Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 12 hình thức quảng cáo online hiệu quả nhất hiện nay

  • 464 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 25-08-2020

Quảng cáo là một việc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng cần chọn cho mình một hình thức quảng cáo để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Thực tế cho thấy công nghệ hiện đại, đặt biệt là internet đã và đang chiếm phần lớn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Theo báo cáo Vietnam Digital Advertising 2019 do Adsota phát hành ngày 21-2, trong năm 2019, trung bình hằng ngày mỗi người Việt Nam dành khoảng 6 tiếng 42 phút - tương đương với 1/4 ngày để truy cập Internet trên tất cả các thiết bị. Điều đó cho thấy lựa chọn quảng cáo online sẽ là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Vậy các hình thức quảng cáo online nào hiệu quả nhất hiện nay? Trong bài viết này Topshare sẽ gợi ý cho bạn.

1

Quảng cáo Google Adwords

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Đây chính là một trong các hình thức quảng cáo trên internet phổ biến và hiệu quả nhất. Hiệu quả của nó mang tính thời vụ, bạn có thể chạy và dừng bất cứ lúc nào nếu muốn, bạn sẽ trả một mức giá nào đó cho các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của mình và thấy được hiệu quả rất nhanh. Khi một người nào đó tìm kiếm những từ khoá này, họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn, thấy được hình ảnh doanh nghiệp mà bạn muốn cho khách hàng nhìn thấy. Và khi người dùng click chuột vào quảng cáo đó, bạn sẽ phải trả khoản tiền mà bạn đã thoả thuận được gọi là giá thầu.

2

Quảng cáo trên các site có thứ hạng cao

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Quảng cáo bằng cách đặt banner-logo hay biểu ngữ quảng cáo trên trang website có lượng người truy cập cao hay có thứ hạng cao trên Google. Đây là cách cách quảng cáo phổ biến nhất và được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, đồng thời nhắm tới khách hàng tiềm năng trên Internet. Tuy nhiên, việc đặt banner- logo của khách hàng cũng nên là những hạng mục có liên quan đến thương hiệu của các website. Điển hình như banner- logo của doanh nghiệp xi măng, sắt, các công ty thiết kế, xây dựng thường chọn website thiết kế nhà cửa, website phong thủy nhà ở…để đặt banner- logo nhằm tăng tính hiệu quả hơn. Nếu những website đứng ở top 10 trên các kết quả tìm kiếm bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó chính là một cơ hội tốt để có nhiều khách truy cập hơn, cũng có nghĩa quảng cáo của bạn trên internet đã thành công.

3

Quảng cáo trên Youtube

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Với hơn 1 tỉ người truy cập hàng tháng, YouTube xứng đáng là hình thức quảng cáo có hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, điều bạn cần làm là tận dụng mọi lợi thế của nó để tạo ra lợi thế cho mình. Những lựa chọn tốn phí và miễn phí cho chiến lược quảng bá trên Youtube như:

TrueView là tìm kiếm trong quảng cáo là dạng quảng cáo trên YouTube chỉ yêu cầu bạn trả tiền khi người xem video của bạn.
In- search ads là là một format trong gia đình quảng cáo TrueView, xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của YouTube, khá giống với quảng cáo PPC (Pay Per Click) và xuất hiện phía góc phải trong các trang kết quả tìm kiếm của Google. Bạn chỉ trả tiền khi người xem bắt đầu xem video của bạn.

TrueView in display ads xuất hiện dưới dạng Suggestted Video trên YouTube (để không bị lẫn với các display ads khác). Cũng như format khác trong dòng TrueView, người dùng chỉ chi trả khi người khác bắt đầu xem video được YouTube đề xuất. Quảng cáo dạng này cũng có Google Display Network , tùy thuộc vào tùy chỉnh của bạn.

