Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 13 manhwa hay nhất bạn nên đọc khi buồn chán

  • 3,210 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-10-2020

Thế giới manhwa của Hàn Quốc rất rộng lớn, đủ ấn tượng như manga Nhật Bản vậy. Chúng lôi cuốn người đọc không chỉ bởi thiết kế nhân vật đẹp, nội dung hay mà còn truyền tải ý nghĩa thông qua tình huống trong truyện, với màu sắc riêng biệt của mình manhwa đang dần chiếm lấy trái tim những độc giả yêu truyện tranh. Dưới đây sẽ liệt kê một số bộ manhwa hay nhất bạn không nên bỏ lỡ và đặc biệt đọc khi bạn đang cảm thấy buồn chán thì thật phù hợp luôn đấy!

1

Manhwa: The gamer

Vote
17%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-10-2020

Một vài cảnh trong manhwa The gamer

The Gamer được viết bởi San-Young Sung, minh họa Sang-Ah. Chuyện kể về Jee-Han, một game thủ, anh yêu game hơn bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, anh lại thức tỉnh tại một thế giới nơi anh sở hữu siêu năng lực cho phép anh có được sức mạnh giống như RPG ở thế giới thực.
Thậm chí anh còn gặp gỡ những người sở hữu sức mạnh tương tự và bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt quái vật cũng như học những khả năng mới, tất cả đều trong thế giới thực. Bộ manhwa với nội dung thú vị này chắc chắn bạn nên đọc khi buồn chán rồi!

2

Manhwa: Bastard

Vote
28%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-10-2020

Review về manhwa Bastard

Bastard là bộ manhwa có tốc độ và ở một cấp độ khác với những manhwa bình thường. Câu chuyện kể về Seon Jin, một người có cuộc sống rất khó khăn. Cậu sở hữu tính cách khá bình tĩnh vì thế mà bị bắt nạt ở trường. Nhưng khi về nhà, cuộc sống của cậu còn tồi tệ hơn nhiều so với ở trường. Bố của Jin mặc dù là một doanh nhân thành đạt, một người cha mẫu mực nhưng anh lại là một kẻ giết người tàn nhẫn. Đôi mắt của anh đổ dồn vào một học sinh mới chuyển đến trường con trai mình, tên là Yoon Kyun. Jin phải lựa chọn ra sao khi bỏ mặc bạn mình hay chiến đấu chống lại bố mình?
Bộ manhwa này không giống những bộ khác bởi vì mặc dù có một số cảnh kinh dị, nhưng Bastard mang lại cảm giác hồi hộp vô hạn cho người đọc bằng cách làm cho mỗi cảnh trong truyện đều có giá trị. Bạn sẽ nghi ngờ các nhân vật qua từng chương, từ đó bạn sẽ hiểu vì sao nó là manga đáng để đọc khi buồn chán.

3

Manhwa: The Breaker

Vote
39%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-10-2020

Review về ấn tượng đối với manhwa The Breaker

Với The Breaker, nhân vật chính trong manhwa trở thành một người vượt qua chướng ngại nhờ sự quyết tâm của mình. Shioon là học sinh của trường trung học Nine Dragons, cậu bị bắt nạt hàng ngày. Khi giáo viên tiếng Anh mới của cậu tên là Chun Woo chứng kiến được Chun Woo bảo với Shioon tại sao không chống trả lại, Shioon quyết định gia nhập học viện võ thuật. Trước đó, vì vô tình nhìn thấy kỹ năng chiến đấu của Chun Woo nên Shioon đã trở thành đệ tử của anh.
Tuy nhiên, Chun Woo chỉ nhận cậu làm đệ tử nếu Shioon chứng minh được rằng cậu có thể giữ được mạng sống của mình. Giống như bất kỳ manhwa hành động nào, The Breaker mang đến người xem tinh thần chiến đấu, nhưng điều làm nên nét độc đáo so với những bộ khác là cốt truyện sâu sắc lan truyền cảm hứng. The Breaker sẽ khiến bạn hồi hộp, lo lắng từng khắc, một cách tuyệt vời để giải tỏa sự buồn chán.

4

Manhwa: Drug Candy

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-10-2020

Drug Candy là bộ manhwa tâm lý đáng đọc

Drug Candy là manhwa xoay quanh nhân vật chính - người trải qua một cuộc sống rắc rối với hôn nhân của mình. Nhưng đồng thời anh cũng đang trên bờ vực mất việc. Tuy nhiên, khi cô gái trẻ tên là Yoora-hun xuất hiện, cuộc đời anh đã rẽ sang hướng khác. Anh cảm thấy cô có thể thắp sáng cuộc đời mình. Nhưng càng gần gũi với cô, anh càng không thích vợ nữa. Cuộc sống của anh liệu đang thay đổi theo chiều hướng tốt? Hay phải khiến anh hối hận suốt đời?
Câu chuyện trong manhwa tiến triển qua từng chương nên nếu đọc trong khi buồn chán thì cực kì hợp đấy!

5

Manhwa: What's Wrong With Secretary Kim?

Vote
16%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 17-10-2020

Vài cảnh trong manhwa What's Wrong With Secretary Kim?

What's Wrong with Secretary Kim là manhwa dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Kyung-yoon. Sau đó nó đã được chuyển thể thành phim truyền hình live-action phát sóng vào năm 2018. Câu chuyện bắt đầu khi Kim Mi-so, thư ký xuất sắc của một phó chủ tịch tập đoàn nhưng lại hay tự ái, cô quyết định từ chức sau chín năm làm việc cùng anh.
Câu chuyện kể về mối tình lãng mạn giữa hai người, với cốt truyện tâm lý tốt. Một bộ manhwa hoàn hảo để bạn đọc giải tỏa buồn chán.

Tears in Heaven