Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 điểm du lịch thu hút khách nước ngoài tại Việt Nam

  • 1,422 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Quillen 28-11-2019

Việt Nam với lịch sử ngàn năm văn hiến cùng với bề dày lịch sử lại được thiên nhiên ban tặng cho nhiều thắng cảnh đẹp như Vịnh Hạ Long, Tràng An Ninh Bình... Việt Nam còn có đường bờ biển kéo dài tạo nên nhiều bãi biển sạch đẹp, những thắng cảnh đẹp cùng nhiều điểm du lịch, vui chơi giải trí, Việt Nam luôn thu hút du khách trong và ngoài nước tham quan, tìm hiểu và khám phá. Việt Nam chúng ta còn hút khách nước ngoài bởi những công trình kiến trúc độc đáo, bởi nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực, những món ăn ngon,.... Vậy những địa điểm nào, thành phố nào là địa điểm hấp dẫn hút khách nước ngoài nhất? Dưới đây là top 12 điểm du lịch thu hút khách nước ngoài nhất tại Việt Nam.

1

Sa Pa

Vote
100%

by Quillen 28-11-2019

Sa Pa không chỉ thu hút du khách bởi phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ mà còn bởi nét văn hóa độc đáo của người dân bản địa. Nằm ở độ cao trên 1500m, thời tiết ở đây quanh năm mát mẻ, được bao phủ bởi những lớp mây trắng bồng bềnh. Một trong những trải nghiệm yêu thích của khách Tây khi đến đây du lịch là leo đỉnh Fansipan, chụp hình với ruộng bậc thang hay ở Homestay với người dân tộc bản địa.

2

Hà Nội

Vote
0%

by Quillen 28-11-2019

Thủ đô nghìn năm văn hiến với khu phố cổ đặc trưng, lưu giữ nét kiến trúc lâu đời cũng như nhiều giá trị truyền thống luôn chờ đợi du khách quốc tế khám phá. Nhiều du khách nước ngoài cho biết, họ ấn tượng và bị thu hút bởi sự cổ kính của Hà Nội, đặc biệt là trải nghiệm lang thang ngắm phố phường, thưởng thức các món ăn hấp dẫn ở đường phố.

3

Ninh Bình

Vote
0%

by Quillen 28-11-2019

Ninh Bình cách Hà Nội khoảng gần 100km, Ninh Bình là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước nhờ cảnh quan đẹp cộng với nhiều địa điểm du lịch văn hóa, tâm linh nổi tiếng. Nơi đây hội tụ đầy đủ cả di sản thiên nhiên và văn hóa như khu du lịch sinh thái Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Hang Múa, rừng Cúc Phương, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư...

4

Vịnh Hạ Long

Vote
0%

by Quillen 28-11-2019

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Những hòn đảo đá vôi, hệ thống núi đá và hang động tạo nên một quần thể thiên nhiên có một không hai, dễ dàng gây ấn tượng mạnh với du khách. Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ vô cùng sống động.

5

Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình)

Vote
0%

by Quillen 28-11-2019

Hang Sơn Đoòng là hang động đầu tiên và cũng là duy nhất trên Trái đất sở hữu một khu rừng nguyên sinh, một con sông và hệ thống thời tiết riêng trong hang. Hang Sơn Đoòng đã vượt qua hang Deer của Malaysia, từng chiếm giữ kỷ lục hang động lớn nhất thế giới trước đây. Với vẻ đẹp của mình, hang Sơn Đoòng thu hút rất nhiều khách du lịch với 98% là người nước ngoài.

Tears in Heaven