Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 11 kênh youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn nên biết

  • 166 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Việc đánh giá, review công nghệ trên nền tảng mạng xã hội lớn như youtube trở thành điều quá đỗi quen thuộc trong những năm gần đây với sự đổ bộ, xuất hiện ồ ạt của hàng loạt kênh youtube từ các youtuber quốc tế lẫn tại nước ta, thu hút hàng triệu lượt subscribe, theo dõi hằng ngày qua những video review công nghệ thông qua lối dẫn dắt khéo léo, hài hước, chi tiết. Điều này chứng tỏ vô số người dùng trước khi quyết định chi ngân sách mua một món hàng công nghệ như máy tính, tablet, hoặc smartphone… hầu như đều tìm review, đánh giá chất lượng của chúng ra sao, tính năng thế nào. Cùng topshare điểm mặt một số kênh youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn nên biết nhằm hỗ trợ trong việc mua hàng công nghệ dễ dàng, hiệu quả hơn nha.

1

iJustine

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ iJustine

iJustine bắt đầu kênh của mình vào năm 2006, hiện kênh đã có hơn 6,2 triệu người đăng ký.

Từ đề xuất sản phẩm đến thủ thuật và hack mạng - kênh của cô tập hợp tất cả những điều này. Cô cũng khởi động một chương trình có tên là ‘Đại học Vlog với iJustine’, trong đó cô hướng dẫn người dùng của mình tất cả về công nghệ vlog.

Không chỉ vậy, cô cũng từng được mời tham gia nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Law and Order, The Vampire Diaries hay Criminal Minds.

Một trong những youtuber xuất sắc nhất mọi thời đại, iJustine là hình mẫu cho tất cả phụ nữ muốn theo đuổi con đường này.

2

Marques Brownlee

Vote
13%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Marques Brownlee

Kênh youtube review công nghệ cùng tên của Marques Brownlee, hay anh thường được gọi bằng biệt danh “MKBHD”  với KB (tên viết tắt của Brownlee) và HD (độ phân giải cao). Anh là một trong những tên tuổi lớn nhất trên youtube, nổi bật trong lĩnh vực công nghệ, Marques được coi là “người đánh giá công nghệ tốt nhất hành tinh hiện tại” nhận xét bởi Vic Gundotra, cựu Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Xã hội thuộc Google.

Marques bắt đầu làm các video công nghệ vào năm 2009 khi anh vẫn đang học trung học. Từ năm 2009, rất nhiều điều đã thay đổi khi giờ đây anh tự hào có hơn 10 triệu người đăng ký cùng hơn 1,6 tỷ lượt xem video! Marques thường đánh giá phần cứng di động.

Tuy nhiên, với sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, anh đã tìm được những ngôi sao lớn như Elon Musk và Will Smith để phỏng vấn trên kênh youtube của mình.

3

UrAvgConsumer

Vote
13%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ UrAvgConsumer

Tiếp theo là Judner Aura, hoặc như một số người có thể biết anh qua kênh youtube review công nghệ "UrAvgConsumer". Judner tự xưng là “một chàng trai trung bình yêu công nghệ”, anh hay về đánh giá điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy ảnh, máy chơi game,...

Judner bắt đầu hành trình youtube vào năm 2012 khi đang theo học ngành marketing tại Đại học Drexel. Với hơn 2,75 triệu người đăng ký, Judner đã phát triển kênh youtube của mình rất nhiều, nhờ vào những ý kiến trung thực của anh.

4

LinusTechTips

Vote
13%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ LinusTechTips

Linus Gabriel Sebastian là một youtuber công nghệ người Canada và là chủ sở hữu của bốn kênh youtube: LinusTechTips, Techquickie, TechLinkedChannel Super Fun, với tổng số người đăng ký là hơn 15 triệu. Tính đến tháng 2 năm 2019, LinusTechTips được xếp thứ 5 về kênh công nghệ được xem nhiều nhất trên youtube.

LinusTechTips ra đời khi Linus đang làm việc tại cửa hàng máy tính trực tuyến NCIX ở Canada hiện đã không còn tồn tại, nơi này đã yêu cầu anh tạo một kênh youtube để đánh giá các sản phẩm cho cửa hàng của họ.

Linus trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm qua, vào năm 2014, Tubefilter đã đặt kênh youtube này nằm trong “1% các kênh quảng cáo ưa thích nhất của Google” cho danh mục công nghệ. Tạp chí Inc. đã xếp Linus thứ 4 trong danh sách “30 người quyền lực hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ”.

5

Unbox Therapy

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Unbox Therapy

Một kênh youtube review công nghệ phổ biến khác tên Unbox Therapy mang đến cho bạn niềm vui khi mở ra các tiện ích công nghệ mới nhất mà không cần phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mua chúng! Kênh được bắt đầu bởi Lewis George Hilsenteger (người dẫn chương trình) và Jack McCann (người quay phim).

Vào năm 2014, Unbox Therapy đã tải lên một đoạn video trong đó Lewis được cho là dùng tay không bẻ cong chiếc iPhone 6 plus của mình, một video được công nhận là làm xoay chuyển cuộc tranh cãi khét tiếng “Apple Bendgate”.

