Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 13 phim Trung Quốc hấp dẫn năm 2021 bạn nên theo dõi

  • 903 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-06-2021

Phim Trung Quốc trong những năm trở lại đây đều chứng tỏ sức hút uy lực chẳng kém cạnh phim Hàn khi đã làm nổi bật một loạt các diễn viên trẻ đầy triển vọng qua nhiều series thu hút chủ yếu nghiêng về các đề tài như xuyên không, huyễn tưởng, cổ trang, ngôn tình…đánh trúng tâm lý của đại bộ phận người xem là giới trẻ - lứa tuổi nhiều mơ mộng, yêu sự ngọt ngào. Cũng như phim Hàn Quốc, phim Trung Quốc ngoài dựng từ các kịch bản gốc thì nhiều nhà sản xuất còn khai thác từ vô số bộ tiểu thuyết, truyện tranh mạng hay remake các series của vài quốc gia khác như Nhật, Thái, Hàn, Đài…Trào lưu phim Trung Quốc mạnh tới nỗi hầu như nó chiếm thị phần lớn nhất trong hệ thống phim Hoa ngữ nói chung. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng topshare điểm qua top một số phim Trung Quốc hấp dẫn năm 2021 mà chắc chắn khán giả đam mê phim Hoa ngữ không nên bỏ qua nha.

1

The Detective (2021) / Dạ Lẫm Thần Thám

Vote
14%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-06-2021

Trailer phim Trung Quốc The Detective (Dạ Lẫm Thần Thám)

The Detective (Dạ Lẫm Thần Thám), bộ phim Trung Quốc hấp dẫn năm 2021 có nội dung kể về câu chuyện trinh thám đầy những khúc mắc kỳ lạ, Cheng Yang (Trần Tử Do) cầu toàn và chuyên gia suy luận phân tích, Jun Wugui (Lý Hi Tử) đại diện cho các chàng trai, trong khi Su Wenyue (Dương Phức Vũ), người giỏi võ thuật và Ouyang Chuchu (Chu Dung Quân) kỳ quặc là đối tác nữ của họ. Họ cùng nhau xem xét tất cả bằng chứng nhằm làm sáng tỏ sự thật.

2

Don't Leave After School (2021) / Tan học đừng vội về

Vote
43%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-06-2021

Trailer phim Trung Quốc Don't Leave After School (Tan học đừng vội về)

Don't Leave After School (Tan học đừng vội về), bộ phim Trung Quốc hấp dẫn năm 2021 thể loại thanh xuân vườn trường, kể về câu chuyện hai sinh viên có hoàn cảnh khác nhau tên Fang Xue (Lý Đình Đình) và Wei Lai (Diêu Trì), những người đã bỏ học ở những ngôi trường đại học trọng điểm để đến trường cấp 2 Xiangjiang. Hai người trở thành bạn rồi thành lập một nhóm học tập ôn thi vào đại học. Họ cố gắng làm việc chăm chỉ, đồng thời vượt qua rào cản đầu tiên để hướng tới tuổi trưởng thành.

3

Fall in Love with My Trouble Season 2 (2021) / Chọc phải chủ tịch tổng tài phần 2

Vote
14%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-06-2021

Giới thiệu tập 1 bộ phim Trung Quốc Fall in Love with My Trouble Season 2 (Chọc phải chủ tịch tổng tài phần 2)

Fall in Love with My Trouble Season 2 (Chọc phải chủ tịch tổng tài phần 2), bộ phim Trung Quốc hấp dẫn năm 2021 thể lọai ngôn tình, dựa trên truyện tranh mạng cùng tên có nội dung kể về lúc cô nàng Đồng Thiên Ái (Trình Phàm) trong một lần say sưa, cô đã ra tay giúp người thì không may phát sinh quan hệ với tổng tài Tần Phổ Dương (Trần Phẩm Diên). Hôm sau tỉnh dậy, không còn cách nào khác Thiên Ái bỏ chạy chẳng nói câu nào nhưng cuối cùng vẫn bị Phổ Dương chụp ảnh đăng lên internet tìm kiếm. Lúc này Thiên Ái đành chấp nhận ký hợp đồng làm 'tình nhân' với Phổ Dương. Cuộc sống của cô sau này sẽ còn thê thảm ra sao đây?

4

Ancient Love Poetry (2021) / Thiên Cổ Quyết Trần

Vote
29%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-06-2021

Trailer bộ phim Trung Quốc Ancient Love Poetry (Thiên Cổ Quyết Trần)

Ancient Love Poetry (Thiên Cổ Quyết Trần), bộ phim Trung Quốc hấp dẫn năm 2021 thể loại cổ trang, huyễn tưởng có nội dung: Gu Jue Zhuan theo chân Shang Gu (Châu Đông Vũ), từng là thủ lĩnh của bốn vị thần bất tử, chìm vào giấc ngủ sâu sau khi hy sinh bản thân trong một thử thách kéo dài 60.000 năm. Shang Gu tỉnh dậy nhiều năm sau đó, những ký ức về việc đã xảy ra 300 năm trước đều bị xóa sạch hoàn toàn. Nhưng người tình cũ của cô, Bai Jue (Hứa Khải), không bao giờ quên cô. Hy sinh việc đầu thai của mình dành tặng cuộc sống cho cô, anh đã chờ đợi cô suốt 60.000 năm, ngay cả khi linh hồn anh biến mất.

5

The Day of Becoming You (2021) / Một ngày biến thành em

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 11-06-2021

Trailer bộ phim Trung Quốc The Day of Becoming You (Một ngày biến thành em)

The Day of Becoming You (Một ngày biến thành em), bộ phim Trung Quốc hấp dẫn năm 2021 thể loại ngôn tình, hài, huyễn tưởng có nội dung: Trưởng nhóm của một nhóm nhạc nam và một phóng viên giải trí bị ép vào nhiều tình huống thái quá sau khi họ hoán đổi thân xác cho nhau. Châu Dập (Trương Tân Thành), một ngôi sao lớn trong làng giải trí, đồng thời là người lạnh lùng, xa cách của một nhóm nhạc nam nổi tiếng. Trên thực tế, anh chỉ đơn giản không giỏi thể hiện bản thân kể từ khi bố mẹ ly hôn lúc anh còn nhỏ. Trong khi đó, Dư Thanh Thanh (Lương Khiết), một phóng viên giải trí, rất giỏi phân tích. Cuộc sống của họ vẫn bình thường, nếu không vì một tai nạn dẫn đến việc hai cơ thể hoán đổi vào đúng sinh nhật họ (trùng hợp lại là 1 ngày). Sự thay đổi đột ngột khiến họ mất cảnh giác và chỉ có nhau để hỗ trợ trong những ngày tháng sau đó, rồi họ dần yêu nhau.

Tears in Heaven