Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 điểm tham quan đẹp nhất không thể bỏ qua tại thủ đô Quito, Ecuador

  • 479 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-11-2020

Quito – thành phố cổ được hình thành từ năm 980 sau Công nguyên, nó cũng là thủ đô của đất nước Ecuador, một đô thị đông dân mang đến cho du khách tầm nhìn đẹp ra những ngọn núi lửa gần đó, có thể coi Quito như viên ngọc Baroque của Nam Mỹ. Do vị trí địa lý nên Quito được gọi là trung tâm thế giới. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu một vài địa điểm tham quan đẹp nhất, hấp dẫn nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu có dịp đến với thủ đô Quito nhé!

1

Điểm tham quan đẹp ở Quito: Khu phức hợp và công viên văn hóa Itchimbia

Vote
50%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-11-2020

Tham quan khu phức hợp và công viên văn hóa Itchimbia

Khu phức hợp và công viên văn hóa Itchimbia là tòa nhà với kiến trúc bằng kính + kim loại ngoạn mục nằm trên ngọn đồi phía đông khu phố cổ, có tầm nhìn tuyệt vời ra trung tâm thủ đô Quito lịch sử, tại đây bạn dễ dàng quan sát đỉnh của các ngọn núi lửa Cayambe hay Pichincha. Ngoài ra khu phức hợp và công viên văn hóa Itchimbia là nơi sinh sống của 400 loại hoa, 40 loài chim khác nhau.

2

Điểm tham quan đẹp ở Quito: nhà thờ La Compañía de Jesús

Vote
17%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-11-2020

tham quan nhà thờ La Compañía de Jesús ở Quito

Nhà thờ La Compañía de Jesús tuyệt vời này đã mất tổng cộng 150 năm để xây dựng và hoàn thành vào năm 1765. Sự khéo léo tinh xảo thể hiện qua các tác phẩm chạm khắc đá tỉ mỉ bên ngoài nhà thờ cùng vô số bức chạm khắc gỗ bên trong tòa nhà. Đặc biệt La Compañía de Jesús được trang trí lộng lẫy bằng vàng lá, có thể nói nó là công trình kiến trúc Baroque quan trọng tại Quito nói riêng cũng như Nam Mỹ nói chung.

3

Điểm tham quan đẹp ở Quito: nhà thờ St. Francis

Vote
17%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-11-2020

Tham quan nhà thờ St. Francis tại thủ đô Quito

Toàn bộ nhà thờ St. Francis là khu phức hợp khổng lồ lâu đời tại Nam Mỹ trải dài hai dãy nhà, bao gồm các đền thờ, nhà nguyện và một tu viện. Bên trong có đồ trang trí bằng gỗ baroque đẹp mắt, thêm vào đó là đồ trang trí bàn thờ bằng vàng hoặc bạc kết hợp với rất nhiều bức tượng tinh xảo. Ngoài ra còn có một số cửa sổ được sơn màu toát lên vẻ xa hoa cùng một viện bảo tàng tại nhà thờ này. Một địa điểm không thể bỏ qua khi đến thủ đô Quito.

4

Điểm tham quan đẹp ở Quito: Vương cung thánh đường

Vote
17%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-11-2020

Chiêm ngưỡng kiến trúc đồ sộ của Vương cung thánh đường tại Quito

Vương cung thánh đường (tiếng Tây Ban Nha: Basílica del Voto Nacional) là nhà thờ lớn nhất tại thủ đô Quito, nó gây ấn tượng mạnh với du khách bởi kiến ​​trúc tân Gothic. Bên trong có các tác phẩm điêu khắc về các vị thánh và Đức Trinh Nữ Guadalupe. Vẻ đẹp lộng lẫy của những tòa tháp tại Vương cung thánh đường chắc chắn sẽ cho bạn cái nhìn khác biệt về Quito.

5

Điểm tham quan đẹp ở Quito: Bảo tàng nghệ thuật tiền Colombia Casa del Alabado

Vote
-1%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-11-2020

Quan sát các tác phẩm trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật tiền Colombia Casa del Alabado

Bảo tàng nghệ thuật tiền Colombia Casa del Alabado mang đến cho du khách cái nhìn bao quát về hơn một chục nền văn minh từng sinh sống trên đất nước Ecuador. Tại đây trưng bày các tác phẩm nghệ thuật cổ xưa có từ năm 1500 trước Công nguyên, một số tác phẩm biểu tượng cho đồ dùng trong cuộc sống hàng ngày, bên cạnh đó cũng có các sản phẩm điêu khắc là hiện thân về niềm tin của thế giới thượng lưu.

Tears in Heaven