Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 12 phim hay nhất trên Netflix 2020

  • 6,082 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 13-04-2020

Netflix đang là dịch vụ truyền hình hay nhất và được yêu thích nhất hiện nay . Netflix Không chỉ là nền tảng phát trực tuyến có hàng trăm , hàng nghìn các chương trình truyền hình phổ biến, mà đây còn là một kho phim khổng lồ và trở thành nhà sản xuất phim hàng đầu. Với kho phim đa dạng và phong phú của mình Netflix không khó để trở thành dịch vụ truyền hình được yêu thích . Hàng loạt các phim bom tấn , rất nhiều chủ đề người xem có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối vào Internet. Netflix là một trong những công ty có thư viện nội dung lớn nhất toàn cầu , đã có mặt ở 130 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam . Không những vậy , một điều rất tiện lợi mà Netflix mang đến cho người xem đó là hệ thống đề nghị phim dựa trên lịch sử xem phim của người dùng, qua đó người xem có thể lựa chọn những bộ phim đúng với sở thích của mình . Và còn một điểm rất cao nữa là Netflix có giao diện rất đẹp , dễ sử dụng , chất lượng hình ảnh sắc nét , không bị giật lag mang lại sự thoải mái cho người xem . Nếu các bạn là một fan bự của phim bom tấn , phim kinh điển mà chưa biết nên xem ở đâu thì hãy tìm đến với Netflix . Bài viết này mình sẽ tổng hợp những bộ phim hay nhất đang có trên Netflix trong năm 2020 , các bạn hãy chọn cho mình phim yêu thích và thưởng thức nó nhé !

1

Phim The Witcher

Vote
29%

2

by minhanto 13-04-2020

Trailer Phim The Witcher

Đây đã trở thành một loạt phim gốc rất nổi tiếng và chắc chắn đây là một trong những chương trình hay nhất trên Netflix.
The Witcher là một chương trình truyền hình Netflix giả tưởng dựa trên những cuốn sách cùng tên của Andrzej Sapkowski.

2

Phim Breaking Bad

Vote
29%

2

by minhanto 13-04-2020

Trailer Phim Breaking Bad

Một trong những phim bộ hay nhất mình từng xem, mình chưa cmt phim nào nhưng sau gần 5 năm xem phim này mình quay lại đây cmt.
Các bạn nên theo dõi hết 5 phần để biết vì sao điểm IMDb nó lại được 9,6!

3

Phim Dracula

Vote
14%

2

by minhanto 13-04-2020

Trailer Phim Dracula

Phim nói về Truyền thuyết về Bá tước Dracula biến đổi với nhiều câu chuyện mới, làm rõ hơn những tội ác khủng khiếp của ma cà rồng này và đưa điểm yếu của hắn ra ánh sáng.
Phim rất hay và có đủ các yếu tố như : kinh dị,hài hước,drama ngôn tình các kiểu nhưng kết không bất ngờ lắm.Đánh giá phim 8/10

4

Phim Stranger Things

Vote
14%

2

by minhanto 13-04-2020

Trailer Phim Stranger Things

Trở thành một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. Series phim này được sản xuất bởi anh em tài ba nhà Duffer.
Stranger Things mang đến sự giải trí hoài cổ tuyệt vời cho những người lớn lên vào đầu những năm 1980 và xem những bộ phim như E.T. và Poltergeist.

5

Phim Mad Men

Vote
14%

2

by minhanto 13-04-2020

Trailer Phim Mad Men

Một chương trình series phim truyền hình tuyệt vời khác từ AMC phối hợp sản xuất cùng Netflix đó là Mad Men.
Chương trình ý nghĩa này đã tái hiện lại các sự kiện văn hóa đã thay đổi các nhân vật trong phim như thế nào từ đầu những năm 1960 đến đầu những năm 1970.

Tears in Heaven