Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 11 mì ăn liền ngon siêu nổi tiếng bạn nên thử qua

  • 230 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-04-2021

Mì ăn liền hay chúng ta còn gọi nó với tên thân thương như mì gói, mì tôm (mặc dù nó không có tôm), một món ăn quen thuộc thu hút mọi người bất kể bạn là ai, đặc biệt sinh viên, học sinh cực kì chuộng món ăn đơn giản này vì ngon, chế biến không mấy phức tạp, đồng thời kết hợp được nhiều nguyên liệu khác nhau. Mì ăn liền đi vào cuộc sống và biến thành món ăn nhanh, tiện lợi mỗi lúc ta muốn đổi bữa hoặc quá lười để chuẩn bị bữa ăn cầu kì. Qua bài viết bên dưới, topshare xin gửi đến bạn thông tin một số loại mì ăn liền ngon siêu nổi tiếng mà bạn nên thử một lần, có thể nhiều cái tên sẽ làm bạn cảm thấy thân quen đấy!

1

Paldo Bibim Myun

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-04-2021

5 cách dễ dàng để thưởng thức mì ăn liền Paldo Bibim Myun

Mì ăn liền Paldo Bibim Myun của Hàn Quốc rất thích hợp cho những đêm hè ấm áp. Những sợi mì này được nấu chín sau đó rửa lại bằng nước lạnh rồi thưởng thức cùng nước xốt cay ngọt. Ăn ở điều kiện nhiệt độ phòng mát dùng kèm với rau sống hoặc dưa muối cắt lát mỏng thật sự rất ngon.

2

Samyang HOT Chicken Flavor Ramen / Mì ăn liền vị gà cay Samyang

Vote
100%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-04-2021

Review về mì ăn liền Samyang HOT Chicken Flavor Ramen

Món mì ăn liền Samyang HOT Chicken Flavor Ramen (Mì ăn liền vị gà cay Samyang) có thể trông quen thuộc nếu bạn xem các video mukbang thường xuyên từ vô số youtuber trên youtube. Samyang HOT Chicken Flavor Ramen có thể nói là món mì ăn liền cực kỳ cay tạo nên “thử thách ăn mì lửa”, nó đặc biệt phổ biến ở Hàn Quốc. Mì không được phục vụ trong nước dùng mà được phủ bằng lớp nước xốt nóng khét tiếng; bất kì ai tham gia thử thách phải ăn loại mì cay này càng nhanh càng tốt - thường sau đó họ phải chịu đựng hậu quả vì quá cay, nhưng bù lại rất vui nhộn.

3

Ottogi Jin Ramen Mild / Mì ăn liền Jin Ramen không cay

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-04-2021

Cách nấu mì ăn liền Ottogi Jin Ramen Mild

Mì ăn liền Ottogi Jin Ramen Mild (Mì ăn liền Jin Ramen không cay) được làm với sợi mì dày hơn, giống như Shin Ramen, nhưng không khiến bạn “phát hỏa”. Hãy thử món này để có một bữa ăn thịnh soạn như ý.

4

Nissin Demae Iccho Sesame Oil / Mì ăn liền vị dầu mè Nissin Demae Iccho

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-04-2021

Cách nấu mì ăn liền Nissin Demae Iccho Sesame Oil

Nissin Demae Iccho Sesame Oil (Mì ăn liền vị dầu mè Nissin Demae Iccho) là món mì ăn liền khiến bạn có thể phát hiện ra chúng từ khoảng cách xa nhờ ảnh con búp bê trên bao bì. Một số người dùng gọi nó là "mì búp bê". Nissin, một công ty nổi tiếng của Nhật Bản nhưng hương vị dầu mè mà họ tạo ra trong món mì Nissin Demae Iccho Sesame Oil lại phổ biến ở Hồng Kông ở mức độ nhẹ. Loại mì gói này tự hào mang đến hương vị umami cùng sợi mì mềm, mượt. Bạn có thể thêm thịt hoặc rau tùy ý khi nấu với mì.

5

Nissin Demae Iccho Chicken / Mì ăn liền vị gà Nissin Demae Iccho

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-04-2021

Review mì ăn liền Nissin Demae Iccho Chicken

Nissin Demae Iccho Chicken (Mì ăn liền vị gà Nissin Demae Iccho) là loại mì ăn liền mang đến vị gà khoái khẩu đối với nhiều người. Bạn hoàn toàn điều chỉnh nước dùng nếu muốn ăn nhạt hoặc mặn.

Tears in Heaven