TrueView in- Stream ads tương tự quảng cáo trên truyền hình – dạng quảng cáo hay chạy trước một chương trình hay bộ phim. Quảng cáo dạng này không bị YouTube giới hạn độ dài và thường dẫn tới trang web. Đồng thời, người xem có thể lựa chọn “bỏ qua” – “skip” và không xem sau 5 giây bắt đầu của quảng cáo. YouTube tính tiền khi khán giả xem ít nhất 30 giây bắt đầu của đoạn quảng cáo. Ngoài YouTube, TrueView in- Stream ads còn ứng dụng trong Google Diaplay Network.

Standard in stream ads giống với TrueView in Stream ads nhưng người xem không thể bỏ qua và giới hạn độ dài tối đa (15 giây với Video dưới 10 phút và 30 giây với video trên 10 phút)

Display Youtube Ads, bạn có thể mua banner hay flash banner với Google AdWords rồi cho cho hiển thị với các viewers mục tiêu, ở vùng kế bên Suggested Video hoặc ở các banner chạy chồng lên video. Bạn có thể chọn cách trả tiền theo lượt click hay impression.

4

Quảng cáo bằng cách SEO từ khóa

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Đây là chiến lược marketing khá hiệu quả vì nó có thể mang lại nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp, và đối với những doanh nghiệp lâu dài, họ thường dùng SEO để khẳng định vị trí của mình với Google. Khác với Adwords thì với SEO, bạn sẽ chi trả khi nào được vào Top đã thỏa thuận, và cứ thế đóng một khoản tiền để duy trì vị trí đó trong lâu dài, bạn sẽ không tốn tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, SEO cần nhiều thời gian để thực hiện hơn là Adwords.

5

Tiếp thị lại (Remarketing)

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Việc hiệu quả nhất để tiếp cận lại những khách hàng đã biết về sản phẩm, dịch vụ của bạn chính là nhắc nhở họ thường xuyên hơn về bạn. Khi một người náo đó ghé thăm website của bạn, thông tin của họ được lưu lại và cookie được thêm vào danh sách tiếp thị lại. Bằng cách đó, quảng cáo về doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị với đối tượng đó và gợi nhớ về thương hiệu của bạn. Hình thức này không quá tốn kém nhưng lại đem về hiệu quả cao nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

6

Quảng cáo trên facebook

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Hiện nay có hơn 64 triệu người Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội Facebook với thời gian sử dụng trung bình khoảng 2,5 giờ / ngày. Điều này cho thấy Facebook thật sự là một mảnh đất màu mỡ để các nhà quảng cáo Facebook, các doanh nghiệp có thể khai thác, tiếp cận khách hàng của mình. Hình thức quảng cáo trên facebook có số lượng người dùng đông đảo, lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên. Khả năng tương tác giữa khách hàng và nhà quảng cáo (doanh nghiệp) cao với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn.

7

Quảng cáo trên tivi

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Các kênh truyền hình với nội dung phát sóng và chất lượng chương trình khác nhau mang tới số lượng khán giả quan tâm khác nhau. Những kênh truyền hình lớn có nhiều chương trình hấp dẫn bổ ích thu hút lượng khán giả lớn là kênh giúp cho doanh nghiệp quảng cáo trên ti vi đạt hiệu quả cao so với những kênh ít được khán giả quan tâm. Có 3 hình thức quảng cáo trên tivi mà bạn có thể lựa chọn như:

Cách quảng cáo trên ti vi bằng các TVC, là những clip nhỏ, có thời lượng khoảng 15-30 giây, tạo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Hiện nay, với sự phát triển công nghệ, các TVC có thể dựng dưới dạng 3D giúp cho nội dung quảng cáo của doanh nghiệp được thực hiện một cách phong phú và hấp dẫn.

Hình thức quảng cáo trên ti vi bằng hình gạt là mẫu hình ảnh biểu tượng chứa thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được thiết kế như một banner. Hình ảnh xuất hiện trong khoảng 2 giây xen giữa thời gian nghỉ của chương trình phát sóng và quảng cáo. Đây là hình thức quảng cáo tivi được nhiều doanh nghiệp chú ý.

