Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 13 webtoon tâm lý kinh dị gay cấn nhất mà bạn cần đọc ngay

  • 542 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-07-2021

Thế giới truyện tranh webtoon / manhwa vô vàn điều kì diệu, độc đáo, hấp dẫn người đọc. Chắc chắn ta phải kể tới thể loại webtoon tâm lý kinh dị, đây là hình thức webtoon mang màu sắc rùng rợn, ám ảnh nhưng cũng cung cấp đến độc giả những nội dung hay, thú vị được các họa sĩ tạo tác bằng nét vẽ ấn tượng khiến bạn không thể không trầm trồ. Webtoon tâm lý kinh dị pha trộn tâm lý đen tối cùng các góc khuất chưa từng khám phá ở mỗi con người đến những thực trạng gây nhức nhối dư luận; tất cả đều được dựng lên thành tranh vẽ một cách tài tình, mặt khác webtoon tâm lý kinh dị còn lồng ghép thêm vô số yếu tố khác để cốt truyện thêm phần lôi cuốn như tình cảm, giả tưởng, học đường, bi kịch…Do đó, dễ hiểu vì sao webtoon tâm lý kinh dị luôn thôi thúc độc giả tìm kiếm nhiều hơn những tác phẩm nổi bật mới, thỏa mãn nhu cầu giải trí của họ. Hãy cùng topshare điểm qua một số webtoon tâm lý kinh dị gay cấn nhất cần thưởng thức ngay nha!

1

Uriah

Vote
20%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-07-2021

Vào một đêm mưa, cậu bé Uriah thấy mình đang ở trên một hòn đảo bí ẩn. Cậu không thể nhớ mình đã đến đây bằng cách nào và địa điểm này ở đâu. Để tồn tại, cậu phải trải qua cuộc hành trình lạnh giá trong lúc bắt đầu khám phá những bí mật. Liệu cậu có sống sót?

Uriah thực sự là webtoon tâm lý kinh dị cần nhắc tới khi nói đến sự hồi hộp. Xét về cả nội dung lẫn nghệ thuật từ nó, Uriah không hề thua kém các webtoon kinh dị khác. Nó quá ghê rợn, khó hiểu, khiến bạn cảm thấy ớn lạnh mỗi lần đọc.

2

I’m the Grim Reaper / Tôi là Tử Thần

Vote
40%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-07-2021

Bạn sẽ xuống địa ngục nếu bạn là một người xấu, nhưng nếu bạn còn hơn thế nữa, bạn sẽ có một công việc thu thập linh hồn của những người tồi tệ nhất trên Trái đất. Scarlet thuộc loại thứ hai, để chuộc tội, cô được gửi đến thế giới ngầm chỉ để phát hiện ra mình đã trở thành một Tử thần.

Thỉnh thoảng, mọi người lại cần đọc những webtoon tâm lý kinh dị tuyệt vời như I’m the Grim Reaper (tạm dịch: Tôi là Tử Thần), nó khiến họ bị ám ảnh trong nhiều tuần liền. Cốt truyện quá tuyệt vời và dàn nhân vật làm bạn yêu thích theo thời gian. Vì vậy, hãy đọc ngay I’m the Grim Reaper nhé.

3

Ghost Teller / Ma kể chuyện

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-07-2021

Ghost Teller (Ma kể chuyện) là webtoon tâm lý kinh dị gồm những câu chuyện mà các hồn ma kể cho nhau nghe về các nội dung rùng rợn của con người. Còn gì thú vị hơn thế chứ?

Ghost Teller làm độc giả thích thú với khái niệm trong cách nó thể hiện ngược lại rằng con người đáng sợ hơn ma, mọi câu chuyện của tác phẩm đều khá hấp dẫn. Nó nhắc nhở chúng ta về tình hình xã hội hiện tại, phải nói rằng, tất cả chúng mô tả cực kì chính xác.

Link đọc: https://truyenqk.work/truyen/ma-ke-chuyen-1604.html

4

Purple Hyacinth / Dạ lan tím

Vote
20%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-07-2021

Lauren có khả năng phát hiện những lời nói dối, kết quả là cô khẳng định mình như một sĩ quan xuất sắc. Cô mang trong mình một quá khứ đầy ám ảnh – tiềm thức mà cô đã không thể bảo vệ những người thân yêu của mình. Nhưng với khả năng đặc biệt của mình, cô đứng lên đại diện cho nhiều người không có khả năng tự vệ. Để đạt được nó, cô thậm chí còn hợp tác với một sát thủ để chống lại cái ác.

Purple Hyacinth (tạm dịch: Dạ lan tím) thực sự là một webtoon tâm lý kinh dị sở hữu tính nghệ thuật độc đáo, bạn sẽ không hài lòng nếu chỉ đọc nó một hoặc hai lần.

Các tác giả đã nỗ lực rất nhiều để làm cho mạch truyện của Purple Hyacinth trở nên thú vị. Nếu bạn chưa từng xem qua nó, hãy tìm đọc ngay nha.

Link đọc: https://doctruyen3q.net/truyen-tranh/purple-hyacinth/4531

5

Sweet Home / Quái vật tại Chung cư xanh

Vote
20%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 28-07-2021

Cha Hyun Soo dành phần lớn thời gian để chơi điện tử, và khi gia đình anh qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, anh chuyển đến một căn hộ mới. Thật không may, những người xung quanh anh bắt đầu biến thành quái vật, và với một vài người sống sót khác, anh ta phải cố gắng tồn tại sau ngày tận thế này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sweet Home (Quái vật tại Chung cư xanh) là một trong những webtoon tâm lý kinh dị hay nhất hiện có. Không chỉ cốt truyện mà mọi khía cạnh của Sweet Home đều khiến nó trở nên đáng đọc.

Nếu quan tâm đến các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, bạn cũng có thể xem series người đóng của webtoon này, nó bao gồm 10 tập với tình tiết căng thẳng, hồi hộp.

Link đọc: http://www.nettruyenvip.com/truyen-tranh/quai-vat-tai-chung-cu-xanh-18115

Tears in Heaven