay cao – mai thấp là chuyện bình thường. Để thu được lợi nhuận ngắn hạn, bạn nên mang sự tính toán và ra quyết định chính xác.

3

Gửi tiết kiệm

Vote
60%

by Shane T 03-01-2020

Đây là một hình thức được nhiều người nghĩ đến thứ nhất khi với một khoản tiền nhàn rỗi.
Hình thức đầu tư tài chính này được tất cả người lựa chọn bởi tính an toàn. Bạn được hưởng lãi suất đều đặn mà ko sợ thất thoát hay thua lỗ. Tuy nhiên, mức sinh lời không cao. Chỉ từ 4 – 8%/năm. Bên cạnh đó, tốc độ lạm phát, đồng tiền mất giá như hiện nay, thì số tiền lãi bạn nhận được sẽ càng ngày càng ít đi. Gửi tằn tiện vào ngân hàng sẽ bị chi phối và thúc đẩy bởi lạm phát, giá trị tiền sẽ giảm theo thời gian. Nên đây được coi là bí quyết giữ tiền an toàn hơn là đầu tư kiếm tiền.

4

Cho vay trực tiếp P2P

Vote
0%

by Shane T 03-01-2020

Cho vay thường nhận được lợi tức cao hơn so mang những sản phẩm cho vay và hà tiện được cung cấp bởi các nhà băng, trong khi người đi vay với thể mượn tiền với lãi suất đi vay phải chăng hơn, thậm chí sau khi những doanh nghiệp P2P lending với lấy 1 khoản chi phí để cung ứng những nền móng kết nối cà đánh giá tín dụng đối với người đi vay.
P2P mẫu bỏ người trung gian tức là những viên chức nhà băng khỏi quy trình cho vay. Nhìn chung, điều này mang tức thị tỷ lệ sinh lời cao hơn đối có nhà đầu tư và giá tiền đi vay rẻ hơn mang người đi vay. Hình thức đầu tư này thu hút tôi vì hiệp đồng mẫu này giúp người đi vay ít tốn kém hơn và phổ biến khả năng trả nợ hơn.
Tuy nhiên một lưu ý khi cho vay là hãy tính đến tình hợp pháp của việc cho vay, lãi suất có vượt quá mức mà pháp luật quy định không. Bên cạnh đó, hãy quan tâm về khả năng thu hồi vốn.

5

Bất động sản

Vote
20%

by Shane T 03-01-2020

Bất động sản vẫn là 1 trong những kênh đầu tư cho lợi nhuận cao và lôi kéo khá phổ biến nhà đầu tư quan tâm.
Đặc biệt lúc nhu cầu nhà ở nâng cao mạnh ở các tỉnh thành to như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…khiến cho thị trường bất động sản vươn lên là nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây là cái hình giúp phổ biến nhà đầu tư thắng đậm khi chỉ “bỏ một vốn thu 4 lời”.
Tuy nhiên, lúc đầu tư bất động sản, bạn phải buộc phải ưa chuộng đến rộng rãi chi tiết như địa điểm, chất lượng…Bạn thấy đấy, dù thị trường bất động sản tương đối nóng, nhưng sở hữu khá đa dạng chung cư, khu tỉnh thành được xây xong nhưng không sở hữu người ở xuất hiện nhan nhản vòng vèo vùng ngoại thành.
Hoặc trong rộng rãi trường hợp, thị trường nhà đất chững lại, thì khía cạnh thanh khoản của bất động sản trở nên cực kỳ rẻ và chậm. Bạn có thể bị ứ đọng vốn, khó sinh lời. Rủi ro hơi cao. Khi quyết định đầu tư bất động sản bạn bắt buộc có sự nghiên cứu, mua hiểu tỉ mỉ, thận trọng trong thời kì hơi dài trước lúc bỏ tiền đầu tư, bởi “sai 1 li, đi một dặm”, thiệt hại để lại sẽ vô cộng lớn.
Một điều nữa, việc đầu tư bất động sản đòi hỏi bạn bắt buộc với 1 số vốn hơi lớn.
Nếu bạn là người mới tham gia đầu tư tài chính, thì chưa cần lựa mua lĩnh vực này để đầu tư.
Cách tốt nhất, hãy tham khảo những thông tin đáng tin cậy trên các diễn đàn về bất động sản, lắng nghe ý kiến của các chuyên gia hay những người trong ngành, mang kinh nghiệm trong lĩnh vực này để sở hữu quyết định xác thực nhất.

Tears in Heaven