Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 13 bộ truyện manhwa Hàn Quốc tình cảm lãng mạn hay nhất trên Webtoon

  • 58,478 views
  • 46 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Ka Ka 23-03-2020

Yếu tố tình cảm lãng mạn là điều không thể thiếu trong các bộ truyện tranh, manhwa Hàn trên Webtoon cũng không là ngoại lệ. Với cuộc sống hiện đại, mọi người hầu hết đều có thể tiếp cận internet, manhwa hay truyện tranh Hàn Quốc thường được xuất bản trong các trang web, nổi bất nhất là Webtoon. Với việc dễ dàng tiếp cận, nội dung truyện liên tục đổi mới, nét vẽ được chăm chút và đa số đều có màu, những manhwa thuộc webtoon ngày càng được nhiều khán giả biết đến và đón đọc, trong số đó được mọi người ưu ái nhất chính là những bộ truyện tình cảm lãng mạn. Những câu chuyện tình yêu, những tình tiết lãng mạn luôn được đón chờ qua những tập truyện, khiến trái tim người đọc trở nên ấm áp khi hòa cùng cảm xúc ấy. Nếu đang tìm kiếm những bộ truyện như vậy, hãy tham khảo những manhwa dưới đây nhé, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

1

True Beauty

Vote
44%

46

by Ka Ka 23-03-2020

Giới thiệu True Beauty

Jugyeong là một nữ sinh trung học nhút nhát, sau khi xem các video dạy trang điểm trên Youtube, cô nàng quyết định trở thành bậc thầy trang điểm. Với ngoại hình được cải thiện nhờ make-up, cô ấy trở nên xinh đẹp nhất trường và địa thế xã hội của cô đã thay đổi sau một đêm. Nhưng liệu điều ấy có tồn tại trong một thời gian dài? Bao lâu để cô có thể giữ kín bí mật này? Thế còn chàng trai dễ thương mà cô thích? Liệu anh ta có thể tưởng tượng và chấp nhận sự thật này?
Tác giả: Yaongyi
Thể loại: Drama
Chương: 80+

2

Siren’s Lament

Vote
9%

46

by Ka Ka 23-03-2020

Siren's Lament giới thiệu

Cuộc sống cứ lặp đi lặp lại thì tốt đẹp chứ? Lyra hài lòng với cuộc sống của mình, làm việc cho một cửa hàng hoa của bà. Người bạn thân thuở nhỏ là Shon phụ giúp quản lý cửa hàng và cô rất biết ơn vì điều đó. Một cuộc sống bình dị có phần khép kín nhưng cô hài lòng về điều đó. Bởi tính cách của mình, cô luôn im lặng tình cảm của mình dành cho Shion. Cho đến một ngày, cô chạy ra biển với trái tim tan vỡ, Lyra gặp tai nạn lạc vào thế giới người cá Siren. Sự vô tình đó lại chính là một lời nguyền, Lyra sẽ học được một bài học rằng, thế giới rộng lớn hơn rất nhiều so với những gì cô đã tưởng tượng.
Tác giả: Instantmiso
Thể Loại : Fantasy, Manhwa, Romance, Webtoon
Chương : 24+

3

I Love Yoo

Vote
9%

46

by Ka Ka 23-03-2020

I Love Yoo trailer

Cuộc sống Shin-Ae bắt đầu với những bất hạnh. Cha mẹ cô ly hôn từ khi cô ấy chỉ là một đứa trẻ, vì thế cô phải một mình đối mặt với sự kỳ thị và xa lánh của mọi người. Điều ấy khiến Shin-Ae phải cố gắng trở nên mạnh mẽ. Cô luôn nhớ những lời cha nói, phải hy vọng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn vào một ngày nào đó. Bây giờ Shin-Ae đã là nữ sinh của một trường trung học, hài lòng với cuộc sống không hòa nhập với xã hội, không tình yêu của mình. Nhưng cuộc sống của Shin Ae bắt đầu thay đổi khi cô vô tình làm hỏng một bộ quần áo của một người xa lạ.
Tác giả: Quimchee
Thể loại: Romance, Comedy
Chương: 89+

4

Save Me

Vote
33%

46

by Ka Ka 23-03-2020

Jung Kook reacts to Save Me

dành cho các Army khi câu chuyện xoay quanh 7 chàng trai lấy ý tưởng từ các thành viên BTS. Bảy chàng trai này thân nhau từ mái trường trung học, trải qua những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau. Sau khi tốt nghiệp, mỗi người rẽ hướng những con đường khác nhau nhưng đều đi đến những kết cục tồi tệ. Seokjin trở về Hàn sau hai năm, anh tìm thấy những người bạn lâu lăm của mình đều rơi vào tình huống rất tồi tệ. Anh tự hỏi điều gì đã xảy ra với họ. Anh ấy ước có thể quay ngược thời gian để có thể sửa chữa lỗi lầm. Liệu Seokjin có thể giúp họ? Anh ấy quyết tâm giải quyết mọi chuyện theo đúng ý nghĩa của nó? Hay mọi thứ đã trở nên quá muộn?
Tác giả: BighitxLICO
Thể loại: Drama, Romance
Chương: 15

5

Age Matters

Vote
5%

46

by Ka Ka 23-03-2020

Age Matters trailer

Cô ấy là người không có niềm tin vào sự lãng mạn, đang bước qua tuổi 30 - và thật sự không vui vẻ vì điều đó chút nào. Anh ấy là một tỷ phú ẩn danh, người đã thuê cô ấy làm trợ lý của mình - cũng không thích thú gì về điều đó. Họ cùng nhau viết lại luật lệ của tình bạn, tình yêu, công việc và cách tốt nhất để dọn dẹp căn hộ của ai đó.
Tác giả: Enjelicious
Thể loại:Romance
Chương: 13+

Tears in Heaven