Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 11 ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android giúp bạn có những giai điệu độc đáo

  • 231 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Nhạc chuông luôn là thuật ngữ cá nhân hóa chúng ta dùng cho điện thoại di động. Nếu đang xài nền tảng Android thì các ứng dụng nhạc chuông hỗ trợ nó sẽ giúp bạn thiết lập giai điệu đúng dịp bạn cần cùng các chủ đề tự lựa chọn như kinh doanh, thiên nhiên, lãng mạn, kinh dị,…Tuy thế, hầu hết các nhạc chuông gốc có sẵn trên nền tảng Android khá hạn chế, nhàm chán, không tuyệt vời như bạn muốn. Vì vậy thông qua bài viết, topshare sẽ mang đến bạn một vài ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android. Bằng ý tưởng hay ho này, bạn sẽ thỏa sức cài đặt nhạc chuông tùy chọn, đặc biệt có ứng dụng nhạc chuông còn cho phép bạn chỉnh sửa bản ghi âm giọng nói hoặc bài hát bạn thích nữa đấy!

1

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Audiko

Vote
29%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Review về ứng dụng nhạc chuông Audiko

Audiko là một trong những ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android. Nó được tạo ra bởi nhạc chuông dạng âm thanh và có kích thước 4,3 MB. Ứng dụng cho phép bạn tạo nhạc chuông tùy chỉnh miễn phí, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu bản nhạc chuông êm ái miễn phí trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng này.

Nó cũng là ứng dụng hình nền mà bạn có thể tải xuống dưới dạng hình nền HD và 4K. Đây là một chương trình nhạc chuông an toàn, đáng tin cậy. Bạn có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại di động lẫn máy tính bảng của bạn rồi chia sẻ chúng trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội.

2

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Pi Music Player

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Review về ứng dụng nhạc chuông Pi Music Player

Pi Music Player là ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android. Nó hoạt động giống như một máy nghe nhạc đơn giản, nhưng lại cực kì tiện dụng. Bên cạnh đó, nó cũng có một số tùy chọn giai điệu.

Ứng dụng nhạc chuông này bao gồm bộ cân bằng năm băng tần, hỗ trợ siêu dữ liệu, chủ đề, hình nền và giao diện người dùng tuyệt vời. Bạn cũng nhận được một nhạc chuông tự chọn. Vì vậy, bạn có thể lấy bất kỳ bản ghi nào trong thư viện của mình và biến nó thành nhạc chuông tin nhắn hoặc nhạc chuông cuộc gọi.

3

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Zedge

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Đánh giá và cách dùng ứng dụng nhạc chuông Zedge

Zedge là ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn đặt nhạc chuông và hình nền cùng một lúc. Việc thiết lập hình nền + nhạc chuông của riêng bạn sẽ dễ tiếp cận hơn với ứng dụng Zedge.

Zedge là ứng dụng hiệu quả dành cho điện thoại thông minh của bạn, hoạt động đa dạng từ nhạc chuông, tin nhắn, báo thức và hơn thế nữa. Mặc dù nổi tiếng là ứng dụng nhạc chuông, Zedge còn cho phép bạn đặt cả hình nền lẫn chủ đề. Đối với các tính năng về nhạc chuông, nó cũng giúp bạn tạo mới hay chuyển đổi bài hát thành nhạc chuông đơn giản.

4

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: MTP Ringtones and Wallpapers

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Như tên của ứng dụng, MTP Ringtones and Wallpapers là ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android, đồng thời nó hỗ trợ cả hình nền tiện dụng.

MTP Ringtones and Wallpapers cung cấp cho người dùng nhiều loại nhạc chuông, âm báo thức, âm báo tin nhắn và hơn thế nữa. Không chỉ vậy, nó còn mang lại cho người dùng những hình nền chất lượng cao sống động. Vì thế, MTP Ringtones and Wallpapers là một trong những ứng dụng nhạc chuông khá được ưa chuộng trên Android.

5

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: MP3 Cutter and Ringtone Maker

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Chi tiết về ứng dụng nhạc chuông MP3 Cutter and Ringtone Maker

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android là MP3 Cutter and Ringtone Maker. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để đặt nhạc chuông tùy chỉnh theo ý mình.

Về cơ bản, nó là một ứng dụng biên tập nhạc tạo ra nhạc chuông, báo thức và âm tin nhắn từ các định dạng âm thanh như MP3, WAV, MP4 / AAC, 3GPP và AMR yêu thích của bạn. Giờ đây, bạn có thể tạo nhạc chuông MP3 chỉ trong vài bước. Bạn cũng dễ dàng ghi lại âm thanh cá nhân của mình rồi đặt phần hay nhất của nó làm nhạc chuông.

