Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 11 ví điện tử tốt nhất thế giới với độ tiện lợi cao cho người dùng

  • 775 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, rất nhiều phần mềm, ứng dụng ra đời phục vụ cho lợi ích con người. Thậm chí trong việc mua sắm hằng ngày, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ví điện tử, bạn đã dễ dàng thanh toán các khoản chi tiêu một cách nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải thủ sẵn tiền mặt trong tay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một vài loại hình ví điện tử tốt nhất thế giới mang đến trải nghiệm với độ an toàn, tiện lợi cao đối với người dùng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1

Ví điện tử Cash App

Vote
13%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Cách sử dụng ví điện tử Cash App

Ví điện tử Cash App được phát hành vào năm 2014, nó cho phép người dùng mua hàng dễ dàng, hỗ trợ từ dòng iPhone 6 trở lên. Ví điện tử này lưu trữ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, giống như nhiều loại ví điện tử khác. Tuy nhiên, thông tin này được chuyển đổi thành mã thông báo, chỉ có thể được truy cập bằng vân tay của bạn. Nói cách khác, nó là một trong những ví an toàn và tốt nhất thế giới hiện có.

Cash App cũng có một sản phẩm khác được gọi là Wallet. Ứng dụng tiện lợi này giúp bạn có thể mua mọi thứ từ vé máy bay, vé xem hòa nhạc, vé xem phim, thẻ khách hàng thân thiết hay phiếu giảm giá.

2

Ví điện tử Due

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Thanh toán ngang hàng hoạt động thông qua ví điện tử Due

Khi ra mắt vào năm 2015, ví điện tử Due tập trung vào việc cung cấp giải pháp theo dõi thời gian, lập hóa đơn một cách sáng tạo cho những người làm nghề tự do và doanh nghiệp nhỏ. Hiện nay ví điện tử Due được nâng cấp an toàn hơn, cùng với ePayment, eBank cùng khả năng xử lý thanh toán nhanh chóng.

Do đã trang bị khả năng quản lý dự án, quản lý khách hàng nên ví điện tử Due đang từng bước trở thành một giải pháp tốt nhất, hoàn chỉnh nhất cho các công ty thuộc mọi quy mô.

Ví điện tử Due tính phí cố định 2,8% cho mỗi giao dịch, bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới. Không có phí ẩn hoặc phụ phí.

3

Ví điện tử Google Wallet

Vote
38%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Cài đặt và sử dụng ví điện tử Google Wallet

Cho đến năm 2016, ví điện tử Google Wallet còn là một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Giờ đây, nó đã trở thành ứng dụng web cho phép bạn gửi tiền đến bất kỳ ai ở Hoa Kỳ chỉ bằng cách sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại trực tiếp từ thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng hoặc số dư trong ví điện tử của bạn. Việc chuyển tiền diễn ra chỉ mất vài phút và bạn sẽ cần mã PIN Google Payments để thực hiện giao dịch. Có thể nói Google Wallet là loại ví điện tử tốt nhất thế giới bạn nên sử dụng.

4

Ví điện tử Android Pay

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Sử dụng ví điện tử Android Pay trong 24h rất tiện lợi, nhanh chóng

Ví điện tử Android Pay là tùy chọn thanh toán qua điện thoại thông minh, tốt nhất của Google, thực hiện tại các cửa hàng, nó khá an toàn, nhanh chóng, được tích hợp ngay trong hệ điều hành. Giống như hầu hết các ví điện tử khác, Android Pay dựa trên công nghệ NFC cho phép thanh toán bằng cách chạm điện thoại vào thiết bị đầu - cuối hỗ trợ NFC. Điều khiến ví điện tử Android Pay trở nên hấp dẫn là Walgreen (chuỗi cửa hàng thực phẩm ở Hoa Kỳ) đã tung ra chương trình khách hàng thân thiết cho người dùng Android Pay: bạn có thể đặt hàng, thanh toán đồ ăn thông qua Grubhub.

5

Ví điện tử Samsung Pay

Vote
25%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Cài đặt và sử dụng ví điện tử Samsung Pay

Ra mắt vào năm 2015, Samsung Pay là loại hình ví điện tử tốt nhất thế giới làm được điều mà không có ví điện tử nào khác làm được: nó sử dụng cả công nghệ NFC lẫn MST. Điều này có nghĩa nó cho phép bạn thực hiện thanh toán không tiếp xúc tại các thiết bị đầu - cuối hỗ trợ NFC và thiết bị đầu cuối dải từ truyền thống. Bên cạnh khả năng lưu trữ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, bạn còn lưu trữ được thẻ quà tặng, thẻ phần thưởng, tư cách thành viên (membership). Samsung Pay thậm chí hỗ trợ cả hệ thống phần thưởng riêng cho các giao dịch mua.

