Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 11 câu hỏi thường gặp có câu trả lời dành cho người mới bắt đầu nghiên cứu về tiền điện tử

  • 146 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Wai 11-10-2021

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử và đang có nhiều thắc mắc cũng như chưa hiểu rõ về tiền điện tử thì hãy xem qua bài viết này của mình nhé! Bài viết hôm nay mình đã tổng hợp lại tất cả các câu hỏi mình thường nghe nhiều nhất về lĩnh vực tiền điện tử và kèm theo đó là những câu trả lời để giúp bạn phần nào hiểu được rõ ràng hơn về tiền điện tử. Ngay bây giờ hãy cùng mình xem qua những câu hỏi đó nhé!

1

Tiền Điện Tử Là Gì?

Vote
0%

by Wai 11-10-2021

Đây là một câu hỏi có vẻ đơn giản, nhưng vì hầu hết mọi người trả lời về những gì họ nghĩ, hy vọng hoặc muốn tiền điện tử trở thành, nên nó là một câu hỏi khó hiểu. Tiền điện tử là một tài sản kỹ thuật số bắt đầu như một phương tiện trao đổi để mọi người mua hàng hóa và dịch vụ. Theo thời gian, chức năng của chúng đã được mở rộng.

2

Ngoài Phương Thức Thanh Toán, Các Chức Năng Khác Của Tiền Điện Tử Là Gì?

Vote
67%

by Wai 11-10-2021

Giá trị tiền điện tử có thể được gắn với tài sản cơ bản như đô la Mỹ, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, đồng tiền bảo mật (người gửi và người nhận đều ẩn danh), mã thông báo quản trị (cho phép chủ sở hữu quyền bỏ phiếu trong các quyết định liên quan đến sự phát triển trong tương lai của blockchain), mã thông báo tiện ích và không -các mã thông báo đáng tin cậy (đặc điểm khác biệt với tất cả những người khác). Đây là từ một nhà phát triển / phía phát triển. Tất nhiên, cũng có những nhà đầu tư và nhà đầu cơ đang hy vọng tăng giá. Điều rất quan trọng là bạn phải biết mục đích và chức năng của tiền điện tử mà bạn sở hữu hoặc đang cân nhắc sở hữu. 

3

Các Giao Dịch Tiền Điện Tử Được Ghi Lại Như Thế Nào?

Vote
0%

by Wai 11-10-2021

Các giao dịch tiền điện tử được ghi lại trên một sổ cái kỹ thuật số được chia sẻ được gọi là blockchain. Đây là công nghệ phi tập trung, trải rộng trên nhiều máy tính, ghi lại mọi giao dịch. 

4

Blockchain Và Tiền Điện Tử Có Giống Nhau hông?

Vote
0%

by Wai 11-10-2021

Không. Blockchain là công nghệ cho phép tiền điện tử hoạt động. Nó là một sổ cái phân cấp và kỹ thuật số của các giao dịch được sử dụng cho tiền điện tử và các tài sản / chức năng khác. Điều quan trọng là phải tách biệt công nghệ đằng sau tiền điện tử khỏi tiền điện tử thực tế.

5

Giúp Tôi Phân Biệt Giữa Tiền Điện Tử, Tiền Xu, Mã Thông áo, ICO.

Vote
33%

by Wai 11-10-2021

Đây là một bảng thuật ngữ ngắn gọn:

  • Tiền điện tử - thuật ngữ chung cho tất cả các loại tiền kỹ thuật số và / hoặc tiền ảo
  • Tiền xu - Nói chung, bất kỳ loại tiền điện tử nào có chuỗi khối riêng biệt của nó
  • Mã thông báo - Nói chung, bất kỳ loại tiền điện tử nào được xây dựng trên nền tảng blockchain hiện có, ví dụ: một số công ty phát hành tiền điện tử của riêng họ, được gọi là mã thông báo, có thể được sử dụng để mua hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể từ công ty phát hành
  • ICO - Viết tắt của Initial Coin Offering, điều này tương tự như một công ty tư nhân ra công chúng thông qua phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) —một cách để gây quỹ cho một loại tiền điện tử mới hoặc mở rộng dịch vụ cho các đồng tiền hiện có.

Tears in Heaven