Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 12 kênh youtube dạy nấu ăn hay giúp bạn có được bữa ăn tuyệt vời

  • 222 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Các kênh youtube dạy nấu ăn không còn là điều quá xa lạ với những ai đam mê bếp núc. Thay vì xem hướng dẫn nấu qua sách, blog, website mặc dù có tính trực quan nhưng về phần sinh động thì những kênh youtube dạy nấu ăn luôn chiếm ưu thế hơn hẳn. Độ tiện lợi trong việc tìm kiếm một công thức nấu ăn ngon trên youtube thực sự vô cùng đơn giản, search tên món rồi lựa chọn kênh youtube bạn cho là phù hợp để làm theo. Tuy nhiên, điều này cũng tồn tại nhược điểm là khiến bạn hoang mang vì quá nhiều kết quả. Vì vậy nhằm giảm bớt thời gian tìm kiếm, topshare xin giới thiệu tới quý độc giả một số kênh youtube dạy nấu ăn hay hỗ trợ bạn có được bữa ăn tuyệt vời, như ý. Cùng đọc và lưu lại những kênh youtube này nha!

1

New York Times Cooking

Vote
29%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube New York Times Cooking

New York Times Cooking là kênh youtube dạy nấu ăn hỗ trợ bạn từ các công thức nấu ăn cổ điển như mì ống và pho mát, đến những công thức thời thượng như món thịt hầm của Alison Roman, những video này cung cấp cái nhìn chi tiết từng bước về kỹ thuật cũng như nguyên liệu thay thế nếu bạn chưa có sẵn những thứ cần thiết trong tủ đựng thức ăn của mình. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Antoni Porowski, Samin Nosrat của “Salt, Fat, Acid, Heat”, biên tập viên NYT lâu năm Melissa Clark và nhiều gương mặt quen thuộc khác trong thế giới nấu ăn.

2

Food52

Vote
14%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Food52

Food52 là kênh youtube dạy nấu ăn hay giúp bạn tìm thấy một số series hữu ích bao gồm "Bake It Up A Notch!" với đầu bếp bánh ngọt Erin McDowell làm các món tráng miệng yêu thích của bạn trở nên cầu kì hơn, đồng thời nó còn có loạt phim được đặt tên khá khéo léo là Sweet Heat, nơi Rick Martinez dạy bạn các công thức nấu ăn ngọt nhưng không cay từ ngôi nhà của ông ở Mexico.

3

Babish Culinary Universe

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Babish Culinary Universe

Andrew Rea, hay còn gọi là Babish, đã tạo kênh youtube Babish Culinary Universe nhằm tái tạo món ăn từ các chương trình truyền hình và phim ("Babish" là họ của một nhân vật phụ trong The West Wing), một đầu bếp tự học cuối cùng đã bỏ công việc toàn thời gian của mình để tập trung làm video nấu ăn, Rea nổi tiếng trong việc mô phỏng những món ăn mang tính biểu tượng như Spongebob của Krabby Patties (bánh mì kẹp thịt thuần chay) và Ram-Don (một loại mì Hàn Quốc) từ Parasite, bên cạnh đó anh cũng mở rộng các công thức nấu ăn cổ điển đồng thời hướng dẫn cách thành thạo nhiều kiến thức cơ bản về nhà bếp. Series có sự tham gia của anh và cựu nhân viên Bon Appetit, Sohla El-Waylly, "Stump Sohla", đã giúp kênh sở hữu thêm nhiều người hâm mộ.

4

Joshua Weissman

Vote
14%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Joshua Weissman

Mỗi tập trên kênh YouTube dạy nấu ăn Joshua Weissman đều bắt đầu bằng phiên bản rất riêng của anh phá vỡ sự nhàm chán hơn rất nhiều sau phần giới thiệu ngắn gọn này. Kênh của Weissman chủ yếu ghi hình nhiệm vụ tạo ra phiên bản đồ ăn nhanh tốt nhất có thể, chẳng hạn như bánh sandwich gà Popeye và bánh khoai tây bào chiên McDonald hoặc Toaster Strudel (một món ăn tiện lợi được làm nóng đơn giản), nhưng không giống như các video khác, Weissman chia nhỏ chúng khiến bạn có thể làm lại tại nhà.

5

How to Cook That

Vote
14%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube How to Cook That

Anna Reardon bắt đầu kênh youtube How to Cook That của mình để lưu các video về những công thức đơn giản, nhưng khi số người theo dõi cô lên đến hàng nghìn người, BBC đề nghị cô làm một chiếc bánh cho lễ kỷ niệm 50 năm của Doctor Who, điều này đã đưa cô trở thành một youtuber nổi tiếng. Chuyên môn của cô là giới thiệu các video nấu ăn lan truyền trên Instagram. Anna Reardon cũng đảm nhận những dự án dường như bất khả thi, chẳng hạn như phiên bản bánh từ trò chơi Operation và bức tượng bán thân bằng sô cô la giống như thật mô phỏng Hoàng tử Harry (trông giống như Jesse Tyler Ferguson).

