Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 12 manhwa lãng mạn hay nhất khiến bạn phải đọc lại đến lần thứ hai

  • 1,500 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-01-2021

Trong thế giới của những bộ webtoon/manhwa Hàn Quốc cũng giống như manga Nhật bản, chúng khai thác vô số chủ đề hấp dẫn từ giả tưởng, đời thường, tình yêu con trai, tình yêu con gái. Tuy nhiên xét về một khía cạnh nào đó thì tựu chung chúng vẫn bao hàm sự lãng mạn. Đối với các tín đồ yêu thích manhwa không khó khăn khi bắt gặp những tình huống ngọt ngào trong vô số truyện tranh đến từ xứ sở Kimchi. Gần đây, nhiều tác giả đã tận dụng tối đa ưu thế của sự lãng mạn vào cốt truyện giúp thu hút độc giả hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số manhwa lãng mạn hay nhất, chúng hấp dẫn tới nỗi khi đọc qua lần thứ hai cũng không cảm thấy nhàm chán.

1

Manhwa lãng mạn hay nhất: The Maid And The Vampire / Cô hầu gái và ma cà rồng

Vote
25%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-01-2021

Trailer bộ manhwa lãng mạn The Maid And The Vampire

The Maid And The Vampire là manhwa lãng mạn hay nhất kể về Areum, cô gái đã dịch chuyển đến thế giới khác sau tai nạn xe hơi. Thật không may, ngoại hình, màu tóc của cô khiến cô trông giống như ma cà rồng, và nhà Duke liền bắt cô làm nô lệ. Millard Travis, chủ nhân của ngôi nhà, đồng thời là ma cà rồng duy nhất ở thế giới này, anh không phải là loại người dễ tính. Areum nhận ra rằng để tồn tại, cô phải phục tùng anh như chủ nhân và phục vụ anh thật tốt. Đáng ngạc nhiên, điều đó dần biến thành câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Những câu chuyện tình yêu của ma cà rồng luôn khá ngọt ngào, mang đến cho chúng ta cảm xúc khác biệt. The Maid And The Vampire sẽ là một khởi đầu tuyệt vời nếu bạn chưa đọc nhiều webtoon. Phản ứng hóa học giữa các nhân vật làm độc giả thấy hài lòng, trở nên tốt hơn theo từng chương truyện.

2

Manhwa lãng mạn hay nhất: Skill of Lure / Kỹ năng thu hút

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-01-2021

Một số phân cảnh trong manhwa lãng mạn Skill of Lure

Skill of Lure là bộ manhwa lãng mạn hay nhất kể về Jang Sung-gi, một kẻ hư hỏng chỉ thèm khát phụ nữ; ít nhất đó là những gì mọi người nghĩ, nhưng anh cũng có một khía cạnh ít người biết. Thực tế, anh rất tệ trong giao tiếp xã hội và thậm chí không thể tương tác với người khác. Ngoài những điều này, anh còn là một người thiếu may mắn.

Nhưng rồi anh gặp Jae Hwang, với năng lực của mình, cô giúp anh học các kỹ năng tương tác thu hút mọi người. Sau khi học được mọi thứ có thể, Jang Sung-gi quyết định sử dụng kỹ năng này với cô gái mà anh thích. Hãy xem cách anh hoàn thành công việc như thế nào nhé?

Cốt truyện khá hay, nhưng có một số khoảnh khắc tuyệt vời hơn cả trong Skill of Lure có thể thúc đẩy sự phấn khích của bạn. Nhân vật chính đôi khi trông giống một kẻ thua cuộc, nhưng sự phát triển tính cách của anh là một trong những yếu tố tốt nhất manhwa lãng mạn này.

3

Manhwa lãng mạn hay nhất: Girls of the Wild’s

Vote
50%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-01-2021

Bảng xếp hạng các nhân vật mạnh nhất trong manhwa lãng mạn Girls of the Wild’s

Girls of the Wild’s là manhwa lãng mạn hay nhất lấy bối cảnh ở học viện Wild’s High vốn chỉ là trường trung học tư thục dành cho nữ sinh chuyên đánh nhau trong suốt 40 năm. Đây cũng là nơi tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất, “Wild’s League”. Khi trường học thay đổi thành đồng giảng dạy, Song Jae Gu đã tận dụng cơ hội này.

Không để ý đến thứ hạng, Song Jae Gu đã nhận được học bổng toàn phần 3 năm, và vì cậu phải chăm sóc em gái, em trai mình, nên cậu chấp nhận nó mà không dao động. Nhưng khi gặp nhà đương kim vô địch Wild’s League, cậu vướng vào những rắc rối bất ngờ.

Girls of the Wild’s thực sự là một webtoon đáng yêu, hài hước, tình cảm, xen chút hành động. Nó khiến bạn không thể rời mắt khỏi các nhân vật, khỏi phải nói những phân cảnh lãng mạn được thực hiện rất tốt. Thậm chí, yếu tố harem còn làm bạn phấn khích hơn.

4

Manhwa lãng mạn hay nhất: You at First Sight / Anh là người lần đầu em nhìn thấy

Vote
25%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-01-2021

You at First Sight là manhwa lãng mạn hay nhất kể về Yechan, cô gái trầm lặng có khả năng đọc được suy nghĩ bên trong của mọi người nhưng không thể nhìn thấy khuôn mặt của họ. Do đó, cô không thể tương tác nhiều với những người khác và luôn giữ khoảng cách. Tuy nhiên, tất cả thay đổi vào thời khắc cô gặp một chàng trai. Segye là người duy nhất mà cô thấy mặt ngược lại Yechan hoàn toàn không thể đọc được suy nghĩ của anh. Thế giới của cô bắt đầu đảo lộn từ đây.

Đầu tiên, tiền đề câu chuyện cùng cách thể hiện của các nhân vật đã truyền tải ý nghĩa sâu sắc. Mặc dù lúc đầu, You at First Sight có vẻ buồn và xúc động, nhưng nó sẽ hấp dẫn lên khi bạn lướt qua một vài chương, giúp bạn giải trí với sự hài hước, lãng mạn.

5

Manhwa lãng mạn hay nhất: Orange Marmalade / Mứt cam

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-01-2021

Orange Marmalade là manhwa lãng mạn hay nhất kể về Baek Ma Ri, một ma cà rồng sống trong thế giới bị mọi người phân biệt đối xử và cũng chẳng sợ họ. Cô liên tục cố gắng che giấu danh tính của mình, sống sót mỗi ngày mà không làm tổn thương bất kỳ ai. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cô yêu một con người? Nhất là khi cậu ta ghét ma cà rồng hơn tất thảy? Hãy xem Baek Ma Ri phải lòng Jaemin như thế nào rồi cuối cùng thì mối quan hệ này sẽ đi tới đâu.

Không có gì quá đặc biệt hay đáng kinh ngạc về Orange Marmalade. Tuy nhiên, các khía cạnh sẽ bắt mắt bạn, khiến bạn phải đọc nó đến lần thứ hai. Cốt truyện hay, mang tới nhiều khoảnh khắc lãng mạn tuyệt vời. Một số người có thể không thích nó vì nó hơi chậm ở phần đầu, nhưng nếu bạn yêu thích webtoon tình cảm thì hãy từ từ chiêm nghiệm nó nhé.

Tears in Heaven