Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 12 website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc năm 2021

  • 397 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-03-2021

Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da đến từ xứ sở Kimchi đặc biệt cuốn hút giới trẻ hiện nay, chúng vừa có chất lượng vượt trội, đáng “đồng tiền bát gạo”, phù hợp làn da thiếu nữ lẫn phụ nữ Châu Á. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi bật như Tony Moly, Missha, Innisfree…cũng lan rộng tầm ảnh hưởng và khá thân quen với đại đa số chúng ta. Bạn sẽ bắt gặp chúng dễ dàng ở các showroom, cửa hàng chính hãng bán mỹ phẩm ở Hàn hay có thể ngay chính quốc nơi bạn sống. Tuy nhiên, thời buổi dịch bệnh và đâu phải ai cũng sẵn điều kiện tới tận nơi trực tiếp lựa chọn, do đó topshare xin được cung cấp tới bạn đọc thông tin một vài website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc, tất cả chúng đều bao gồm dịch vụ vận chuyển nước ngoài cùng giao diện tiếng Anh dễ hiểu, chúng cho bạn trải nghiệm như mua mỹ phẩm ngay tại Seoul luôn đấy! Nhanh chân đọc liền kẻo lỡ nha!

1

Beautynetkorea

Vote
67%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-03-2021

Review website mỹ phẩm và chăm sóc da Hàn Quốc Beautynetkorea

Beautynetkorea là website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc năm 2021, vì nó bao gồm nhiều lựa chọn làm đẹp hay, đồng thời cung cấp nhiều thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc mà các trang web khác không có.

Một số thương hiệu nổi tiếng có thể tìm thấy trên Beautynetkorea là Tonymoly, Missha, It’s Skin, Holika HolikaThe Face Shop. Gần như tất cả các thương hiệu này đều khá đa dạng mặt hàng trên Beautynetkorea, ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác đang chờ bạn khám phá thêm.

Giá cả trên Beautynetkorea rất hợp lý, một số thương hiệu giá cả phải chăng cùng hàng ngàn sự lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, Beautynetkorea cũng cung cấp những đợt sales lớn với giá sản phẩm hạ từ 75% trở lên. Những đợt giảm giá này khiến Beautynetkorea trở thành nơi mua sắm tuyệt vời nhằm chi tiêu hợp lý trong ngân sách trong khi vẫn nhận được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng từ Hàn Quốc.

2

Stylevana

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-03-2021

Review kinh nghiệm mua hàng trên website mỹ phẩm và chăm sóc da Hàn Quốc Stylevana

Stylevana là website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc năm 2021 - một trong những trung tâm mua sắm trực tuyến nổi tiếng hàng đầu, Stylevana có nhiều mặt hàng thời trang lẫn mỹ phẩm Hàn Quốc. Trang web cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế đến hầu hết các quốc gia trên thế giới, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Stylevana bao gồm vô số lựa chọn mỹ phẩm, nó tập hợp nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Một số thương hiệu phổ biến như Nature Republic (được biết tới rộng rãi ở Hàn), IOPESulwhasoo.

Với sự lựa chọn phong phú mà Stylevana có, giá cả cũng khá nhiều mức để bạn cân nhắc. Các thương hiệu như Nature Republic được biết đến với giá rẻ hơn một chút, trong khi các thương hiệu như IOPE thường cao cấp hơn.

Stylevana sở hữu các bộ sưu tập lớn cho cả chăm sóc da lẫn trang điểm. Hơn nữa, họ cũng bán rất nhiều thời trang Hàn Quốc (tập trung vào quần áo cho nữ giới) từ các thương hiệu lớn khiến trang web trở thành một cửa hàng tổng hợp tuyệt vời.

3

Olive Young

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-03-2021

Shopping trên website mỹ phẩm và chăm sóc da Hàn Quốc Olive Young

Olive Young là website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc năm 2021. Olive Young cực kỳ phổ biến tại xứ sở Kimchi, thật khó để không nhìn thấy các cửa hàng thực tế của họ tại các con phố ở thủ đô Seoul.

Mặc dù các cửa hàng của Olive Young chỉ dành một phần cho mỹ phẩm nhưng website trực tuyến lại chủ yếu tập trung vào mỹ phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm khác như máy uốn tóc, máy ép tóc, thậm chí là một số mặt hàng thực phẩm.

Tuy trang web Olive Young bao gồm rất nhiều loại mỹ phẩm, nhưng nó không đa dạng mặt hàng khác nhau lắm, vẫn có một số thương hiệu dành riêng cho Olive Young do đó bạn nên xem trên trang web của họ.

Olive Young cũng có xu hướng đắt hơn một chút so với nhiều website. Điều này khác nhau tùy theo thương hiệu, nhưng nhìn chung bạn sẽ thấy Olive Young có giá cao hơn - liệu mức giá cao hơn này xứng đáng hay không còn tùy thuộc vào bạn.

4

KBC (Korea Beauty Cosmetics)

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-03-2021

Korea Beauty Cosmetics (viết tắt KBC) có một đặc điểm nổi bật khiến nó trở thành website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc năm 2021. Đó là vì thực tế, KBC cung cấp miễn phí giao hàng cho tất cả các sản phẩm - bất kể giá cả. Giao hàng miễn phí sẽ mất nhiều thời gian hơn những tùy chọn khác, nhưng điều này lại có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm!

KBC bao gồm tất cả sản phẩm từ chăm sóc da đến trang điểm hay son môi. Hơn nữa, họ cũng mang tới nhiều thiết bị thẩm mỹ khác như mặt nạ LED, các công cụ giảm nếp nhăn. Mặc dù họ không sở hữu quá nhiều nhãn hiệu, nhưng họ có nhiều loại sản phẩm nhất.

Điều thú vị là Korea Beauty Cosmetics cũng cung cấp quy trình chăm sóc da đầy đủ 11 bước từ tẩy trang đến thoa lại. Mỗi bước đều có các sản phẩm liên quan, cho phép bạn dễ dàng chọn chính xác mặt hàng bạn muốn.

5

Aloisia Beauty

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-03-2021

Tiêu chí hướng tới làn da sạch tại website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc năm 2021 Aloisia Beauty

Aloisia Beauty là website mỹ phẩm và chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc năm 2021. Với số lượng sản phẩm chăm sóc da lẫn mỹ phẩm mà nhiều người trong chúng ta sử dụng hàng ngày, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng các sản phẩm không gây hại cho da của mình. Do đó, Aloisia Beauty sở hữu một danh sách những hóa chất hay thành phần độc hại mà họ cam kết sẽ không bao giờ đưa vào sản phẩm làm đẹp.

Mặc dù lựa chọn của họ không lớn, tuy nhiên điều này xuất phát từ thực tế tất cả các sản phẩm trên trang web của họ đều từ thương hiệu Aloisia. Có nghĩa, họ chỉ bán sản phẩm của chính họ. Những sản phẩm này mang chất lượng cao và được đánh giá rất tốt.

Trang web cho phép bạn sắp xếp các mục theo mối quan tâm về da. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn chính xác vấn đề mình đang gặp phải (da khô, da nhờn, mụn trứng cá,...) và tìm các sản phẩm chứa hiệu quả chống lại các tình trạng đó. Aloisia Beauty cũng cung cấp một blog với nhiều lời khuyên hay mẹo chăm sóc da miễn phí. Nó được cập nhật vài tuần một lần - đặc biệt thu hút khi nói đến các thành phần tự nhiên để chăm sóc da.

Tears in Heaven