6

Tasty

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Tasty

Bạn có thể cảm ơn kênh youtube dạy nấu ăn Tasty vì đã thiết lập giao diện cơ bản cho mọi video mà bạn đã xem trong những năm qua. Ngoài các video công thức nấu ăn phổ biến kênh youtube này còn dựa vào các mánh lới quảng cáo cạnh tranh, chẳng hạn như thách thức một đầu bếp làm bữa ăn ba món với các thiết bị nhà bếp độc đáo.

7

J. Kenji Lopez-Alt

Vote
14%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube J. Kenji Lopez-Alt

Là đầu bếp từng đoạt giải thưởng James-Beard, tác giả sách dạy nấu ăn bán chạy nhất và là người sáng lập Serious Eats, kênh youtube cùng tên J. Kenji Lopez-Alt áp dụng phương pháp nấu ăn khoa học trong nhiều video nổi tiếng. Đừng để sự thiếu thốn giá trị sản xuất và phong cách đơn giản từ các video mới của anh đánh lừa bạn. Đội ngũ làm video thường ở hậu trường xem những gì anh nấu vào đêm khuya. Kênh youtube này nổi tiếng với việc “phá vỡ” quy củ từ bánh mì kẹp thịt đến món sườn ngon lành trong các video cũ hơn của kênh.

8

ChefSteps

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube ChefSteps

Kênh youtube dạy nấu ăn ChefSteps là điểm dừng bắt buộc đối với những đầu bếp tại nhà đang tìm kiếm hướng dẫn dễ dàng về nhiều kỹ thuật phức tạp hơn. Sự việc diễn ra khá trầm lắng trong một thời gian, nhưng kênh youtube này đã quay trở lại với các video mới, chẳng hạn như cách sử dụng sous vide (một phương pháp nấu ăn) nhằm tạo ra món bít tết vừa lạ vừa hoàn hảo. Ngay cả khi bạn không định thử những món ăn phức tạp như bò wellington hay vịt quay Bắc Kinh, bạn vẫn có thể thưởng thức các thước phim đẹp mắt, đồng thời tìm hiểu thêm về nhiều công thức khó với sự trợ giúp từ sơ đồ trên màn hình lẫn các đầu bếp chuyên nghiệp.

9

You Suck At Cooking

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube You Suck At Cooking

Sự hài hước kết hợp cùng cách chỉnh sửa độc đáo đã tạo ra nhiều video trên kênh youtube dạy nấu ăn You Suck at Cooking. Với hơn 100 video mỗi tập bao gồm cách chế biến các món ăn đơn giản, như guacamole và các gói mì ramen, đồng thời cũng có rất nhiều trò đùa thú vị tại kênh youtube này.

10

Peaceful Cuisine

Vote
14%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Peaceful Cuisine

Peaceful Cuisine là kênh youtube dạy nấu ăn tốt nhất dành cho bạn. Chương trình nấu ăn ASMR trên kênh youtube này khá tối giản, nhịp độ chậm không hẳn là một hướng dẫn ngược lại nó là trải nghiệm nhẹ nhàng, nhưng nếu bạn muốn thử bất kỳ món ăn thuần chay nào, bạn có thể tìm thấy danh sách thành phần lẫn các bước trong phần mô tả.

11

Pro Home Cooks

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Pro Home Cooks

Kênh youtube dạy nấu ăn Pro Home Cooks trước đây được gọi là Brothers Green Eats, các video hướng dẫn từ Mike Greenfield khiến bạn cảm thấy như mình sở hữu mọi thứ cần thiết để nâng cao khả năng nấu nướng ngay tại nhà. Một số video sử dụng các thiết bị phổ biến hiện nay, như nồi chiên không dầu và nồi áp suất điện tử, để chế biến hàng chục bữa ăn, trong khi những video khác giải quyết các món ăn phức tạp hơn, chẳng hạn như tự làm pho mát và lên men kombucha (nấm thủy sâm) tại nhà. Những người ăn chay hay không đều sẽ tìm thấy thứ gì đó yêu thích ở đây.

12

Emmy Made in Japan

Vote
1%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Emmy Made in Japan

Du lịch vòng quanh thế giới trong khi đang thưởng thức các video trên kênh youtube hướng dẫn nấu ăn Emmy Made in Japan. YouTuber này bắt đầu bằng cách nấu và ăn kẹo cũng như các món ăn nhẹ khác từ Nhật Bản, nhưng cô đã mở rộng sang lĩnh vực thực phẩm. Để làm ra các công thức mà bạn thực sự có thể thực hành lại ở nhà, như bánh hạnh nhân mochi hoặc boba tự làm, Emmy sẽ giải thích nguồn gốc các món ăn đó và cách chúng đến Mỹ ra sao trước khi tìm hiểu về công thức.

Trên đây là một số kênh youtube dạy nấu ăn khá hay kết hợp cùng cách dẫn dắt đầy thú vị, hấp dẫn, thu hút nhiều người không ngần ngại ấn like và subscribe ngay khi xem được vài video. Bạn dễ dàng cóp nhặt cho mình một số thủ thuật nhằm cải thiện kĩ năng bếp núc khi theo dõi họ đấy! Nguồn: thrillist.com

Tears in Heaven