Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 13 chợ hoa Tết đẹp bạn không thể bỏ qua tại TP.Hồ Chí Minh

  • 578 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 22-01-2021

Tết Cổ Truyền là ngày Tết vô cùng quan trọng đối với người dân Việt Nam. Việc chuẩn bị, sắm Tết và việc không thể thiếu, ngoài các loại thực phẩm bánh chưng, giò chả ... thì những chậu hoa đẹp, hoa mai, hoa đào cũng là những thứ trang trí mang xuân mang Tết về với mỗi gia đình. Người Sài Thành luôn có thú chơi riêng vào dịp Tết, độc đáo nhất có lẽ phải kể đến việc đi chợ hoa Tết để được tận hưởng hết không khí Tết và tự mình chon những chậu hoa đẹp nhất về trang trí Tết. Ở TP.Hồ Chí Minh rất nhiều các chợ hoa Tết nổi tiếng, trở thành món ăn tinh thần cho mọi người mỗi dịp Tết đến xuân về. Bài viết này sẽ tổng hợp giúp các bạn tất cả những chợ hoa Tết đẹp bạn không thể bỏ qua tại TP.Hồ Chí Minh. Dịp Tết nếu có cơ hội các bạn hãy ghé đến những địa điểm dưới đây để được tận hưởng những thứ đẹp nhất của mùa Tết nhé.

1

Chợ hoa tết Hậu Giang

Vote
33%

1

by minhanto 22-01-2021

Chợ hoa Hậu Giang chính là một khu nhà rộng lớn với các sạp hoa dựng dọc hai bên đường, với nhiều loài hoa bung nở khoe sắc. Chợ ho bắt đầu hộ và mở cửa lúc 0 giờ, nhộn nhịp vào tầm 2 – 3 giờ sáng, lúc này chợ tập trung nhiều người và trưng bày các loại hoa khác nhau.

Địa chỉ: Chân cầu Hậu Giang, đường Hậu Giang, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

2

Chợ hoa tết Công viên 23/9

Vote
33%

1

by minhanto 22-01-2021

Chợ hoa Tết 23/9 bắt đầu mở cửa từ ngày 23 tháng chạp tại công viên 23/9. Nơi đây tập trung rất nhiều loài hoa ngày Tết khác nhau cho đến các cây kiểng, tất cả đều được trồng tại các nhà vườn của Sài Gòn và ở được nhập từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Chợ hoa Tết công viên 23/9 được chia thành nhiều khu vực riêng biệt dành cho từng loại hoa, cây cảnh khác nhau như: Đào, mai, cúc, quất…

Địa chỉ: Đường Lê Lai, Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

3

Chợ hoa Đầm Sen

Vote
33%

1

by minhanto 22-01-2021

Chợ hoa Đầm Sen chỉ hoạt động buổi đêm đến tờ mờ sáng hôm sau. Điều hấp dẫn ở đây chính là tập trung nhiều loại hoa đẹp và lạ được trồng theo công nghệ hiện đại như hoa thiên điểu, hoa thủy tiên, hoa tuy lip…Từng đóa hoa rực rỡ sắc màu dưới ánh đèn điện trở nên lung linh huyền ảo, tạo nên đặc trưng riêng cho chợ hoa Đầm Sen. Mỗi ngày chợ hoa cung cấp cho các nơi khoảng 40 tấn hoa tươi và vào những dịp lễ, Tết thì lượng hoa cung cấp có thể lên đến hàng trăm tấn.

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Văn Phú, gần công viên Đầm Sen

4

Làng mai Thủ Đức

Vote
0%

1

by minhanto 22-01-2021

Làng Mai Thủ Đức là một cơ sở chuyên cung cấp và trồng các loại mai để cung cấp cho thị trường. Nơi đây nổi tiếng với những cây mai lớn, nở đều và đẹp, vì có kinh nghiệm lâu đời trong việc nuôi trồng chăm sóc các loại mai nên dù thời tiết có diễn biến bất thường trong dịp tết thì Làng Mai vẫn luôn cung cấp cho khách hàng những cây mai có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: 45D – Đ.12, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 098 181 82 84
Giá thành: 600.000 – 800.000 đồng/gốc
Facebook: https://www.facebook.com/langmaithuduc/

5

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Vote
1%

1

by minhanto 22-01-2021

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ là khu chợ hoa đầu mối lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh vào những ngày cận Tết Nguyên Đán. Lúc này, cả khu chợ rất đông đúc, tấp nập người mua  người bán, tất cả toát lên không khí rộn ràng, tưng bừng ngày Tết. Nơi đây còn là chợ hoa nổi tiếng nhất Sài Gòn, được nhiều người biết đến.

Địa chỉ: Khu chung cư Lê Hồng Phong, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903 327 413
Giá thành: 500.000 – 600.000 đồng/gốc
Facebook: https://www.facebook.com/vuonmaiphonghong/

Tears in Heaven