Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 12 diễn viên nổi tiếng trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký qua các phiên bản

  • 787 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Qua các phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký, có rất nhiều diễn viên nổi tiếng đã làm nên sự nghiệp. Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung là một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của văn học Trung Quốc. Không chỉ có sách, Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã rất nhiều lần được chuyển thể thành phim và những bộ phim này cũng nổi tiếng và góp phần làm nên tên tuổi cho điện ảnh Trung Quốc. Nhiều phiên bản phim được đầu tư công phu, trở thành những "bom tấn" truyền hình và điện ảnh, quy tụ và đánh dấu tên tuổi của không ít diễn viên nổi tiếng trong là giải trí xứ Trung. Dưới đây chính là top 12 diễn viên đã đánh dấu tên tuổi nhờ các vai chính trong các phiên bản phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký từ năm 1993 đến 2019. Nếu các bạn yêu thích điện ảnh Trung Quốc và là fan của phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì chắc chắn sẽ biết những ngôi sao đình đám này.

1

Chúc Tự Đan

Vote
25%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Chúc Tự Đan được biết đến với vai phụ trong phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Nghìn lẻ một đêm và đặc biệt là vai Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019.

2

Tăng Thuấn Hy

Vote
25%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Tăng Thuấn Hy gia nhập làng giải trí với vị trí một ca sĩ trong nhóm nhạc Đoàn thiếu niên cực khách FRESH năm 2014. Sau đó anh rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh đóng vai Trương Vô Kỵ trong bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019.

3

Trần Ngọc Kỳ

Vote
25%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Trần Ngọc Kỳ là một diễn viên quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim như Đại Thoại Tây Du 3, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cẩm Tú Vị Ương và đặc biệt là vai Triệu Mẫn trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019. Cô là một diễn viên thuộc công ty quản lý của Đường Yên.

4

An Dĩ Hiên

Vote
13%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

An Dĩ Hiên là một diễn viên thuộc Hoa Nghị Huynh Đệ. Cô đã được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim Độc Cô Thiên Hạ, Đấu Ngư, Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc và đặc biệt là Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009.

5

Lưu Cạnh

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Lưu Cạnh là nữ diễn viên thuộc Hoa Hạ Thị Thính. Trong bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009, Lưu Cạnh đóng vai Chu Chỉ Nhược.

6

Cao Viên Viên

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Cao Viên Viên nổi tiếng nhờ vai diễn Chu Chỉ Nhược trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003.

7

Ngô Khải Hoa

Vote
13%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Ngô Khải Hoa là diễn viên nổi tiếng của đài TVB Hồng Kông. Anh đã đảm nhận vai Trương Vô Kỵ trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000.

8

Giả Tịnh Văn

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Giả Tịnh Văn là nữ diễn viên vai diễn Triệu Mẫn trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003.

9

Lê Tư

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Lê Tư là diễn viên độc quyền của đài TVB Hồng Kông. Cô là cháu gái của nam diễn viên nổi tiếng nhất Hồng Kông Lê Dân Vĩ. Bà nội của Lê Tư là ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ là Lâm Sở Sở.

10

Xa Thi Mạn

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Xa Thi Mạn là diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Cô là diễn viên độc quyền của TVB và được mệnh danh là Nhất Tỷ của TVB. Cô từng đoạt giải Á Hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Hồng Kông. Cô đã từng đạt rất nhiều giải thưởng và đã tham gia nhiều bộ phim như Thâm cung nội chiến, Bằng chứng thép 2, Đường Về Hạnh Phúc, Công chúa giá đáo, Cung tâm kế, Sứ đồ hành giả, Diên hy công lược.

11

Mã Cảnh Đào

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Mã Cảnh Đào là diễn viên người Đài Loan. Mã Cảnh Đào từng là đại hiệp được nữ văn sĩ Quỳnh Dao sủng ái nhất. Quỳnh Dao tạo cơ hội cho Mã Cảnh Đào tham gia rất nhiều phim như Mai hoa lạc, Ngọn cỏ ven sông. Sau đó Mã Cảnh Đào chủ yếu tham gia và được biết đến với các vai diễn trong các phim võ hiệp như Ngày Mai Trời Lại Sáng, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ.

12

Châu Hải My

Vote
-1%

by Won Hoe Aeng 11-05-2020

Châu Hải My là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hồng Kông. Châu Hải My từng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hồng Kông. Cô từng là một trong những "Tứ Hải Tung Hoành" của đài TVB. Cô từng là diễn viên độc quyền của đài TVB. Cô từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Kim Sinh Vô Hối, Mối Tình Nồng Thắm, Tung Hoành Tứ Hải, Mạt Đại Hoàng Tôn, Hương Mật Tựa Khói Sương, Ỷ Thiên Đồ Long Ký (vai Chu Chỉ Nhược).

Đây chính là những diễn viên điện ảnh nổi tiếng đã tham gia diễn xuất các vai diễn chính trong các phiên bản phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký để lại ấn tượng không thể quên cho khán giả. Nếu bạn là fan của điện ảnh Trung Quốc và đặc biệt là của phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì có lẽ bạn đã rất quen thuộc và ấn tượng với những ngôi sao này. Họ đã làm nên ký ức của chúng ta về một tác phẩm điện ảnh - văn học kinh điển của Trung Hoa.

Tears in Heaven