Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 kênh youtube K-pop hay bạn nên nhấn theo dõi ngay

  • 311 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

K-pop hay nhạc Hàn là một trong những yếu tố nổi cộm mang làn sóng Hàn phổ biến rộng rãi tại nước ta cũng như nhiều nước khác trên toàn cầu. K-pop trở thành món ăn tinh thần chủ yếu của giới trẻ và bất cứ ai yêu mến văn hóa thần tượng, idol ở xứ củ sâm. Xem và nghe nhạc Hàn giờ đây chẳng còn gói gọn ở sóng truyền hình mà đã lan ra nhiều nền tảng online, trực tuyến khác như youtube, tiktok…Đặc biệt với youtube, bạn sẽ được thưởng thức ngay MV mới nhất từ chính idol mình thích với phụ đề tiếng Anh hoặc phụ đề ngôn ngữ bản xứ bạn dùng, thật sự không gì tuyệt hảo hơn! Thế bạn đã follow bao nhiêu kênh youtube liên quan đến K-pop rồi. Cùng topshare điểm danh một vài kênh youtube K-pop nổi tiếng mà nếu yêu thích Hallyu bạn càng đừng nên bỏ qua nghen!

1

Mnet K-POP

Vote
75%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Những cảnh quay trong chương trình “Kingdom” trên kênh youtube Mnet K-POP

Mnet K-POP là kênh youtube K-pop hay giúp bạn có thể thưởng thức chương trình âm nhạc M COUNTDOWN - bảng xếp hạng K-pop được cập nhật hằng tuần, bên cạnh đó bạn còn thưởng thức được tất cả các buổi biểu diễn trực tiếp K-pop trong lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards). Hơn nữa, nhiều fancam K-pop mới nhất lẫn những chương trình truyền hình nhạc Hàn đặc sắc cũng xuất hiện tại Mnet K-POP.

2

All the K-POP

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Màn trình diễn Antidote của Kang Daniel trên kênh youtube All the K-POP

All the K-POP là kênh youtube K-pop hay chuyên phát trực tuyến về idol K-pop, phát sóng 24/7, tất tần tật những gì liên quan tới những màn trình diễn của thần tượng bạn thích hầu như đều có trên kênh này.

3

1theK (원더케이)

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Teaser MV Thank you của nhóm Apink trên kênh youtube 1theK (원더케이)

1theK (tiếng Hàn: 원더케이) là kênh youtube K-pop hay mang đến bạn MV của các nghệ sĩ K-Pop hàng đầu, các đoạn giới thiệu cùng nhiều bản gốc độc quyền dành riêng cho người hâm mộ K-pop trên toàn thế giới trên. Truy cập kênh youtube 1theK (원더케이) để biết những cập nhật mới nhất nhé!

4

MBCkpop

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Phần biểu diễn của Lee Jin Hyuk trên chương trình âm nhạc Show!MusicCore phát trên kênh youtube MBCkpop

Kênh youtube MBCKpop cung cấp cho bạn nhiều thể loại âm nhạc khác nhau tại Hàn Quốc. Bạn có thể thưởng thức các màn biểu diễn K-pop hot nhất trên Show! Music Core, hoặc nghe nghệ sĩ hát live trên I Am a Singer, hay buổi thử giọng toàn cầu trở thành ngôi sao K-pop trên MBC Star Audition.

5

KBS Kpop

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Fancam thành viên Minhyun của nhóm Nu’est trên show âm nhạc Music Bank trình chiếu ở kênh youtube KBS Kpop

Dựa trên truyền thông và sự tin tưởng, KBS Kpop là kênh youtube hay cung cấp các nội dung chất lượng cao trực tuyến, đồng thời là phương tiện truyền thông đáng tin cậy nhất và có ảnh hưởng nhất. KBS Kpop mang đến bạn những màn trình diễn K-pop đặc sắc dẫn đầu làn sóng Hàn thông qua show âm nhạc Music Bank phát sóng hằng tuần.

Tears in Heaven