Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 12 địa chỉ học nail uy tín tại Hà Nội

  • 385 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 15-12-2019

Hiện nay nhu cầu kinh tế phát triển kéo theo những dịch vụ và nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao, không thể không nhắc đến là các tiệm nail cũng như các trung tâm dạy nail tại Hà Nội mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho đôi bàn tay của mỗi người. Bạn là một người yêu cái đẹp và là người thích làm đẹp cho những đôi tay khác nhau, chinh phục những kiểu hoa văn, màu sắc của các mẫu nail. Bạn đang tìm đến một địa chỉ học nail tại Hà Nội mà chưa biết đến với tiệm nào có tay nghề cao giúp bạn học nail một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thì hãy xem qua bài viết dưới đây là những địa chỉ học nail uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội cho bạn tham khảo thêm nhé.

1

Thùy Trang

by Iris 15-12-2019

Thùy Trang nail Sài Gòn là một trong những địa chỉ học làm nail chất lượng mà bạn có thể nghĩ tới khi muốn theo xu hướng làm nail đang hot này. Sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trung tâm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thành quả như mong muốn sau khóa học.

2

Nhã Tường

by Iris 15-12-2019

Trung tâm dạy nail Nhã Tường cũng là một địa chỉ học làm nail mà bạn nên quan tâm, nếu như đang muốn được đào tạo bởi những chuyên viên làm nail giàu kinh nghiệm, môi trường học thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất để thực hành. Đảm bảo kết thúc khóa học với tay nghề cao của học viên.

3

Minh Anh Beauty Academy

by Iris 15-12-2019

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Hàn Quốc, Minh Anh Beauty Academy được xem là địa chỉ học làm nail xứng đáng được chọn lựa để khởi nghiệp của bạn. Hãy đến với địa chỉ số 26 ngõ 356 giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ này.

4

Viet Beauty Academy

by Iris 15-12-2019

Trung tâm dạy học nail Viet Beauty Academy được biết đến là địa chỉ không chỉ đào tạo về làm nail, mà còn rất đa dạng những lĩnh vực khác của ngành thẩm mỹ. Là địa chỉ sở hữu những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng và nhiệt tình với học viên, để giúp họ có được tay nghề vững nhất khi học xong. Bạn có thể tự mình khám phá chất lượng của thương hiệu này tại địa chỉ số 53 ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5

Phú Xuân

by Iris 15-12-2019

Thẩm mỹ viện đào tạo Phú Xuân nổi tiếng với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ làm đẹp đẳng cấp, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, nên được xem là một địa chỉ học làm nail cao cấp và đáng được lựa chọn. Bạn sẽ chứng thực ngay được điều này khi đến với địa chỉ số 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu giấy, Hà Nội.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven