Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 kênh youtube học tiếng Hàn hay bạn nên biết

  • 207 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Học tiếng Hàn đang dần trở thành nhu cầu của nhiều người từ khi làn sóng K-wave xâm nhập thị trường nước ta cũng như các quốc gia khác trên toàn cầu. Học tiếng Hàn giờ đây không còn gói gọn vào sách vở hoặc tới lớp học trực tiếp từ giáo viên mà nó đã mở rộng sang việc học thông qua website, youtube. Đặc biệt học tiếng Hàn từ youtube khá được ưa chuộng vì tính sinh động, trực quan, bạn có thể tua lại để nghe giáo viên giảng bao nhiêu lần cũng được mà không lo bị lỡ bất kì đoạn nào chưa hiểu. Hãy cùng topshare điểm qua một vài kênh youtube dạy tiếng Hàn hay, thiết thực giúp người muốn học học ngôn ngữ này tiếp thu nhanh hơn nhé!

1

Korean Unnie 한국언니

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube Korean Unnie 한국언니

Korean Unnie 한국언니 là kênh youtube học tiếng Hàn hay với các video về từ vựng và cụm từ thiết thực, kênh này hướng dẫn bạn đến những nơi bạn muốn sử dụng từ vựng đó.

Ví dụ: có cái này ở sân bay và nó cũng ở cửa hàng tiện lợi.

2

sweetandtastyTV

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube sweetandtastyTV

sweetandtastyTV là một trong những kênh youtube học tiếng Hàn thực sự giúp truyền cảm hứng cho người dùng bắt đầu học tiếng Hàn bằng cách làm cho nó trở nên siêu dễ tiếp cận.

Tuy trọng tâm của kênh tập trung vào du lịch và ẩm thực nhiều hơn, nhưng thỉnh thoảng vẫn có các video học tiếng Hàn kết hợp toàn bộ danh mục phụ để thưởng thức.

3

JOLLY

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube JOLLY

Sự phát triển của kênh youtube JOLLY do 2 youtuber người Anh, JoshOllie lập ra thật đáng kinh ngạc. Họ có video phỏng vấn một số người nổi tiếng tại Hollywood, họ quảng bá đồ ăn thức uống của Hàn Quốc rồi yêu cầu các ngôi sao Hollywood chia sẻ ý kiến của mình. Điều đó có nghĩa là kênh sẽ thêm rất nhiều phụ đề tiếng Hàn cho nội dung bằng tiếng Anh, việc này rất hữu ích nếu bạn nhằm nâng cao năng lực đọc tiếng Hàn.

4

Talk To Me In Korean

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là kênh youtube học tiếng Hàn hay phải nằm trong danh sách này. Họ tạo ra nhiều video tốt đến mức rất có ích cho người dùng. Phải nói một điều họ làm mọi thứ khá tuyệt vời.

Ví dụ: video “30 động từ quan trọng” của họ hỗ trợ người dùng ghi nhớ từ tốt hơn.

5

Learn Korean with KoreanClass101.com

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube Learn Korean with KoreanClass101.com

Learn Korean with KoreanClass101.com là kênh youtube tựa như một giải pháp lớn mà bạn có thể tìm thấy nhằm hỗ trợ quá trình học tiếng Hàn của mình tốt hơn. Họ tạo ra nhiều video thực sự hữu ích phù hợp với mọi trình độ của người học.

Tears in Heaven