Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 13 webtoon GL hay nhất mà bạn nhất định không thể bỏ qua

  • 2,946 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-01-2021

Webtoon GL hay manhwa girl love là thể loại truyện tranh đồng tính nữ tương tự yuri manga của Nhật Bản. Chúng có chỗ đứng không nhỏ trong lòng độc giả khi người đọc được chứng kiến tình yêu giữa các cô gái xinh đẹp và nóng bỏng. Nếu bạn là độc giả yêu thích thể loại webtoon GL thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây, nó sẽ giới thiệu đến bạn một số webtoon/manhwa GL hay nhất mà topshare chắc chắn rằng bạn sẽ phải thức đêm để cày vì nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp mà mỗi họa sĩ hay tác giả truyện tranh đã truyền tải qua từng bộ webtoon. Check ngay thôi nào!

1

Webtoon GL hay nhất: Lilith

Vote
36%

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-01-2021

Lilith là bộ webtoon/manhwa GL hay nhất theo chân Chun Jae Hee, một giáo viên mắc chứng khổ dâm. Sau khi ra khỏi trường, cô nàng thích bị bạn của mình và giám đốc, Ju Hae Rim, đánh đòn. Trên thực tế, Ju Hae Rim cũng thích làm điều đó.

Khi Yun Sul-Hwa gia nhập với tư cách là giáo viên tại trường của Jae Hee, người đã gặp cô vài năm trước, những cảm xúc thầm kín mà cô đã chôn giấu suốt bao năm bắt đầu khơi dậy. Câu chuyện của hai người phụ nữ nơi một ham muốn thống trị và một mong muốn tình yêu sẽ ra sao?

Lilith có cốt truyện khá hấp dẫn, các nhân vật cũng thật tuyệt vời. Qua mỗi phân cảnh, sẽ cuốn hút bạn không thể dừng đọc nó.

Đây là một trong những webtoon NSFW (not safe for work) GL với nhiều nội dung hấp dẫn khiến bạn hoàn toàn quên mất mình đang sống. Đảm bảo sẽ có rất nhiều niềm vui với bạn gái bạn sau khi đọc manhwa GL tuyệt vời này.

2

Webtoon GL hay nhất: Elixir

Vote
29%

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-01-2021

Eunha và Siyeon là đôi uyên ương yêu nhau ở trường trung học cho đến khi Eunha phát hiện ra rằng Siyeon đã sử dụng một loại thuốc thần để khiến cô yêu Siyeon. Đau lòng, Eunha chia tay Siyeon, nhưng cả hai lại tái hợp trong một cuộc họp kinh doanh sau mười năm.

Khi Siyeon yêu cầu cho cô cơ hội thứ hai để chứng minh tình yêu của mình, Eunha quyết định xem xét lời cầu hôn sau một chút do dự. Tuy nhiên, ngay khi cả hai chuẩn bị quay lại với nhau, nhiều thế lực ma thuật khác đã can thiệp vào cuộc sống của họ.

Elixir là webtoon GL hay nhất bắt đầu bằng một câu chuyện lãng mạn thời trung học ngọt ngào rồi bất ngờ ập đến bằng một tình tiết giả tưởng. Bối cảnh của manhwa girl love này vẫn bình thường, ngoại trừ việc nó có thêm yếu tố phép thuật, do đó nó phù hợp với cả khán giả lớn tuổi lẫn trẻ tuổi.

Mặc dù có rất nhiều webtoon GL trên mạng, Elixir vẫn nổi bật hơn hầu hết trong số đó. Lý do duy nhất chúng ta có thể nghĩ đến là cách thể hiện của nó kết hợp cùng sự lãng mạn.

3

Webtoon GL hay nhất: Everyday Lily

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-01-2021

Everyday Lily là webtoon GL hay nhất theo chân hai nữ sinh đại học đồng tính, một trong số họ là người theo chủ nghĩa hiện thực, thích sự lãng mạn ngoài đời thực hơn và một người khác lại đam mê thưởng thức nghệ thuật 2D. Cả hai đã hình thành một sợi dây liên kết tình yêu.

Sẽ khá dễ thương làm sao nếu có một mối quan hệ như thế? Cùng nhau đối mặt với những trở ngại hoặc ít nhất, chăm sóc người bạn đời thân thiết là một trong những điều tuyệt vời nhất mà chỉ có thể thấy trong webtoon GL.

Everyday Lily là một manhwa girl love phù hợp với tất cả mọi người. Nó nhẹ nhàng, dễ thương, hài hước khiến bạn dần yêu thích theo thời gian. Phản ứng hóa học giữa các nhân vật rất chân thật.

4

Webtoon GL hay nhất: The Third Party / Bên thứ ba

Vote
7%

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-01-2021

The Third Party là webtoon GL hay nhất kể về mối tình tay ba của ba phụ nữ đắm chìm trong dục vọng. Một trong số họ sắp kế thừa trung tâm phát sóng GBS. 2 người còn lại là nhà quản lý và sản xuất hậu kì.

Điều gì xảy ra khi bộ ba này yêu nhau? Nhất là khi một trong hai người đang nắm giữ bí mật có thể lật ngược cả câu chuyện? Hãy xem bộ ba đồng tính nữ này trải nghiệm thiên đường như thế nào thông qua việc trao đổi tình yêu cho nhau.

The Third Party có lẽ không phải là một bộ manhwa girl love điển hình, nhưng với những phân cảnh hấp dẫn trong câu chuyện cùng sự tương tác giữa các nhân vật, nó sẽ không bao giờ gây thất vọng cho người đọc đâu.

5

Webtoon GL hay nhất: Us Right Now / Chúng ta của bây giờ

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-01-2021

Us Right Now là webtoon GL hay nhất kể về Rina và Noa, một cặp đôi ngọt ngào sống với nhau đến nay đã được 4 năm. Trong khi Rina bận rộn với công việc của mình, Rina thường không hiểu được cảm giác của Noa khi dành quá ít thời gian bên cô. Một ngày nọ Noa quyết định thử thách mối quan hệ của họ.

Khi Noa thú nhận đã chia tay với Rina và bỏ nhà ra đi, cô đã để lại một bức thư. Nếu Rina không thể tìm thấy cô trong 48 giờ, sẽ không còn bất kỳ mối liên quan nào ở giữa họ nữa. Liệu Rina có thể tìm thấy Noa và chứng minh rằng cô thực sự yêu Noa?

Điều tuyệt vời nhất về Us Right Now là nó cuốn hút bạn ngay từ đầu. Bên cạnh nghệ thuật và các nhân vật đều tuyệt vời, câu chuyện của manhwa girl love này cũng không hề bị tụt hậu trong suốt quá trình diễn biến.

Tears in Heaven