Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 12 anime sát thủ hay nhất dành cho người đam mê các pha hành động

  • 417 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-05-2022

Anime sát thủ - nghe tên thôi chắc bạn đọc của topshare cũng mường tượng ra phải không nào! Có thể hiểu rằng anime sát thủ là phân nhánh phụ xuất phát trong dòng anime hành động. Anime sát thủ kết hợp hòa quyện yếu tố hành động tuyệt diệu + yếu tố giật gân, thót tim, tạo cảm nhận mong đợi nơi khán giả chờ tới diễn tiến kế tiếp. Anime sát thủ cũng ghi nhận loạt nhân vật được cho là “đáng ngại” với lý lịch thần bí + quá khứ cần người xem lật giở ở mỗi tập anime phát sóng. Anime sát thủ còn đưa thêm vào sự kiện lịch sử chân thật hoặc tự hư cấu bối cảnh kì ảo chỉ riêng anime sát thủ ấy sở hữu. Với list top anime sát thủ hay nhất dành tặng người đam mê anime hành động mà topshare giới thiệu ngay phía dưới, topshare tin rằng bạn đọc sẽ thỏa mãn trước các phân cảnh căng thẳng khó quên từ những anime sát thủ này đấy!

1

Coppelion

Vote
33%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-05-2022

Opening của anime sát thủ, Coppelion

  • Link xem: https://vuighe.net/coppelion/tap-1

Coppelion là anime sát thủ hay nhất dành cho người đam mê các pha hành động. Coppelion lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 2016, do sự cố nghiêm trọng từ nhà máy điện hạt nhân đã tạo ra thảm họa lớn ở Tokyo.

20 năm sau, thành phố đã trở thành một thị trấn ma do mức độ phóng xạ cao. Từ khu vực đó sẽ nhận được tín hiệu cấp cứu. Lực lượng Phòng vệ cử 3 cô gái từ đơn vị đặc biệt Coppelion đến tìm kiếm những người sống sót. Nhưng tại sao họ không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào chống lại bức xạ?

2

City Hunter / Thợ săn thành phố

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-05-2022

Opening 1 từ anime sát thủ, City Hunter (Thợ săn thành phố)

  • Link xem: http://animevietsub.tv/phim/city-hunter-a784/

City Hunter (Thợ săn thành phố) là anime sát thủ hay nhất dành cho người đam mê các pha hành động. City Hunter xoay quanh Ryo Saeba, người làm việc trên đường phố Tokyo với tư cách là “Thợ săn thành phố”. Anh ấy giống như một “người quét dọn” cùng với người bạn đồng hành của mình là Kaori Makimura, anh đã giữ cho thành phố luôn sạch sẽ.

Mọi người thuê “Thợ săn thành phố” để giải quyết các vấn đề nguy hiểm. Ryo còn là anh chàng háo sắc, đào hoa, thế nên Kaori phải giữ chân anh lại bằng chiếc búa 10 kg đáng tin cậy của cô.

3

Princess Principal / 5 nữ điệp vụ

Vote
33%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-05-2022

Trailer của anime sát thủ, Princess Principal (5 nữ điệp vụ)

  • Link xem: http://animevietsub.tv/phim/5-nu-diep-vu-a2200/

Princess Principal (5 nữ điệp vụ) là anime sát thủ hay nhất dành cho người đam mê các pha hành động. Princess Principal lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ XX, việc phát hiện ra chất Cavorite cho phép sản xuất công nghệ quân sự tiên tiến nhưng lại đưa đất nước tiến tới xung đột.

London hiện bị chia cắt bởi một bức tường, Vương quốc và Khối thịnh vượng chung Albion chiến đấu trong một cuộc chiến thầm lặng, nơi gián điệp là vũ khí duy nhất có thể gây bất ổn cho kẻ thù. Một nhóm nữ sinh từ trường Queen’s Mayfaire danh tiếng đang làm gián điệp ngầm cho Khối thịnh vượng chung.

Được dẫn dắt bởi Dorothy, người lái xe giàu kinh nghiệm với tính cách nổi bật, nhóm của họ bao gồm Ange le Carré, kẻ nói dối máu lạnh đồng thời là tay súng cừ khôi; Chise, amurai thành thạo; và Beatrice, chuyên gia bắt chước giọng nói. Họ sử dụng các kỹ năng cá nhân độc đáo cho Khối thịnh vượng chung để tồn tại trong thế giới tăm tối đầy âm mưu, bí ẩn. Dưới bóng đen của cuộc chiến, họ chỉ có một mục tiêu duy nhất trong đầu: hoàn thành nhiệm vụ.

4

Hakata Tonkotsu Ramens / Thế giới ngầm

Vote
33%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-05-2022

Opening của anime sát thủ, Hakata Tonkotsu Ramens (Thế giới ngầm)

  • Link xem: https://vuighe.net/hakata-tonkotsu-ramens/tap-1-choi-bong

Hakata Tonkotsu Ramens (Thế giới ngầm) là anime sát thủ hay nhất dành cho người đam mê các pha hành động. Hakata Tonkotsu Ramens lấy bối cảnh ở thành phố Fukuoka (hoặc thành phố Hakata như thường đề cập), đây không phải là thành phố thường thấy của bạn, trong lúc nó phát triển mạnh mẽ ở thế giới bên ngoài, thì công dân của nó lại trở thành một câu chuyện khác. Về cơ bản, cứ ba công dân lại có một người là sát thủ tìm việc trả thù, kẻ giết người (dù được thuê hay không) và thám tử, tất cả đều nằm trong tình trạng chao đảo.

Zenji Banba - một trong những thám tử tư ở khu vực Hakata, cố gắng tìm kiếm các công ty sát thủ để anh có thể can thiệp, điều đó làm nảy sinh khía cạnh từ sát thủ Ling Xianming, một người đàn ông đang phàn nàn về việc thiếu việc làm + lương ở tổ chức sát thủ của mình.

Dựa bộ tiểu thuyết cùng tên, khán giả ngay lập tức bị cuốn hút bởi bối cảnh đồng thời bị say mê trước tình tiết của nó (được khuyên là không ai dưới 18 tuổi nên xem bộ anime này). 

5

Canaan

Vote
1%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-05-2022

Trailer anime sát thủ, Canaan

  • Link xem: http://animevietsub.tv/phim/canaan-i3-a569/

Canaan là anime sát thủ hay nhất dành cho người đam mê các pha hành động. Canaan xoay quanh Oosawa Maria - một nhiếp ảnh gia người Nhật hiện đang làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cùng với đối tác của mình, Mino, cô tìm kiếm những câu chuyện có giá trị trên khắp thành phố. Khi những sự kiện kỳ lạ xảy ra tại một lễ hội địa phương, MariaMino lập tức đi điều tra.

Rất nhanh chóng, cả hai chìm đắm trong cuộc chiến giữa đám đàn ông đeo mặt nạ không rõ danh tính và một người phụ nữ tóc trắng. Ngay khi Maria sắp bị cuốn vào trận hỏa hoạn, một người bạn cũ tên là Canaan xuất hiện giúp Maria trốn thoát.

Nhưng âm mưu thâm độc về loại virus chết người sớm phát triển, Canaan biết rằng cô phải đối đầu trước quá khứ của mình nếu cô muốn có cơ hội ngăn chặn hung thủ đồng thời cứu nguy cho bạn bè mình.

Tears in Heaven