Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 12 kênh youtube hướng dẫn làm tóc tốt mà bạn nên theo dõi

  • 160 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Những kênh youtube hướng dẫn làm tóc thường được lập nên bởi các nhà tạo mẫu tóc (hairstylist), thợ cắt tóc hoặc đơn giản là từ một số người lành nghề trong ngành công nghiệp làm đẹp cho tóc mong muốn chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm hay truyền đạt nhiều kĩ năng giúp cho mái tóc của bạn thêm xinh xắn, đáng yêu, cá tính, quan trọng là hợp với bản thân chủ nhân mái tóc đó. Vậy nếu bạn ưa thích việc biến mái tóc thành những “tác phẩm nghệ thuật” khác nhau thì sao chưa nhanh tay save lại vài kênh youtube hướng dẫn làm tóc tốt, đảm bảo bạn sẽ không khỏi kinh ngạc và đắm chìm vào thế giới vô tận từ kĩ năng lành nghề do chủ sở hữu các kênh youtube này mang lại đấy!

1

Luxy Hair

Vote
33%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Luxy Hair

Luxy Hair là kênh youyube có rất nhiều video chủ yếu tập trung vào phần “cách tự làm tóc”, nhưng người dùng sẽ thích ý tưởng của những video này gửi đến khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tạo kiểu giữa các lần cắt. Chúng cũng thực sự khá thú vị để xem.

2

Manes by Mell

Vote
33%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Manes by Mell

Đối với tất cả các nhu cầu về tóc xoăn và cách tạo kiểu mong muốn thì tại sao bạn chưa follow ngay kênh Manes by Mell. Từ tính cách tuyệt vời của Mell (chủ nhân kênh youtube), đến các hướng dẫn chi tiết về những mối quan tâm về tóc xoăn, Manes by Mell khiến bạn cảm giác dễ chịu bởi hiểu biết sâu sắc của cô. Kênh cũng kết hợp tuyệt vời giữa nhiều mẹo tạo kiểu tóc chuyên nghiệp cũng như các ý tưởng bảo dưỡng tóc tại nhà.

3

Free Salon Education

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Free Salon Education

Free Salon Education là kênh youtube hướng dẫn làm tóc tốt nhất bởi tính chất dễ làm theo từ các hướng dẫn tạo mẫu tóc của Matt Beck. Các video cập nhật nhanh trên kênh cũng như nhiều video chỉ dẫn chi tiết quy trình từng bước để đạt được nhiều phong cách cho tóc khác nhau. Nhiều chủ đề trên Free Salon Education bao gồm: tóc mái ngang, làm tạo kiểu tóc búi cao, thậm chí là toàn bộ danh sách phát dành riêng cho kiểu tóc của nam giới.

4

Brad Mondo

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Brad Mondo

Kênh youtube hướng dẫn làm tóc Brad Mondo là kho tàng dành cho thợ làm tóc và mong muốn tự mình tạo kiểu tóc DIY. Bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập danh sách phát được tuyển chọn kỹ lưỡng cung cấp tất cả các thể loại từ giáo dục làm tóc, tạo kiểu tóc nói chung đến list phát đầy đủ những video về cách tự làm tóc mà không làm hỏng tóc.

5

Sam Villa Hair Tutorials

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Sam Villa Hair Tutorials

Sam Villa Hair Tutorials là một đề xuất hay về kênh youtube hướng dẫn làm tóc. Bạn sẽ tìm thấy một số hướng dẫn về tóc tuyệt vời trên kênh youtube này từ nhiều nhà tạo mẫu khác nhau với nền tảng kinh nghiệm đa dạng cùng kiến thức chuyên môn đặc sắc của họ.

6

Regal Gentleman

Vote
33%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Regal Gentleman

Regal Gentleman là kênh youtube có các video về chủ đề cắt tóc tại nhà, cắt tỉa râu, hướng dẫn trước - sau cùng toàn bộ danh sách phát trên youtube dành riêng cho việc biến đổi mái tóc. Nói cách khác, Regal Gentleman sở hữu khá nhiều thứ mà một thợ cắt tóc chuyên nghiệp cần tới.

7

Kenra Professional

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Kenra Professional

Kênh youtube Kenra Professional thực hiện rất tốt việc cân bằng giữa các video hướng dẫn làm tóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp với những video liên quan đến giới làm tóc (bao gồm lớp học về xây dựng doanh nghiệp dành riêng cho thợ làm tóc). Một số danh sách phát vui nhộn mà bạn có thể muốn khám phá là hướng dẫn tạo mẫu tóc và kỹ thuật nhuộm màu.

8

Beardbrand

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Beardbrand

Beardbrand là một trong những kênh youtube tốt nhất để tìm các đề xuất hướng dẫn cắt tóc tuyệt vời. Mặc dù có nhiều hướng dẫn chuyên nghiệp tuyệt vời trên kênh này, người dùng cũng thích bởi những video về mẹo tự làm dành cho bất kỳ người đàn ông nào muốn giữ nếp tóc giữa các buổi hẹn cắt tóc.

9

Hair 101 with April

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Hair 101 with April

Kênh youtube Hair 101 with April có video mang đến người dùng khá nhiều kỹ thuật tạo kiểu tóc hoặc hướng dẫn cắt tóc mà bạn có thể tưởng tượng ra, cùng những video về chủ đề làm đẹp chung như cách tẩy “lông cánh”. Ngoài ra, phong thái ấm áp của Hair 101 with April đã tạo sự dễ chịu cho người dùng.

10

Claire Ashley

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Claire Ashley

Claire Ashley là kênh youtube tuyệt vời có các video tự làm tóc, do nhà tạo mẫu: Claire Ashley, người chuyên tìm cách tạo lại vẻ ngoài của người nổi tiếng như Ariana Grande hay Kim Kardashian. Sử dụng hướng dẫn làm tóc trên kênh youtube này giúp bạn lấy cảm hứng trước khi tham khảo ý kiến của những khách hàng muốn có phong cách sang trọng cho sự kiện lớn tiếp theo của họ.

11

Daniella Benita

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Daniella Benita

Daniella Benita là kênh youtube giúp bạn nhận được các bài đánh giá sản phẩm, hướng dẫn tạo kiểu tóc và hơn thế nữa - bạn có thể mong đợi mỗi video sẽ trình bày từng bước chi tiết mà bạn cần. Người dùng đánh giá cao việc giải thích rõ lý do đằng sau các kỹ thuật.

12

Uppercut Deluxe

Vote
1%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-05-2021

Một video trên kênh youtube Uppercut Deluxe

Uppercut Deluxe là kênh youtube có các hướng dẫn về cắt tóc khá tuyệt vời khiến người dùng không thể dừng xem. Mỗi video đều dễ theo dõi, thú vị, bóng bẩy, mang tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số gợi ý của topshare về những kênh youtube hướng dẫn làm tóc tốt mà bạn cần nhấn follow ngay nếu bạn yêu mến nghệ thuật tạo kiểu cho mái tóc. Hi vọng với các tip chỉ từng bước chi tiết từ chúng sẽ giúp bạn hiểu hơn, đồng thời nâng cao kĩ năng làm tóc của bản thân. Nguồn: schedulicity.com

Tears in Heaven