Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 kênh youtube nấu ăn ASMR ngon có hình ảnh đẹp bạn nên follow ngay

  • 588 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Kênh nấu ăn trên youtube hầu như không thiếu, đặc biệt những kênh youtube nấu ăn ASMR ngày càng được ưa chuộng vì chất lượng hình ảnh đẹp, có thể kèm phụ đề, thuyết minh hoặc các youtuber sẽ chèn thẳng công thức vào từng bước làm của họ trong video. Tiếng nguyên liệu được cắt gọt, kèm sau đó là âm thanh thức ăn nấu chín không khỏi làm người dùng cảm thấy đói bụng khi xem hết một clip ẩm thực dạy nấu ăn trên những kênh youtube này. Có thể bạn đã follow nhiều kênh youtube nấu ăn ASMR, nhưng qua bài viết dưới đây, topshare vẫn muốn chia sẻ một số kênh youtube nấu ăn ASMR ngon được lòng nhiều người dùng youtube, lưu ngay nếu bạn thấy hứng thú nha!

1

Korean Cooking and Vlog Healing Channel

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube Korean Cooking and Vlog Healing Channel

Từ youtuber Delaserna, kênh youtube nấu ăn ASMR Korean Cooking and Vlog Healing Channel mang đến niềm vui hằng ngày đầy thú vị trong việc nấu ăn. Đây chắc chắn là một ví dụ rõ ràng hơn về kênh nấu ăn ASMR, nó có một số hoạt động tái tạo lại các món ăn mang tính biểu tượng như bánh mì trứng nổi tiếng trên IG hay bánh quy sô cô la Levain đều được làm video trên Korean Cooking and Vlog Healing Channel.

2

Peaceful Cuisine

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube Peaceful Cuisine

Peaceful Cuisine là kênh youtube nấu ăn ASMR ngon được hướng dẫn bởi youtuber người Nhật, Ryoya Takashima, với âm nhạc êm ái cùng phong cách nấu ăn thuần chay nhẹ nhàng, kênh youtube của anh thu hút được nhiều người dùng đón nhận, những video trên Peaceful Cuisine cũng sở hữu màu sắc dịu dàng, ấm áp khiến bất kì ai xem đều cảm thấy dễ chịu.

3

쿠킹하루 Cooking Haru

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube 쿠킹하루 Cooking Haru

Nếu bạn thích nhạc jazz và món trứng bồng bềnh, thì hãy đến với kênh youtube nấu ăn ASMR 쿠킹하루 Cooking Haru. 쿠킹하루 Cooking Haru thường làm các món ăn Hàn Quốc hàng ngày như Tteokbokki (bánh gạo cay) hay các món tráng miệng trông giống như những đám mây.

4

해그린달 haegreendal

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube 해그린달 haegreendal

Kênh youtube nấu ăn ASMR 해그린달 haegreendal kết hợp việc nấu ăn với những vlog nghiêng về khía cạnh phong cách sống, nhưng chắc chắn nó sẽ thu hút bạn nếu bạn theo đuổi gu thẩm mỹ kiểu Hàn qua màu sắc pastel dịu nhẹ. Cùng học hỏi công thức nấu ăn từ 해그린달 haegreendal để nâng cao vị giác của bạn nhé!

5

Cooking tree 쿠킹트리

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 04-05-2021

Một video trên kênh youtube Cooking tree 쿠킹트리

Nếu bạn là người thích ăn ngọt và thích thưởng thức các món tráng miệng chính xác bằng hình ảnh, kênh youtube nấu ăn ASMR Cooking tree쿠킹트리 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kênh chủ yếu hướng dẫn làm các món tráng miệng, hầu hết không có nhạc, vì vậy bạn có thể đánh giá cao cảm giác giòn tan của đường đánh bông cùng trứng ở dạng tinh khiết nhất.

Tears in Heaven