Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 12 điểm du lịch nổi tiếng ở Hậu Giang

  • 772 views
  • 11 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Quillen 28-12-2019

Bạn muốn biết những điểm du lịch nổi tiếng ở Hậu Giang? Nhiều bạn nghĩ rằng, Hậu Giang rất chán, chẳng có điểm du lịch nổi tiếng cũng không có gì chơi. Sai lầm nhé! Đó là do các bạn không biết chỗ chơi mà thôi. Hậu Giang là một một tỉnh miền Tây được tách ra từ tỉnh Cần Thơ. Cũng giống như những vùng đất khác của miền Tây, nơi đây cũng là vùng đất màu mỡ, với những cánh đồng lúa sải cánh cò bay. Những món ăn đặc sản thơm ngon độc đáo. Đây là vùng đất trẻ vì vậy ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển. Nếu như trước đây Hậu Giang còn tẻ nhạt thì ngày nay Hậu Giang đã khác xua. Những con phố nhộn nhịp, những con đường đẹp nhất miền Tây, những hàng quán sang trọng, những công viên, khu du lịch,... ngày càng thu hút du khách. Hậu Giang với nét đẹp chân chất của con người hiếu khách, cuộc sống sông nước nhộn nhịp của vùng chợ nổi, vẻ đẹp thanh bình những rặng dừa nước, đồng lúa xanh rì. Đến với Hậu Giang bạn sẽ cảm nhận được hương vị của một vùng quê thanh bình giản dị. Cùng chúng tôi tìm hiểu những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hậu Giang, cùng khám phá và cảm nhận sâu sắc hơn về vùng đất mới Hậu Giang nào.

1

KHU BẢO TỒN LUNG NGỌC HOÀNG

Vote
25%

11

by Quillen 28-12-2019

Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng

Đến với Hậu Giang không ai là không biết đến khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hậu Giang. Là một khu bảo tồn sinh học đa dạng quý hiếm trong những cánh rừng tràm. Thảm thực vật ở khu bảo tồn có những nét hoang dã, có loài động vật quý hiếm sinh sống lâu năm và cũng là nơi cu trú của nhiều loài chim lạ khác nhau…Vào mùa nước sẽ có hàng ngàn con chim nước kéo đến để sinh sống trong khu rừng này tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoang dã vô cùng độc đáo sinh động và mới lạ.
Địa chỉ: Khu Bảo Tồn Ngọc Hoàng: Phương Bình, Phụng Hiệp, Hậu Giang

2

KDL SINH THÁI TẦM VU

Vote
17%

11

by Quillen 28-12-2019

Khu du lịch sinh thái Tầm Vu là một khu du lịch sinh thái xanh với những nét bản sắc văn hóa nghệ thuật dân tộc đặc sắc với nhiều nhóm động vật quý hiếm và một hệ sinh thái. Đến đây bạn còn được tìm hiểu về chiến thắng lịch sử Tầm Vu và những phong tục tập quán của người dân miền Tây Nam Bộ. Tam Vu là nơi diễn ra nhiều trận đánh trong lịch sử cách mạng của chúng ta trong những năm đầu chống Pháp. Khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm thăm quan nhiều dịch vụ trò chơi giải trí thú vị như đi du thuyền câu cá, tản bộ, tham quan đảo khỉ…
Địa chỉ: KDL Tầm Vu: Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang.

3

KDL SINH THÁI TÂY ĐÔ

Vote
42%

11

by Quillen 28-12-2019

Đến đây khách du lịch sẽ cảm nhận được một khuôn viên phong cảnh hữu tình, vườn cây sum suê, các loài cây chim thú tiểu cảnh và các khu vui chơi vui chơi giải trí. Khu du lịch này đã cực kỳ thu hút khách du lịch đến vui chơi, thư giãn, tham gian sau những ngày làm việc căng thẳng và những ngày nghỉ. Ngoài ra trong khu du lịch này còn có những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại mà cổ kính như hà hàng , nhà nghỉ…Muốn vào khu văn hóa bạn phải vượt qua mô hình cầu treo Mỹ Thuận. Hồ này thông tuyến với mê cung thủy lộ ngoằn ngoèo dẫn đưa tới những bến bờ rợp mát bóng cây, nào là dừa, là cóc, là sầu riêng…mùa nào cũng có. Bên cạnh đó còn có cả khu nhà rộng thoáng mát, nhà nghỉ, nhà ăn với nhiều món nổi tiếng nơi đây để khách tham quan thưởng thức.
Địa chỉ: KDL Tây Đô: Tân Bình, Phụng Hiệp, Hậu Giang.

4

CHỢ NỔI NGÃ BẢY

Vote
8%

11

by Quillen 28-12-2019

Chợ nổi ngã Bảy được xem là chợi nối lớn nhất vùng Tây, thể hiện đậm nét tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân nơi đây.Chợ ngã bảy nơi gặp nhau của bảy tuyến sông: cái côn, Búng tàu mang cá sóc trăng lái hiệu xẻo môn và xẻo dong. Hàng ngày vào khoảng 2-3 giờ sáng, ghe thuyền khắp nơi về tụ họp cảnh buôn bán bắt đầu diễn ra vào lúc đó. Các cửa tiệm nằm trên thuyền người đi chợ cũng bằng thuyền và khách tham quan cũng bằng thuyền để ngoại cảnh. Phục vụ cho kẻ bán người mua cũng như ở trên đất liền có đầy đủ loại như bún, hủ tiếu, cà phê, bánh canh… Hàng hóa chủ yếu ở tên chợ là nông sản các loại trái cây hàng gia dụng cho đến thủy hải sản…những loại đặc sản của vùng đồng bằng sông cửu long. Chợ cách trung tâm Cần Thơ khoảng 30km. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống văn hóa của người dân nơi đây nhất định bạn phải đến vùng chợ này nhé.
Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Ngã Bảy, Hậu Giang.

5

ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Vote
8%

11

by Quillen 28-12-2019

Trong những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao về một trường đại học có phong cách đậm chất châu Âu ở Việt Nam. Nhiều người còn ví ngôi trường này là “Học viện Pháp thuật Hogwarts” trong bộ phim Harry Potter nổi tiếng thế giới. Ngôi trường gây ấn tượng mạnh bởi lối kiến trúc đậm chất cổ tích, với những tòa nhà chóp nhọn cao vút vươn thẳng lên bầu trời, vừa nguy nga tráng lệ, vừa huyền bí cổ kính. Ngôi trường này được hướng đến xây dựng theo mô hình hiện đại “Thành phố đại học” mang tầm vóc quốc tế về quy mô và cả chất lượng.Toàn bộ trường được ví như là một thành phố thu nhỏ lại đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống sinh hoạt khu vui chơi đối với tất cả mọi người.
Địa chỉ : QL1A, Châu Thành A, Hậu Giang.

Tears in Heaven