Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 12 web drama tình cảm lãng mạn Hàn Quốc hay bạn nên theo dõi ngay

 • 729 views
 • 3 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Các bộ phim chiếu mạng thể loại tình cảm lãng mạn hay web drama tình cảm lãng mạn đến từ xứ sở Kimchi luôn mang đến sức thu hút khó cưỡng không ngừng bên cạnh dàn diễn viên trẻ tuổi, diễn xuất tốt, kịch bản ngày một mới lạ nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của một bộ phim tình cảm đặc thù vốn có. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng xem web drama hơn những phim truyền hình chiếu trên các đài quốc gia vì nhiều nền tảng cho phép đăng ký xem trực tiếp miễn phí hoặc tính phí với phụ đề, thậm chí có cả Engsub nhắm tới khán giả quốc tế. Cùng topshare điểm qua một vài bộ web drama tình cảm lãng mạn hay của Hàn Quốc mà bạn nên check để theo dõi ngay nhé!

1

A-Teen 2

Vote
100%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Bài hát trong web drama A-Teen 2 do nhóm Seventeen thể hiện

 • Thời gian phát sóng: 2019
 • Diễn viên: APRIL Lee NaEun, Kim DongHee, Golden Child BoMin, Kim SooHyun, Ryu EuiHyun, Kang MinAh, Shin YeEun, Shin SeungHo

Tóm tắt: Web drama A-Teen 2 nói về những lo lắng và câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn (18-19). Họ phải trải qua khoảng thời gian cho việc chuẩn bị SAT (kỳ thi tuyển sinh đại học), điều này dẫn đến rất nhiều lựa chọn được đưa ra.

Tại sao nên xem: Series phim "A-Teen" đều đáng xem, bạn có thể bắt đầu ngay với phần 1 hoặc 2. Đây chắc chắn là một trong những web drama hay nhất nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện tình yêu, tình bạn tuổi học trò. Cặp đôi chính cùng dàn nhân vật phụ cực kì đáng yêu.

2

Love Playlist 4

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Bài hát trong web drama Love Playlist 4

 • Thời gian phát sóng: 2019
 • Diễn viên: Lee YooJin, Park JungWoo, Kim SaeRon, Bae HyunSung, Park ShiAhn, Kim HyungSuk, Jung ShinHye

Tóm tắt: Love Playlist 4 kể về câu chuyện tình yêu của những sinh viên đại học.

Tại sao phải xem: series "Love Playlist" có bốn mùa, tất cả đều hay nhưng phần thứ tư đặc biệt thú vị (bạn có thể bắt đầu ngay từ mùa này mà không cần xem 3 mùa trước). Web drama tập trung vào nhiều nhân vật khác nhau với những vấn đề cụ thể của riêng họ. Câu chuyện trong "Love Playlist" khá chân thực, gần gũi. Nếu bạn tò mò về cuộc sống của sinh viên đại học Hàn Quốc như thế nào thì đây là bộ phim dành cho bạn.

3

XX

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Trailer web drama XX

 • Thời gian phát sóng: 2020
 • Diễn viên: EXID Hani, Hwang SeungEon, Bae InHyuk, Lee JongWon

Tóm tắt: Web drama XX kể về câu chuyện của một người pha chế giỏi nhất trong ngành đang làm việc tại một hộp đêm. Cô thường giải quyết vấn đề của các cặp đôi đồng thời cũng đang vượt vết thương tình yêu từ quá khứ của mình.

Tại sao phải xem: Bạn đã bao giờ bị bạn bè hoặc người yêu cũ phản bội chưa? Vậy thì bạn nên coi ngay web drama XX nhé. Cốt truyện gây nghiện tập trung vào việc trả thù nhưng cũng hàn gắn và tiến tới một mối quan hệ mới. Nam chính sở hữu đôi mắt kẹo ngọt cùng bối cảnh phim lấy hình tượng quán bar khá độc đáo.

4

Twenty Twenty

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Những cảnh quay của cặp đôi chính trong web drama Twenty Twenty

 • Thời gian phát sóng: 2020
 • Diễn viên: UP10TION Kim WooSeok, Han SungMin, Park SangNam, Jin HoEun, Chae WonBin, A.C.E Chan

Tóm tắt: Web drama Twenty Twenty kể về ước mơ và tình yêu của những thanh niên hai mươi tuổi, họ phải đối mặt với nhiều vấn đề thực tế khi vừa trở thành người lớn. Lee HyunJin và Chae DaHee gặp rồi trưởng thành cùng nhau bằng cách tạo ra ranh giới của riêng họ.

Tại sao nên xem: Web drama Twenty Twenty khá hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một phim tình cảm thời đại học. Nó còn đề cập đến sự trưởng thành và các vấn đề gia đình. Mỗi nhân vật đang tìm thấy con người thật của họ. Đạo diễn cũng đặc biệt khắc học thêm tính hài hước cho dàn nhân vật phụ.

5

One Fine Week

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 27-04-2021

Những cảnh quay lãng mạn trong web drama One Fine Week

 • Thời gian phát sóng: 2019
 • Diễn viên: Lovelyz JiSo, cựu thành viên MYTEEN Shin JunSeop, Supernova Park GeonIl

Tóm tắt: DaEun làm việc bán thời gian và Kim Byul là thần tượng của cô trong 5 năm kể từ khi ra mắt. Hai cô gái nhìn khá giống nhau quyết định thay đổi cuộc sống chỉ trong 7 ngày. One Fine Week tập trung xoay quanh cuộc gặp gỡ lãng mạn giữa 2 cô gái.

Tại sao nên xem: Web drama One Fine Week có thể chỉ là câu chuyện tình yêu đơn giản, dễ thương nhưng lại khá gây nghiện xen lẫn sự lãng mạn. Hơn nữa, nó nói đến cuộc sống của các thần tượng K-Pop, một chủ đề được nhiều người quan tâm. One Fine Week thật sự đáng xem nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện ngôn tình hấp dẫn. Bên cạnh đó, nam chính cũng rất thu hút.

Tears in Heaven