Hình thức quảng cáo trên ti vi bằng những đoạn phim phóng sự từ 3-5 phút những thông tin đầy đủ về doanh nghiệp như nhà máy sản xuất, công nghệ sản xuất, quy mô hoạt động, cơ sở vật chất… Những đoạn phim giới thiệu có hình ảnh đẹp, chất lượng hình cao, giọng nói MC truyền cảm giới thiệu thông tin hay và hấp dẫn … chắc chắn để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng sự thiện cảm và tin tưởng cao.

8

Trao đổi liên kết để quảng cáo

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Tìm kiếm các website liên quan đến trang của bạn, sau đó đặt một đường link đến website đó trong các trang đường link trên website bạn với từ khóa liên quan trực tiếp đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Việc trao đổi liên kết như vậy sẽ rất hiệu quả để website của bạn có được thứ hạng cao trong các tìm kiếm của Google. Khi một người tìm kiếm đúng các từ khoá của bạn, họ sẽ tìm thấy website của bạn. Nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức tuy nhiên lại rất hiệu quả vì thu được một lượng lớn khách truy cập.

9

Tạp chí điện tử

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Ngày nay, xu hướng tạp chí điện tử cũng tạo ra ảnh hưởng lớn cho hoạt động marketing nếu được sử dụng đúng cách. Đa số các tạp chí điện tử đều có các khoảng không gian dành cho quảng cáo, một số còn cho đăng quảng cáo miễn phí (đương nhiên vị trí sẽ không đẹp). Bạn còn có thể viết các bài báo và đăng chúng vào các tạp chí một cách miễn phí để mọi người có thể đọc chúng. Tất nhiên bài viết phải thật hay và ấn tượng để khiến người dùng dù không mua nhưng vẫn nhớ đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

10

Quảng cáo bằng đăng tin trên forum, diễn đàn lớn

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Theo số liệu tham khảo, hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào nhiều vào công cụ tìm kiếm như Google, …. để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mà bản thân nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thông tin, sử dụng, mua bán. Khi người dùng tìm kiếm, các kết quả đưa ra trong top 10 thông thường là các website rao vặt, mua bán lớn, đã đã thiết lập và phát triển lâu năm. Hình thức đăng tin quảng cáo trên diễn đàn còn hỗ trợ được các dịch vụ đăng tin quảng cáo hỗ trợ trong việc biên tập tin tức hay chính bạn biên tập theo tiêu chí chuẩn SEO nhằm đẩy mạnh từ khóa của sản phẩm cần quảng cáo tối người dùng. Nội dung để đăng tin quảng cáo quan trọng, không chỉ hấp dẫn, thu hút người đọc mà còn phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp người dùng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo tài trợ bài viết đã lên Top Google

Vote
0%

by Bích Phượng 25-08-2020

Đây là một một hình thức quảng cáo hoàn toàn mới vừa được Topshare ra mắt cộng đồng, giúp các nhà quảng cáo, doanh nghiệp, cửa hàng, hộ cá thể,… quảng cáo một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay. Đó là dịch vụ "Quảng cáo tài trợ bài viết đã lên TOP", dịch vụ quảng cáo giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn thông qua những bài viết đã lên TOP GOOGLE

Tại sao bạn nên tài trợ những bài viết đã lên TOP GOOGLE của Topshare?

- Chí phí rẻ hơn nhiều so với quảng cáo Facebook, Google, quảng cáo banner, bài viết PR,...
- Tiếp cận đúng đối tượng, đúng mục tiêu khách hàng tiềm kiếm tự nhiên trên internet, tăng tính tương tác và tạo ra giá trị chuyển đổi cao.
- Mức chi phí hợp lý chỉ trả một lần, tồn tại vĩnh viễn theo năm tháng, được lan truyền, chia sẻ rộng rãi tạo ra nhiều giá trị khác.
- Tăng lượt truy cập vào trang web hoặc lượt xem Video và lượt ghé qua cửa hàng của bạn.
- Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký bằng cách sử dụng tài trợ quảng cáo, hướng mọi người đến trang web của bạn.
- Triển khai hàng loạt chiến dịch quy mô "khủng" theo cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ 1 nhân sự quản lý.

