Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 11 vườn hoa đẹp nhất thế giới khiến bạn mê mẩn

  • 1,669 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 17-10-2019

Có một điều chắc chắn rằng sẽ không ai mà không thích màu sắc rực rỡ, sự mềm mại và hương thơm ngọt ngào của những bông hoa xinh đẹp. Hoa có lẽ là điều xinh đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, một bông hoa cũng có thể làm cho một không gian trở nên rạng rỡ. Vậy với cả một vườn hoa chắc chắn sẽ càng rực rỡ muôn phần. Ở hầu hết các quốc gia đều có những vườn hoa quốc gia hoặc vườn hoa thành phố vô cùng xinh đẹp và ấn tượng. Trong bài viết này xin chia sẻ với các bạn những vườn hoa đẹp nhất thế giới khiến bạn mê mẩn.

1

Vườn hoa Công viên Hitsujiyama, Nhật Bản

by Bích Phượng 17-10-2019

Công viên Hitsuji-yama nằm ở tỉnh Saitama có tổng diện tích là 300000 m2. Cái tên "Hitsuji-yama" có nghĩa là ngọn núi của những đàn cừu và thực tế thì cũng có nuôi cừu.

Hitsujiyama Park có một ngọn đồi mà từ đó bạn có thể nhìn thấy toàn bộ Chichibu City. Công viên Hitsuji-yama nổi tiếng nhất đó chính là từ khoảng giữa tháng 4 đến đầu tháng năm ngập tràn sắc hoa Shibazakura. Ở đây có trồng 9 loại hoa Shibazakura với khoảng 400000 cây, chủ yếu là màu hồng. Khung cảnh giống như là trải một tấm thảm hoa khổng lồ sẽ khiến du khách cảm thấy thích thú, mãn nhãn.

2

Vườn hoa đồi quê Texas, Mỹ

by Bích Phượng 17-10-2019

Texas còn được biết đến là kinh đô của loài hoa bluebonnet, thường nở vào giữa tháng 3. Bạn còn có thể bắt gặp những chú dê chạy nhảy trên đồi cùng với những bông hoa xanh, hay ngay cả khi ghé thăm một quán cà phê nhỏ bên đồi bạn cũng có thể vừa thưởng thức cà phê vừa ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời.

3

Vườn hoa công viên Keukenhof, Hà Lan

by Bích Phượng 17-10-2019

Keukenhof Garden là vườn hoa lớn thứ hai trên hành tinh, nhỏ hơn so với Dubai Miracle Garden, nhưng được coi là khu vườn nhiều màu sắc nhất trên thế giới. Keukenhof Garden là vườn hoa lớn thứ hai trên hành tinh, nhỏ hơn so với Dubai Miracle Garden, nhưng được coi là khu vườn nhiều màu sắc nhất trên thế giới.

Được biết đến là Vườn hoa của Châu Âu, Keukenhof đã được Jan David Zocher và con trai Louis Paul đã thiết kế lại công viên vào năm 1857, tạo ra nền tảng cho phong cách sân vườn Anh ngày nay.

4

Vườn hoa Dubai Miracle Garden, Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất

by Bích Phượng 17-10-2019

Khi đến nơi đây bạn có thể bị nhầm là đi lạc vào bộ phim “Alice ở xứ sở thần tiên” bởi cảnh sắc tuyệt đẹp của vườn hoa này. Với hơn 45 triệu loại hoa đang lung linh khoe sắc, khu vườn Dubai Miracle đã thực sự xứng đáng với danh hiệu khu vườn lớn nhất thế giới. Dubai Miracle Garden là vườn hoa duy nhất được xây dựng trên sa mạc. Người lãnh đạo vùng đất Akar cho biết cách làm "xanh sa mạc" tốt nhất là tái sử dụng nước thải để xây dựng công viên nổi tiếng xinh đẹp này.

Không giống như hầu hết các khu vườn trên thế giới, Dubai Miracle Garden đóng cửa vào mùa hè do điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng chỉ cần mùa thu tới là du khách có thể thoải thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê ly của hàng triệu loại hoa tại nơi đây.

5

Vườn hoa Cotswolds, Anh

by Bích Phượng 17-10-2019

Đến phía nam Anh quốc để ngắm nhìn những bông hoa thủy tiên vàng hoang dã, hoa anh thảo và mộc lan. Vườn Painswick Rococo, nằm trong thung lũng Costwold ẩn chứa một vẻ đẹp hoang dại thôn quê.

Tears in Heaven