Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 kênh youtube dạy nấu ăn hay giúp bạn có được bữa ăn tuyệt vời

  • 458 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Các kênh youtube dạy nấu ăn không còn là điều quá xa lạ với những ai đam mê bếp núc. Thay vì xem hướng dẫn nấu qua sách, blog, website mặc dù có tính trực quan nhưng về phần sinh động thì những kênh youtube dạy nấu ăn luôn chiếm ưu thế hơn hẳn. Độ tiện lợi trong việc tìm kiếm một công thức nấu ăn ngon trên youtube thực sự vô cùng đơn giản, search tên món rồi lựa chọn kênh youtube bạn cho là phù hợp để làm theo. Tuy nhiên, điều này cũng tồn tại nhược điểm là khiến bạn hoang mang vì quá nhiều kết quả. Vì vậy nhằm giảm bớt thời gian tìm kiếm, topshare xin giới thiệu tới quý độc giả một số kênh youtube dạy nấu ăn hay hỗ trợ bạn có được bữa ăn tuyệt vời, như ý. Cùng đọc và lưu lại những kênh youtube này nha!

1

New York Times Cooking

Vote
40%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube New York Times Cooking

New York Times Cooking là kênh youtube dạy nấu ăn hỗ trợ bạn từ các công thức nấu ăn cổ điển như mì ống và pho mát, đến những công thức thời thượng như món thịt hầm của Alison Roman, những video này cung cấp cái nhìn chi tiết từng bước về kỹ thuật cũng như nguyên liệu thay thế nếu bạn chưa có sẵn những thứ cần thiết trong tủ đựng thức ăn của mình. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Antoni Porowski, Samin Nosrat của “Salt, Fat, Acid, Heat”, biên tập viên NYT lâu năm Melissa Clark và nhiều gương mặt quen thuộc khác trong thế giới nấu ăn.

2

Food52

Vote
20%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Food52

Food52 là kênh youtube dạy nấu ăn hay giúp bạn tìm thấy một số series hữu ích bao gồm "Bake It Up A Notch!" với đầu bếp bánh ngọt Erin McDowell làm các món tráng miệng yêu thích của bạn trở nên cầu kì hơn, đồng thời nó còn có loạt phim được đặt tên khá khéo léo là Sweet Heat, nơi Rick Martinez dạy bạn các công thức nấu ăn ngọt nhưng không cay từ ngôi nhà của ông ở Mexico.

3

Babish Culinary Universe

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Babish Culinary Universe

Andrew Rea, hay còn gọi là Babish, đã tạo kênh youtube Babish Culinary Universe nhằm tái tạo món ăn từ các chương trình truyền hình và phim ("Babish" là họ của một nhân vật phụ trong The West Wing), một đầu bếp tự học cuối cùng đã bỏ công việc toàn thời gian của mình để tập trung làm video nấu ăn, Rea nổi tiếng trong việc mô phỏng những món ăn mang tính biểu tượng như Spongebob của Krabby Patties (bánh mì kẹp thịt thuần chay) và Ram-Don (một loại mì Hàn Quốc) từ Parasite, bên cạnh đó anh cũng mở rộng các công thức nấu ăn cổ điển đồng thời hướng dẫn cách thành thạo nhiều kiến thức cơ bản về nhà bếp. Series có sự tham gia của anh và cựu nhân viên Bon Appetit, Sohla El-Waylly, "Stump Sohla", đã giúp kênh sở hữu thêm nhiều người hâm mộ.

4

Joshua Weissman

Vote
20%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube Joshua Weissman

Mỗi tập trên kênh YouTube dạy nấu ăn Joshua Weissman đều bắt đầu bằng phiên bản rất riêng của anh phá vỡ sự nhàm chán hơn rất nhiều sau phần giới thiệu ngắn gọn này. Kênh của Weissman chủ yếu ghi hình nhiệm vụ tạo ra phiên bản đồ ăn nhanh tốt nhất có thể, chẳng hạn như bánh sandwich gà Popeye và bánh khoai tây bào chiên McDonald hoặc Toaster Strudel (một món ăn tiện lợi được làm nóng đơn giản), nhưng không giống như các video khác, Weissman chia nhỏ chúng khiến bạn có thể làm lại tại nhà.

5

How to Cook That

Vote
20%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 19-04-2021

Một hướng dẫn nấu ăn trên kênh youtube How to Cook That

Anna Reardon bắt đầu kênh youtube How to Cook That của mình để lưu các video về những công thức đơn giản, nhưng khi số người theo dõi cô lên đến hàng nghìn người, BBC đề nghị cô làm một chiếc bánh cho lễ kỷ niệm 50 năm của Doctor Who, điều này đã đưa cô trở thành một youtuber nổi tiếng. Chuyên môn của cô là giới thiệu các video nấu ăn lan truyền trên Instagram. Anna Reardon cũng đảm nhận những dự án dường như bất khả thi, chẳng hạn như phiên bản bánh từ trò chơi Operation và bức tượng bán thân bằng sô cô la giống như thật mô phỏng Hoàng tử Harry (trông giống như Jesse Tyler Ferguson).

Tears in Heaven