Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 12 bộ phim của Đường Nghệ Hân

  • 1,206 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Đường Nghệ Hân là diễn viên với nhiều bộ phim hay của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô đã tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khán giả với nhiều vai diễn hay và nhiều nét tính cách nhân vật khác nhau trong các bộ phim. Đường Nghệ Hân sinh năm 1989, cô là hoa đán của điện ảnh Trung Quốc sau vai diễn Qua Nhĩ Giai Văn Uyên trong phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Sau vai diễn này, sự nghiệp của cô nhanh chóng gặt hái được thành công. Cô tiếp tục đóng nhiều bộ phim như Tây Du Ký - Mối Tình Ngoại Truyện, Thanh Vân Chí, Quân sư liên minh,... và nhanh chóng trở thành diễn viên được yêu thích của điện ảnh Trung Quốc. Trong bài viết này, xin giới thiệu đến các bạn top 12 bộ phim hay nhất của Đường Nghệ Hân, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

1

Độc Bộ Thiên Hạ

Vote
17%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Độc Bộ Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hâm. Bộ phim dài 46 tập và được phát sóng từ tháng 10 năm 2017, có sự góp mặt tham gia của nhiều diễn viên như Lâm Phong, Đường Nghệ Hân, Trương Duệ. Trong phim, Đường Nghệ Hân đóng vai cách cách tộc Diệp Hách - Đông Ca. Cô được nhận xét là thể hiện tròn vai và rất xứng đáng với vai đệ nhất mỹ nhân Nữ Chân.

2

Lục Trinh Truyền Kỳ

Vote
17%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Bộ phim Lục Trinh truyền kỳ lấy bối cảnh thời Bắc Tề kể về Lục Trinh, cô gái xuất thân nhà thương nhân nhưng mẹ lại mất sớm. Vì giúp đỡ cha công việc nên cô bị mẹ kế ganh ghét, tìm cách hãm hại. Sau này cha mất, cô bơ vơ không nơi nương tựa. Để thoát khỏi sự truy sát của mẹ kế, cô thi tuyển tú nữ và nhập cung. Ở trong cung, cuộc sống rất khắc nghiệt, nhờ sự thông minh và cố gắng của mình, cô được làm đến chức nữ quan. Sự lương thiện và thông minh của cô đã làm động lòng thái tử Cao Trạm, nhưng những âm mưu của Lâu thái hậu và những hỉ nộ ái ố chốn hoàng cung đều bị trút lên đầu Lục Trinh. Nhờ sự thông minh can đảm Lục Trinh giúp thái tử vượt qua nhiều âm mưu, nhưng vì địa vị xuất thân, Cao Trạm không thể cho cô danh phận, cô gả cho chính trị và trở thành vị tướng duy nhất lịch sử Trung Quốc. Trong phim Đường Nghệ Hân đóng vai Thẩm Bích, kẻ muốn giành giật Cao Trạm và leo lên chức nữ quan nên đã mưu hại Lục Trinh, tuy nhiên sau này Thẩm Bích đã phải trả giá đắt.

3

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Vote
33%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Hậu cung Chân Hoàn Truyện là một bộ phim cung đấu nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc. Phim tạo được tiếng vang lớn được sánh ngang hàng với cả những phim bom tấn kinh điển như Tây Du Ký, Hoàn Châu Cách Cách,... Chân Hoàn Truyện là phần trước của Như Ý Truyện. Trong phim, Đường Nghệ Hân đóng vai Kỳ Quý Nhân - một nhân vật có nhan sắc, tính tình cao ngạo, không muốn thua kém ai nhưng đầu óc kém cỏi.

4

Tùy Đường Diễn Nghĩa

Vote
17%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Tùy Đường Diễn Nghĩa là bộ phim dài 62 tập được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chử Nhân Hoạch. Bộ phim được đầu tư kinh phí và là một trong ba bom tấn truyền hình cổ trang lớn nhất của năm 2013 với sự đầu tư của dàn diễn viên tài năng, nội dung được cố vấn bởi nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng Đơn Điền Phương.

5

Hoạt Sắc Sinh Hương

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Hoạt sắc sinh hương lấy bối cảnh thời dân quốc, nội dung phim xoay quanh mối tình giữa ba cặp đôi và những ân oán tình thù giữa hai gia tộc sản xuất nước hoa nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Phim được khởi chiếu năm 2015.

6

Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ là bộ phim chuyển thể dựa trên 6 mẩu truyện nhỏ trong tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh: Phong Tam Nương, A Tú, Anh Ninh, Hồ Tứ Tướng Công, Trường Đình, Hằng Nương.

7

Thanh Vân Chí

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình của Trung Quốc được công chiếu vào năm 2016. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh.

8

Liên Minh Quân Sư

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Liên minh quân sư là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Tư Mã Ý - một chính trị gia và một tướng quân đội sống ở Đông Hán thời Tam Quốc.

9

Tây Du Ký mối tình ngoại truyện

Vote
17%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Nôi dung phim kể về chuyện một ngôi làng nọ bị một con thủy quái hoành hành, vị pháp sư trừ tà Trần Huyền Trang được kỳ vọng sẽ đánh đuổi được con yêu quái nhưng đã làm mọi người thất vọng khi vũ khí trừ yêu của ông… là một cuốn sách 300 bài hát thiếu nhi, với hy vọng sẽ đánh thức phần "chân - thiện - mỹ" trong con yêu quái. Tuy dựa trên cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký - một trong những tác phẩm văn học nổi tiếng nhất của châu Á nhưng dưới ngòi bút của Châu Tinh Trì, phim đã mang đến những tiếng cười và nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

10

Thời đại hoàng kim

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Thời Đại Hoàng Kim kể về câu chuyện của nhà văn Tiêu Hồng, về sự nghiệp, chuyện tình cảm và cuộc chạy trốn của bà trong Thế chiến thứ 2.

11

Tru Tiên

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Vai diễn Điền Linh Nhi của Đường Nghệ Hân là vai diễn duy nhất được giữ nguyên từ bản truyền hình sang bản điện ảnh trong Tru Tiên. Điền Linh Nhi là một vai diễn phụ nổi bật được khán giả rất yêu mến của Đường Nghệ Hân.

12

Hạnh phúc mãn đường

Vote
-1%

by Won Hoe Aeng 09-05-2020

Hạnh phúc mãn đường kể về Lộ Tiểu Nam, cô gái độc lập và có quan điểm tân tiến về cuộc sống hôn nhân, chính vì vậy mà cô có quan điểm rất nghiêm khắc trong hôn nhân, tuy nhiên đến khi gặp Tô Khải Văn, một người hoàn hảo, cô đã quyết định kết hôn, nhưng một ngày Tô Khải Văn quyết định đi tìm người thân thất lạc và những diễn biến tiếp theo xảy ra trong phim.

Trong bài viết này, mình đã giới thiệu đến các bạn 12 bộ phim hay nhất của Đường Nghệ Hân. Đây đều là những bộ phim nổi tiếng và đã gây nên những cơn sốt của điện ảnh Trung Quốc. Nếu bạn yêu thích Đường Nghệ Hân và phim Hoa Ngữ thì đây chính là những bộ phim hay không nên bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ và hãy chia sẻ với mọi người về những bộ phim mà bạn thấy hay.

Tears in Heaven