Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 14 đài phun nước đẹp ấn tượng nhất thế giới

  • 944 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 02-10-2019

Khi đến những quốc gia những thành phố lớn thì chúng ta luôn bị ấn tượng bời những công trình kiến trúc độc đáo đầy tính nghệ thuật của những thành phố hiện đại phát triền, trong đó không thể không kể đến những đài phun nước. Đài phun nước luôn được xem là nơi ghi lại ấn tượng khó phai trong mắt du khách hoặc trong đời sống văn hóa của người bản địa. Bởi ở bất kỳ thành phố nào thì ngay tại đài phun nước vẫn luôn diễn ra những hoạt động văn hóa đầy thú vị. Là sự kết hợp giữa mỹ thuật và kỹ thuật nên những đài phun nước đẹp ấn tượng nhất thế giới này sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

1

Đài phun nước Swarovski

Vote
0%

by Bích Phượng 02-10-2019

Đài phun nước Swarovski nằm trong khuôn viên bảo tàng Innsbruck ở Áo. Đài phun nước có hình một đầu người phủ cỏ xanh, do nghệ sĩ người Áo Andre Heller thiết kế, nhân dịp lễ kỷ niệm 100 năm ngày sáng lập hãng pha lê nổi tiếng nước Áo.

2

Đài phun nước Divers

Vote
0%

by Bích Phượng 02-10-2019

Đây là đài phun nước Divers cao 24m nằm ở trung tâm thương mại Dubai Mall ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

3

Đài phun nước Montjuïc

Vote
0%

by Bích Phượng 02-10-2019

Đài phun nước Ma thuật tọa lạc trước Cung điện Quốc gia, Palau Nacional nằm ở đầu đại lộ Avenida Maria Cristina, khu vực Montjuic. Đài phun nước được xây dựng như một điểm đến du lịch trong Triển lãm Quốc tế Barcelona 1929.

4

Đài phun nước Metalmorphosis

Vote
0%

by Bích Phượng 02-10-2019

Vật liệu xây dựng để tạo lên tượng đài này là 14 tấn thép không gỉ, có độ cao 7.6m, và nó thiết kế để xoay 360 độ được. Đặc biệt khi xoay, tượng đài này tạo lên hình ảnh 3D khi nó xoay trong khá đẹp mắt. Tượng đài đầu người này được lựa chọn vật liệu nội thất cao cấp từ những tấm kim loại sáng bóng như gương mới có thể tạo thành hình đầu người khổng lồ có thể quay tròn đẹp được. Công trình kiến trúc độc đáo này được đặt tại công viên công nghệ Whitehall tại thành phố Charlotte phía Bắc của bang Carolina, Mỹ.

5

Đài phun nước Stravinsky

Vote
100%

by Bích Phượng 02-10-2019

Nằm ở trung tâm của Paris, Đài phun nước Stravinsky ghi lại hoàn hảo cách tiếp cận nghệ thuật tiên phong của thành phố. Được xây dựng vào năm 1983, liền kề với Trung tâm Pompidou (bảo tàng nghệ thuật hiện đại của Paris), đài phun nước có hai bộ tác phẩm điêu khắc đặc biệt: các tác phẩm màu đen của Jean Tinguely và các nhân vật bằng sợi thủy tinh đầy màu sắc của Niki de Saint Phalle. Theo một cách kết hợp hoàn hảo, những tác phẩm huyền ảo này được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Igor Stravinsky - một nhà soạn nhạc người Nga tin rằng âm nhạc (của mình) được trẻ em và động vật hiểu rõ nhất.

Tears in Heaven