Trước tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều khó khăn ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả kinh doanh, đặc biệt là các khoản chi cho các chiến dịch quảng cáo hiện nay là quá đắc đỏ. Chính vì vậy, lựa chọn dich vụ quảng cáo tài trợ bài viết đã lên Top Google của Topshare trong thời điểm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn và mang tính chiến lược lâu dài.

Hãy trở thành nhà tài trợ những bài viết đã lên TOP GOOGLE của chúng tôi ngay bây giờ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Huệ: 0963.361.530 (Zalo)
Ms. Phượng: 0938.945.703 (Zalo)

Đăng ký nhà quảng cáo tại link bên dưới.

Tìm hiểu thêm

12

Quảng cáo trên thiết bị di động

Vote
100%

by Bích Phượng 25-08-2020

Theo thống kê hiện đã có hơn 55% dân số sử dụng điện thoại thông minh và nối mạng Internet. Với tỷ lệ này, Việt Nam đang đứng thứ hạng cao ở châu Á-Thái Bình Dương và thế giới. Quảng cáo di động đang dần trở thành xu hướng tất yếu.

Quảng cáo mobile (Mobile Ads) có thể được hiển thị dưới dạng text, banner hoặc video. Tuy nhiên, khác với quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, những mẫu quảng cáo Mobile Ads sẽ có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với nhiều cấu hình màn hình mobile khác nhau, và quảng cáo sẽ được hiển thị trên các website, ứng dụng, game dành cho người dùng mobile.

Hiện nay, hầu hết các nền tảng quảng cáo lớn của thế giới như Google search, Google Display Network, facebook đều có thể tối ưu riêng cho thiết bị di động.

Lợi thế của quảng cáo trên di động:

- Khả năng nhắm chọn đối tượng mục tiêu dễ dàng
- Hoàn toàn không bị giới hạn về thời gian và không gian quảng cáo
- Đo lường hiệu quả dễ dàng và chính xác cao
- Khả năng di chuyển quảng cáo mọi lúc mọi nơi
- Khả năng bao phủ thông điệp mạnh mẽ, tăng mức độ nhận biết của khách hàng về nhãn hiệu/thương hiệu

Quảng cáo trên di động dễ dàng kích thích người tiêu dùng thực hiện hành động mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn: click vào xem, mua hàng, đăng ký tài khoản, download ứng dụng… Ngay khi nhìn thấy quảng cáo, khách hàng cũng thường có xu hướng ghi nhớ và tìm kiếm những từ khóa về thương hiệu sau đó ngay trên thiết bị di động. Điều này thuận tiện và hiệu quả hơn so với quảng cáo tờ rơi, báo chí, phát thanh truyền hình…

Với sự phát triển mạnh mẽ của những công nghệ hiện đại ngày nay thì các hình thức quảng cáo online chắc chắn không còn quá xa lạ với người mỗi người. Mỗi ngày, người dùng mạng có thể tiếp xúc hàng trăm mẫu quảng cáo khác nhau trên internet. Chính vì thế, các hình thức quảng cáo online chắc chắn sẽ là một kênh quảng cáo hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm. dịch vụ của mình thì có thể cân nhắc nhiều yếu tố và lựa chọn một trong những hình hình thức quảng cáo online hiệu quả nhất mà Topshare vừa giới thiệu nhé. Đừng quên cho dịch vụ Quảng cáo tài trợ bài viết đã lên Top Google của Topshare vào trong các lựa chọn của bạn nhé. Chất lượng lịch vụ mà Topshare mang lại chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Tears in Heaven