Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 11 kênh youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn nên biết

  • 383 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Việc đánh giá, review công nghệ trên nền tảng mạng xã hội lớn như youtube trở thành điều quá đỗi quen thuộc trong những năm gần đây với sự đổ bộ, xuất hiện ồ ạt của hàng loạt kênh youtube từ các youtuber quốc tế lẫn tại nước ta, thu hút hàng triệu lượt subscribe, theo dõi hằng ngày qua những video review công nghệ thông qua lối dẫn dắt khéo léo, hài hước, chi tiết. Điều này chứng tỏ vô số người dùng trước khi quyết định chi ngân sách mua một món hàng công nghệ như máy tính, tablet, hoặc smartphone… hầu như đều tìm review, đánh giá chất lượng của chúng ra sao, tính năng thế nào. Cùng topshare điểm mặt một số kênh youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn nên biết nhằm hỗ trợ trong việc mua hàng công nghệ dễ dàng, hiệu quả hơn nha.

1

iJustine

Vote
40%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ iJustine

iJustine bắt đầu kênh của mình vào năm 2006, hiện kênh đã có hơn 6,2 triệu người đăng ký.

Từ đề xuất sản phẩm đến thủ thuật và hack mạng - kênh của cô tập hợp tất cả những điều này. Cô cũng khởi động một chương trình có tên là ‘Đại học Vlog với iJustine’, trong đó cô hướng dẫn người dùng của mình tất cả về công nghệ vlog.

Không chỉ vậy, cô cũng từng được mời tham gia nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Law and Order, The Vampire Diaries hay Criminal Minds.

Một trong những youtuber xuất sắc nhất mọi thời đại, iJustine là hình mẫu cho tất cả phụ nữ muốn theo đuổi con đường này.

2

Marques Brownlee

Vote
20%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Marques Brownlee

Kênh youtube review công nghệ cùng tên của Marques Brownlee, hay anh thường được gọi bằng biệt danh “MKBHD”  với KB (tên viết tắt của Brownlee) và HD (độ phân giải cao). Anh là một trong những tên tuổi lớn nhất trên youtube, nổi bật trong lĩnh vực công nghệ, Marques được coi là “người đánh giá công nghệ tốt nhất hành tinh hiện tại” nhận xét bởi Vic Gundotra, cựu Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Xã hội thuộc Google.

Marques bắt đầu làm các video công nghệ vào năm 2009 khi anh vẫn đang học trung học. Từ năm 2009, rất nhiều điều đã thay đổi khi giờ đây anh tự hào có hơn 10 triệu người đăng ký cùng hơn 1,6 tỷ lượt xem video! Marques thường đánh giá phần cứng di động.

Tuy nhiên, với sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, anh đã tìm được những ngôi sao lớn như Elon Musk và Will Smith để phỏng vấn trên kênh youtube của mình.

3

UrAvgConsumer

Vote
20%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ UrAvgConsumer

Tiếp theo là Judner Aura, hoặc như một số người có thể biết anh qua kênh youtube review công nghệ "UrAvgConsumer". Judner tự xưng là “một chàng trai trung bình yêu công nghệ”, anh hay về đánh giá điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy ảnh, máy chơi game,...

Judner bắt đầu hành trình youtube vào năm 2012 khi đang theo học ngành marketing tại Đại học Drexel. Với hơn 2,75 triệu người đăng ký, Judner đã phát triển kênh youtube của mình rất nhiều, nhờ vào những ý kiến trung thực của anh.

4

LinusTechTips

Vote
20%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ LinusTechTips

Linus Gabriel Sebastian là một youtuber công nghệ người Canada và là chủ sở hữu của bốn kênh youtube: LinusTechTips, Techquickie, TechLinkedChannel Super Fun, với tổng số người đăng ký là hơn 15 triệu. Tính đến tháng 2 năm 2019, LinusTechTips được xếp thứ 5 về kênh công nghệ được xem nhiều nhất trên youtube.

LinusTechTips ra đời khi Linus đang làm việc tại cửa hàng máy tính trực tuyến NCIX ở Canada hiện đã không còn tồn tại, nơi này đã yêu cầu anh tạo một kênh youtube để đánh giá các sản phẩm cho cửa hàng của họ.

Linus trở nên vô cùng nổi tiếng trong những năm qua, vào năm 2014, Tubefilter đã đặt kênh youtube này nằm trong “1% các kênh quảng cáo ưa thích nhất của Google” cho danh mục công nghệ. Tạp chí Inc. đã xếp Linus thứ 4 trong danh sách “30 người quyền lực hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ”.

5

Unbox Therapy

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-04-2021

Một đánh giá trên kênh youtube review công nghệ Unbox Therapy

Một kênh youtube review công nghệ phổ biến khác tên Unbox Therapy mang đến cho bạn niềm vui khi mở ra các tiện ích công nghệ mới nhất mà không cần phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mua chúng! Kênh được bắt đầu bởi Lewis George Hilsenteger (người dẫn chương trình) và Jack McCann (người quay phim).

Vào năm 2014, Unbox Therapy đã tải lên một đoạn video trong đó Lewis được cho là dùng tay không bẻ cong chiếc iPhone 6 plus của mình, một video được công nhận là làm xoay chuyển cuộc tranh cãi khét tiếng “Apple Bendgate”.

Ngoài việc đánh giá điện thoại thông minh và máy tính xách tay, Lewis còn giới thiệu những sản phẩm kỳ lạ mà bạn chưa bao giờ biết chúng có tồn tại. Hiện tại, kênh youtube sở hữu hơn 16 triệu người đăng ký cùng hơn một tỷ lượt xem video.

Tears in Heaven