6

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Bells and Whistles Ringtones

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Đối với những người thích giữ sự đơn giản và muốn âm thanh lớn thì nên lựa chọn ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android với tên gọi Bells and Whistles Ringtones, nó có tất cả các âm thanh bạn cần từ báo thức, thông báo đến cài đặt nhạc chuông. Bells and Whistles Ringtones khá dễ sử dụng. Nó đã được tải xuống hơn 50.000 lượt trên Play Store, đồng thời sở hữu một số tính năng rất hay cho những người cuồng các tùy chỉnh nhạc chuông của họ.

7

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Z Ringtones

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Giới thiệu về ứng dụng nhạc chuông Z Ringtones

Z Ringtones là ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android, nó thật sự tiện dụng giúp bạn có thể tải xuống nhạc chuông, thông báo lẫn âm báo thức dễ dàng. Z Ringtones có giao diện tuyệt vời và hoàn toàn không mất tiền mua, bạn không phải trả bất kì khoản phí nào mà vẫn sở hữu một ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng có nhiều bản nhạc chuông chất lượng cao hỗ trợ bạn cài đặt trực tiếp làm nhạc chuông điện thoại của riêng mình.

8

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Ringtone Maker

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Giới thiệu về ứng dụng nhạc chuông Ringtone Maker

Ringtone Maker là ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android tương tự như MP3 Cutter and Ringtone Maker được đề cập ở trên nhưng đi kèm với bộ tính năng độc đáo của riêng nó. Bạn có thể tạo nhạc chuông từ các định dạng WAV, AAC / MP4, 3GPP, AMR.

Bạn cũng dễ dàng sao chép, cắt và dán, xem nhạc chuông rồi gán chúng cho một số liên lạc cụ thể. Nó đi kèm với các tùy chọn bật / tắt mp3. Bạn có thể xem hình ảnh dạng sóng của tệp âm thanh. Chương trình này cung cấp khả năng sắp xếp theo bản nhạc, album, nghệ sĩ, giống như một trình âm nhạc thông thường.

9

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Mobiles Ringtones

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Giới thiệu về ứng dụng nhạc chuông Mobiles Ringtones

Mobiles Ringtones là một ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất khác cho Android, nó cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn nhạc chuông MP3 mới nhất. Điều tuyệt vời về Mobiles Ringtones là giao diện của nó trông sạch sẽ và khá gọn gàng.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn sắp xếp nhạc chuông theo danh mục của chúng. Bạn có thể tải xuống các nhạc chuông phổ biến, chẳng hạn như nhạc chuông iPhone, nhạc chuông Nokia,... từ Mobiles Ringtones.

10

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Ringtones Top 100

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Bạn có thể đoán ra từ tên gọi của chương trình, Ringtones Top 100 là ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android chỉ chứa 100 bản nhạc chuông phổ biến nhất trên khắp thế giới. Chương trình có một bộ sưu tập nhạc chuông giới hạn, nhưng khá tuyệt vời.

100 nhạc chuông hàng đầu bao gồm một loạt các hiệu ứng âm thanh, âm thanh vòm 3D sống động, nhạc pop bắt tai,... Bạn có thể đặt bất kể bản nhạc nào của nó làm nhạc chuông, âm tin nhắn hay nhạc chuông báo thức,... Vì vậy, Ringtones Top 100 là một ứng dụng nhạc chuông đơn giản mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

11

Ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android: Super Funny Ringtones

Vote
1%

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-01-2021

Chi tiết về ứng dụng nhạc chuông Super Funny Ringtones

Super Funny Ringtones cũng là một trong những ứng dụng nhạc chuông miễn phí hàng đầu dành cho Android. Nó chứa một danh sách khổng lồ các tính năng như âm thanh hi-fi 3D, nhạc chuông chủ đề vui nhộn như tiếng cười của em bé, tiếng ồn từ những trái chuối, bài hát Giáng sinh, người bạn tốt nhất, bài hát về gấu, gà điên, vịt Donald, iPhone minions, và nhiều nhạc chuông thú vị hơn nữa chờ bạn tìm hiểu.

Trên đây là một số ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất dành cho Android hỗ trợ bạn cài đặt nhạc chuông hiệu quả hơn hẳn. Bạn không còn phải nghe nhạc chuông mặc định nhàm chán từ điện thoại di động nữa, vì đã có những ứng dụng nhạc chuông tiện lợi này, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cũng như sáng tạo cho riêng mình những kiểu nhạc chuông độc đáo nhất mình muốn dễ dàng, đơn giản. Nguồn: droidrant.com

Tears in Heaven