6

Ví điện tử PayPal

Vote
25%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Cách tạo tài khoản ví điện tử Paypal trên điện thoại

PayPal là một trong những ví điện tử lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó được tin dùng nhằm thực hiện thanh toán trực tuyến, chuyển tiền giữa các bên khác một cách tương đối dễ dàng. Paypal có sẵn cho cả người dùng Android lẫn iOS.

PayPal đã đẩy mạnh việc phát triển của mình sau khi ký thỏa thuận với Mastercard và bộ xử lý thẻ First Data. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng tùy chọn thanh toán bằng ví điện tử PayPal, quy trình tương tự các tùy chọn chạm thanh toán như Apple Pay hoặc vuốt thẻ PayPal Mastercard mua sắm tại cửa hàng.

7

Ví điện tử Venmo

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Cách sử dụng ví điện tử Venmo để chuyển và nhận tiền

Nói về PayPal, công ty cũng sở hữu ví điện tử Venmo, nó được cho là ứng dụng thanh toán ngang hàng phổ biến tốt nhất hiện có. Đơn giản chỉ cần liên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản séc, sau đó bắt đầu trả tiền lại cho bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể nhận thanh toán. Ví điện tử Venmo sử dụng mã hóa dữ liệu bảo vệ thông tin tài chính của bạn, thậm chí bạn có thể chia sẻ các giao dịch của mình bằng tin nhắn trên Facebook, Twitter hoặc Foursquare. Chuyển khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ là miễn phí, nhưng phí thẻ là 2,9 %.

8

Ví điện tử Alipay

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Hướng dẫn cách sử dụng ví điện tử Alipay

Là một phần của gã khổng lồ Alibaba, không có gì ngạc nhiên khi ví điện tử Alipay là giải pháp thanh toán bên thứ ba hàng đầu của Trung Quốc. Tuy nhiên, vào năm 2016, Alipay đã vượt ra khỏi Trung Quốc đến với châu Âu, chủ yếu để khách du lịch Trung Quốc thanh toán tại cửa hàng và nhận ưu đãi. Đối với các doanh nghiệp nằm ở thành phố du lịch nổi tiếng hoặc nếu doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến phục vụ khách hàng nước ngoài, thì bạn chắc chắn nên thử ví điện tử Alipay.

9

Ví điện tử Walmart Pay

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Walmart Pay

Được phát hành vào mùa hè năm 2016, ví điện thoại di động Walmart Pay sử dụng mã QR, thay vì chạm để thanh toán dựa trên công nghệ NFC. Ví điện tử Walmart Pay tương thích với điện thoại Android lẫn Apple, nó cũng có thể được sử dụng để sắp xếp thẻ quà tặng Walmart, tạo danh sách mua sắm, lưu trữ biên nhận Walmart… Thậm chí tìm vị trí sản phẩm bên trong cửa hàng ưa thích của bạn.

10

Ví điện tử Dwolla

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Review cách sử dụng ví điện tử Dwolla

Ví điện tử Dwolla cung cấp một mạng thanh toán kỹ thuật số có thể chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ và các công đoàn tín dụng chỉ bằng địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại. Ngoài ra Dwolla còn có một tính năng kỹ thuật số khác lưu trữ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán để các giao dịch có thể diễn ra trong ngày. Điều này làm cho việc gửi, nhận thanh toán, trả tiền cho nhân viên, thiết lập thanh toán / lập hóa đơn định kỳ trở nên dễ dàng. Không có phí giao dịch, với API trực quan của ví điện tử Dwolla, bạn có thể điều chỉnh chương trình sao cho phù hợp nhu cầu cụ thể.

11

Ví điện tử Vodafone M-Pesa

Vote
-1%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-11-2020

Đăng kí sử dụng ví điện tử Vodafone M-Pesa

Ví điện tử Vodafone M-Pesa là nền tảng thanh toán di động chủ yếu được sử dụng ở Châu Phi, đặc biệt là Kenya, có thể dùng được trên iOS và Android. Ví điện tử Vodafone M-Pesa cho phép người dùng đặt tiền cọc, rút tiền, chuyển tiền cho người dùng khác, thanh toán hóa đơn, mua các dịch vụ của nhà điều hành di động.

Phí giao dịch giữa những người dùng chưa đăng ký có giá khoảng 101-500 Kahsh, tương đương với 1-5 đô la và 27 Kahsh cho người đã đăng ký.

Sử dụng ví điện tử trong thanh toán trực tuyến hay ngay tại cửa hàng đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng khi vừa an toàn, lại vô cùng tiện lợi. Trên đây là một số những loại hình ví điện tử nổi bật tốt nhất thế giới mang lại trải nghiệm thiết thực, bạn không cần trữ tiền mặt trong ví quá nhiều nhưng vẫn thanh toán các nhu cầu thiết yếu hằng ngày dễ dàng. Bạn thích loại ví điện tử nào nhất, hãy vote và chia sẻ cảm nhận cho topshare biết nhé! Nguồn: due.com

Tears in Heaven