Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 11 kênh Youtube hướng dẫn nấu ăn nổi tiếng nhất ở Việt Nam

  • 6,225 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Các kênh youtube nấu ăn hiện nay ngày càng nhận được sự chú ý đông đảo của người xem. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và internet, người ta hoàn toàn có thể tìm thấy những công thức nấu ăn rất chuyên nghiệp và bài bản đến từ youtube và mạng internet. Nếu như trước đây các bà nội trợ chỉ có thể tìm kiếm công thức các món ăn ngon từ trong thực tế hay đọc qua sách báo thì giờ đây, với internet mọi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ mình cần trên mạng internet một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó các đầu bếp cũng có thể cập nhật công thức nhanh hơn, bắt kịp xu hướng nhanh hơn trên mạng. Đặc biệt là với youtube, chúng ta có thể quay video hướng dẫn nấu ăn chi tiết để người xem dễ học hơn. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại 10 kênh youtube có lượng subscribe nhiều nhất về chủ đề nấu ăn.

1

Cooky TV

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Cooky TV là kênh Youtube của Công ty cổ phần Cooky, là công ty lĩnh vực truyền thông và ẩm thực hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh kênh Youtube, Cooky còn có website cooky.vn và app Cooky.

2

Feedy

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Feedy là kênh video nấu ăn từng rất hot trên mạng xã hội Facebook một thời. Hiện tại, kênh Youtube Feedy vẫn đang là một trong những kênh Youtube nấu ăn hot nhất. Feedy đăng video rất thường xuyên và người xem có thể tìm thấy hầu như tất cả các video hướng dẫn nấu các món ăn hot và phổ biến nhất trên kênh Youtube của Feedy.

3

Cookat Việt Nam

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Cookat là công ty hàng đầu châu Á về lĩnh vực truyền thông ẩm thực. Công ty đã có mặt tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,...

4

Nino's Home

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Nino's Home là kênh Youtube với các video hướng dẫn nấu ăn được quay theo phong cách Nhật Bản. Gần đây Nino's Home đang trở nên rất hot với sự xuất hiện của chú mèo đáng yêu trong các video của kênh.

5

Món ăn ngon

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Món Ăn Ngon là kênh Youtube nấu ăn với 1,5 triệu lượt subscribe. Kênh thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn nấu ăn chính xác, chi tiết và rất dễ học và cập nhật các món ăn theo xu thế mới nhất.

6

Sức khoẻ tâm sinh

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Sức Khoẻ Tâm Sinh cũng là một trong những kênh Youtube hướng dẫn nấu ăn có nhiều lượt subscribe nhất. Kênh chuyên hướng dẫn nấu các món ăn phổ biến đặc trưng của Việt Nam cũng như các món ăn đang hot trên mạng xã hội. Người xem có thể tìm thấy hầu như tất cả công thức mình cần, từ những món ăn quen thuộc nhất đến những món đang hot nhất.

7

Góc bếp nhỏ

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Góc bếp nhỏ là kênh youtube chuyên hướng dẫn nấu ăn với các món ăn từ gia đình cho đến đồ ăn vặt, làm bánh,... với cách làm đơn giản cho tất cả mọi người.

8

5 phút thủ công

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

5 phút thủ công là kênh youtube được dịch sang tiếng việt từ kênh youtube chuyên về mẹo vặt rất nổi tiếng trên thế giới 5 Minutes Craft. Bên cạnh các video hướng dẫn các mẹo vặt, kênh còn có nhiều video hướng dẫn về ẩm thực với nhiều hướng dẫn hữu ích, sáng tạo.

9

Vành Khuyên Lê

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Vành Khuyên Lê cũng là một kênh Youtube hướng dẫn nấu ăn có rất nhiều lượt subsribe. Vành Khuyên Lê thường xuyên đăng tải, cập nhật video hướng dẫn các món ăn và cũng sở hữu những video hướng dẫn nấu các món ăn nổi tiếng nhất.

10

Handmade VN

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Handmade VN cũng là một trong những kênh Youtube hướng dẫn nấu ăn với rất nhiều lượt xem. Kênh thường xuyên đăng các video hướng dẫn nấu ăn các món ăn phổ biến với công chúng.

11

Thơ Nguyễn

by Won Hoe Aeng 18-04-2020

Thơ Nguyễn cũng là một trong những kênh Youtube nổi tiếng nhất của Việt Nam. Các video của kênh có nhiều chủ đề và kênh cũng sở hữu rất nhiều video hướng dẫn nấu ăn đạt nhiều lượt xem.

Trên đây mình đã hướng dẫn với các bạn top 11 kênh Youtube nấu ăn nổi tiếng nhất. Nấu ăn là một nghệ thuật và với những ai yêu thích hay muốn học hỏi thêm đều có thể tham khảo các kênh youtube này. Nhờ có các youtuber tâm huyết chia sẻ công thức, kinh nghiệm mà nhiều người đã nâng cao được khả năng nấu nướng, họ quả là những "anh hùng thầm lặng" đã tạo nên điều kỳ diệu cho thế giới.

Tears in Heaven