Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 ứng dụng tạo tập tin GIF tốt nhất trên iPhone và Android

  • 436 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-11-2020

GIF là một chuỗi hình ảnh tĩnh hình thành các hiệu ứng chuyển động độc đáo. Người dùng mạng xã hội thích chèn các tập tin GIF để giúp bài viết của mình thu hút, tạo sự mới mẻ, hay đôi khi việc thêm tập tin GIF vào email hoặc những cuộc trò chuyện trực tuyến có thể gây tò mò, hứng thú với đối tác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn một số ứng dụng tạo tập tin GIF tốt nhất dành cho iPhone và Android, với những ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng làm ra một bộ sưu tập các tập tin GIF theo ý thích đấy!

1

Ứng dụng tạo tập tin GIF: GIPHY Cam

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-11-2020

Sử dụng ứng dụng GIPHY Cam tạo tập tin GIF dễ dàng

GIPHY Cam là một ứng dụng được phát triển bởi GIPHY, một trong những tên tuổi lớn nhất của “thế giới GIF”. GIPHY Cam cho phép bạn chụp cảnh vật xung quanh bằng điện thoại, sau đó thêm các hiệu ứng đặc biệt, văn bản, bộ lọc tùy chọn trước khi chia sẻ chúng lên mạng xã hội hoặc tin nhắn văn bản.

GIPHY Cam không chỉ để tạo tập tin GIF, bạn cũng có thể nhập video của riêng mình rồi sử dụng công cụ trong ứng dụng GIPHY Cam để thêm các yếu tố thú vị. Nhược điểm duy nhất có thể tìm thấy về ứng dụng này là độ tin cậy của nó: một số người dùng báo cáo lỗi hệ thống khi họ cố gắng lưu ảnh GIF vào điện thoại. Ứng dụng tạo tập tin GIF GIPHY Cam có sẵn miễn phí trên cả iPhone và Android.

2

Ứng dụng tạo tập tin GIF: Gif Me! Camera

Vote
30%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-11-2020

Tạo những tập tin GIF thú vị với ứng dụng Gif Me! Camera

Gif Me! Camera là một ứng dụng tạo tập tin GIF dễ dùng với tính khả dụng cao. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, làm ra tập tin GIF nhanh chóng. Bạn có thể thêm bộ lọc, hiệu ứng đặc biệt, các yếu tố thú vị khác trước khi xuất tập tin GIF của mình lên mạng xã hội.

Phần ấn tượng nhất của Gif Me! Camera là bộ sưu tập lớn các tính năng của nó. Bạn hoàn toàn chủ động tạo tập tin GIF từ đầu, chỉnh sửa tập tin GIF hiện có, làm video thành tập tin GIF, thậm chí chuyển đổi hình ảnh sang tập tin GIF. Mặc dù một số người dùng báo cáo tồn tại trải nghiệm lỗi, chủ yếu là sự cố bất ngờ trong quá trình xuất, thì Gif Me! Camera vẫn là ứng dụng tạo tập tin GIF được thiết kế tốt. Gif Me! Camera hiện có sẵn cho Android và iPhone với giá 1,99 đô.

3

Ứng dụng tạo tập tin GIF: Pixel Animator GIF Maker

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-11-2020

Tạo tập tin GIF chủa động với ứng dụng Pixel Animator GIF Maker

Ứng dụng Pixel Animator GIF Maker tạo sự thay đổi độc đáo trong việc làm ra tập tin GIF bằng cách tập trung đặc biệt vào tập tin GIF dựa trên pixel. Ứng dụng có khả năng tạo nghệ thuật pixel, biến nó thành tập tin GIF cho cảm giác độc đáo theo phong cách trò chơi điện tử cổ điển. Với ứng dụng Pixel Animator GIF Maker, việc tạo hình ảnh hay hình đại diện theo từng pixel hoặc ghép các ký tự lại với nhau với các phần hiện có trong thư viện thật dễ dàng. Nó biến thiết kế của bạn thành tập tin GIF chuyển động rồi xuất lên mạng xã hội hoặc lưu vào điện thoại. Pixel Animator GIF Maker có sẵn miễn phí trên iPhone và Android, bạn có thể tùy chọn mua thêm các tính năng, bộ lọc, hiệu ứng theo ý thích.

4

Ứng dụng tạo tập tin GIF: ImgPlay - GIF Maker

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-11-2020

Với ứng dụng tạo tập tin GIF ImgPlay - GIF Maker bạn sẽ làm ra những meme siêu thú vị

Ứng dụng tạo tập tin GIF ImgPlay - GIF Maker được thiết kế với mục đích vui vẻ, thiết thực. Bạn có thể chọn kích thước canvas tùy thuộc vào nơi bạn đăng nó (sử dụng canvas 1:1 cho Instagram, canvas 2:1 cho Twitter), sau đó thiết kế tập tin GIF thông qua bộ sưu tập khổng lồ trong ứng dụng. ImgPlay - GIF Maker có sẵn các hình dán tĩnh, hình dán động, bộ lọc... Tính năng vẽ bằng bút của ứng dụng giúp bạn hình thành những thiết kế siêu tùy chỉnh.

Điều thích nhất ở ứng dụng này là chức năng 2 trong 1: ngoài làm GIF, ImgPlay - GIF Maker có thể tạo meme siêu thú vị. Điều duy nhất không thích của ứng dụng là trừ khi bạn trả tiền nâng cấp, mỗi GIF sẽ tự động gắn watermark ở góc dưới cùng bên phải. ImgPlay - GIF Maker có sẵn trên iPhone và Android, cả hai phiên bản đều miễn phí, đi kèm với tùy chọn mua các tính năng bổ sung trong ứng dụng hoặc trả tiền để xóa watermark.

5

Ứng dụng tạo tập tin GIF: Tumblr

Vote
10%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-11-2020

Cách tạo tập tin GIF đơn giản trên Tumblr

Nếu bạn biết về tập tin GIF, có lẽ bạn đã quen thuộc với Tumblr. Tumblr là một nền tảng xã hội, tiểu blog ra đời vào năm 2007 và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Ứng dụng có tính năng tạo tập tin GIF tích hợp cho phép người dùng làm và tùy chỉnh tập tin GIF. Mặc dù không mạnh mẽ, đa dạng bằng một số ứng dụng khác, nhưng Tumblr có khả năng giúp bạn thêm hình dán, lớp phủ văn bản... vào tập tin GIF. Tính năng này miễn phí trong ứng dụng của Tumblr có sẵn trên iPhone và Android.

Tears in Heaven