Ngoài việc đánh giá điện thoại thông minh và máy tính xách tay, Lewis còn giới thiệu những sản phẩm kỳ lạ mà bạn chưa bao giờ biết chúng có tồn tại. Hiện tại, kênh youtube sở hữu hơn 16 triệu người đăng ký cùng hơn một tỷ lượt xem video.

6

Austin Evans

Vote
13%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Austin Evans

Từ máy tính chơi game đến điện thoại thông minh, kênh youtube review công nghệ cùng tên của Austin Evans đánh giá mọi thứ liên quan đến công nghệ. Anh đã tải lên video đầu tiên vào năm 2009 khi một người bạn giới thiệu anh nên đánh giá ứng dụng bằng video rồi đăng nó lên youtube.

Kể từ đó, Austin trở thành một trong những người dùng youtube review công nghệ được công nhận nhiều nhất, thu hút hơn 4 triệu người đăng ký cho đến nay. Video đột phá của anh là một bài test tốc độ giữa iPhone 5 và Samsung Galaxy S3 từng được giới thiệu trên Mashable và đạt được hơn 100.000 ngay ngày đầu tiên ra mắt.

7

Jonathan Morrison

Vote
13%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Jonathan Morrison

Jonathan Morrison bắt đầu hành trình youtube của mình vào năm 2010 khi kênh của anh được gọi là tldtoday, sau đó anh đã đổi tên thành tên riêng của mình, Jonathan Morrison.

Từ các bài đánh giá tiện ích cùng lời khuyên mua hàng đến việc xem các ứng dụng, trò chơi PC mới nhất, Jonathan Morrison cung cấp cho người dùng những video và bài đánh giá về công nghệ sắc nét, đẹp mắt. Anh hiện tự hào có gần 2,7 triệu người đăng ký và hơn 400 triệu lượt xem kênh.

8

Jon Rettinger

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Jon Rettinger

Người phát ngôn thường xuyên của CNBC và Fox Business, Jonathan Rettinger là gương mặt nổi tiếng trong giới công nghệ. Anh bắt đầu trang web công nghệ của mình “TechnoBuffalo.com” vào năm 2009 với số vốn ban đầu là 40.000 đô la rồi phát triển nó thành con số khổng lồ để những người hâm mộ công nghệ có thể thảo luận mọi thứ về công nghệ cùng các tiện ích.

Tuy nhiên, Jonathan Rettinger đã bán trang web và kênh youtube Technobuffalo của mình cho Mobile Nations, một trong những nhà xuất bản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Kể từ đó, Jonathan hoạt động solo, hiện đang điều hành kênh youtube review công nghệ Jon Rettinger với hơn 1,5 triệu người đăng ký.

9

MrWhoseTheBoss

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ MrWhoseTheBoss

Arun Maini hay MrWhoseTheBoss điều hành kênh youtube review công nghệ được theo dõi nhiều nhất ở Vương quốc Anh. Arun được giới thiệu trên toàn cầu qua các ấn phẩm như Huffington Post, The Daily Telegraph và BussinesInsider, tất cả đều ca ngợi anh vì những đóng góp cho lĩnh vực công nghệ trên youtube.

MrWhoseTheBoss đã đạt hơn 3,5 triệu người đăng ký nhờ vào các video so sánh, đánh giá điện thoại thông minh chi tiết của mình.

10

Android Authority

Vote
13%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Android Authority

Android Authority khởi đầu là một trang web bao gồm mọi thứ về Android vào năm 2007. Năm 2011, họ tham gia youtube và khởi động kênh youtube Android Authority, nơi họ đánh giá, unboxing điện thoại thông minh cùng nhiều tiện ích Android khác.

Nếu bạn là người yêu thích hệ điều hành Android, Android Authority giống như một mỏ vàng chứa các ứng dụng, trò chơi… trên Android, kết hợp các chỉ dẫn và hơn thế nữa. Kênh của họ hiện có hơn 3,35 triệu người đăng ký, nơi thích hợp cho người hâm mộ thảo luận, tìm hiểu về những gì mới nhất của Android.

11

Erica Griffin

Vote
-3%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Erica Griffin

Với hơn 870 ngàn người đăng ký, Erica Griffin là một trong những kênh review công nghệ khá tốt trên youtube.

Được điều hành bởi một người đam mê công nghệ tên Erica Griffin, kênh này có các chủ đề như unboxing, đánh giá sản phẩm, thủ thuật công nghệ… Nội dung kênh của cô rất trung thực, đáng tin cậy. Bạn muốn biết về những tiện ích tuyệt vời hiện nay? Hãy đến với Erica Griffin liền nhé!

Nếu đang muốn sở hữu ngay một món đồ công nghệ nhưng còn mù mờ chưa biết chất lượng nó ra sao thì hãy lưu liền những kênh youtube review công nghệ mà topshare vừa giới thiệu, họ sẽ cung cấp đến bạn những video trực quan, sinh động, thực tế khi tận tâm review cụ thể món đồ bạn cần mua đấy! Nguồn: blog.bit.ai

Tears in Heaven