Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 11 phim kinh dị Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua

  • 920 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 12-06-2020

Là một người ghiền xem phim và nhất là những bạn mê phim kinh dị, chắc hẳn bạn đọc sẽ không bỏ lỡ những phim kinh dị Hàn Quốc. Các câu chuyện trong bộ phim kinh dị được lấy bối cảnh từ các thời đại xa xưa tới hiện đại. Mỗi một phim kinh dị đều tạo ấn tượng tới người xem tạo cho người xem những cảm giác sợ hãi và rùng mình. Bạn là người mê phim kinh dị thì hãy theo dõi bài viết sau đây là những bộ phim kinh dị Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua. Chắc chắn rằng sẽ mang lại cho bạn và bạn bè những giây phút xem phim thú vị và đầy ấn tượng đó nhé.

1

Báo thù

Vote
33%

by Iris 12-06-2020

Báo thù- trailer

Bộ phim nói về hai nhân vật In Ae và em gái là Eun Hy sau khi mất bố và mẹ họ sống nữa tựa lẫn nhau. Thời gian sau đó cô em gái đã mất tình, In Ae đã tìm kiếm em gái mình và tìm ra được những bí mật kinh hoàng mà em gái đã chịu đựng suốt thời gian qua. Cô quyết tâm tìm kiếm và bắt chúng phải chịu trách nhiệm với thương tích, sự mất tích đã gây ra cho em của mình.

2

Nàng dâu bị lời nguyền

Vote
33%

by Iris 12-06-2020

Nàng dâu bị lời nguyền- trailer

Nàng Dâu Bị Nguyền là bộ phim được rất nhiều người yêu thích và quan tâm theo dõi. Trong phim nói về những cái chết bí ẩn ở những người trong dinh thự giàu có bậc nhất Joseon - nơi ở của gia tộc họ Lee. Dường như gia tộc này đã dính phải một lời nguyền nào đó, những người chết đều là những cặp đôi trong đến tân hôn.

3

Dạ quỷ

Vote
33%

by Iris 12-06-2020

Dạ quỷ- trailer

Đây là một phim theo phiên bản cổ trang của Train To Busan, hai ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc là Jang Dong Gun và Hyun Bin đã tham gia vào bộ phim này.

Dạ Quỷ đây là một câu chuyện ở triều đại Joseon, nói về hoàng tử Lee (do Huyn Bin thủ vai) người nổi tiếng có võ thuật cao thâm và tài giỏi. Trở về sau khoảng thời gian dài bị đày ải bởi nhà Thanh (Trung Quốc), ngài trở về quê hương chứng kiến cảnh quê hương bị nhấn chìm trong một đại dịch ác quỷ bóng đêm. Vị hoàng tử đã làm gì để ngăn được cơn cuồng nộ của đội quân quỷ dữ này và cứu được giang sơn hãy cùng tìm kiếm và theo dõi bộ phim này nhé.

4

Lời thì thầm

Vote
0%

by Iris 12-06-2020

Lời thì thầm- trailer

Bộ phim kể về 6 học sinh đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh ở một trường đại học. Vô tình họ khám phá một ngôi nhà được đồn tại là ngôi nhà ma trong một công viên giải trí. Sự hiếu kỳ và muốn tìm tòi những điều bí ẩn trong ngôi nhà này. Các học sinh đã bỏ qua những cảnh báo và đi vô ngôi nhà với những tiếng thì thầm của cái chết và những nỗi kinh hoàng khủng khiếp từ ngôi nhà mang lại không thể ngăn cản.

5

Kẻ bắt trước

Vote
1%

by Iris 12-06-2020

Kẻ bắt trước- trailer

Kẻ Bắt Chước (The Mimic) lấy cảm hứng từ câu truyện ma dân gian nổi tiếng của Hàn Quốc - Con Hổ trên núi Jang - câu truyện kể về một sinh vật hắc ám có khả năng giả giọng nói để đánh lừa con người và ăn thịt họ.

Kẻ Bắt Chước kể về một gia đình nọ sau sự biến mất bí ẩn của đứa con trai nhỏ, cả nhà 3 người gồm người mẹ Hee Yeon cùng chồng và cô con gái út đã quyết định chuyển về quê hương của Hee Yeon - một ngôi làng hẻo lánh gần núi Jang để sinh sống nhằm cải thiện bệnh tình và tâm trạng của cô. Hee Yeon liên tục nghe được những tiếng thì thầm và giọng nói kỳ lạ, những giọng nói này đưa Hee Yeon tới một cái hang trên ngọn núi Jang.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven