Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 14 Dấu Hiệu Mang Thai Của Phụ Nữ

  • 563 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 30-12-2019

Đối với những người có kế hoạch mang thai, đôi khi họ không có cảm giác gì khi vừa mới mang thai. Việc xác định sớm đang mang thai có thể giúp cho chúng ta có sự chuẩn bị chu đáo hơn về chăm sóc sức khỏe cho người mẹ cũng như chuẩn bị tâm lý để trở thành bậc cha mẹ. Mặc dù cần phải làm siêu âm mới có thể biết được chính xác người phụ nữ có mang thai hay không, nhưng cơ thể vẫn phát ra những dấu hiệu để thông báo đến bạn. Vậy làm thế nào để bạn biết bạn đang mang thai hay không từ các tín hiệu của cơ thể? Bạn có biết những phản ứng gì sẽ xảy ra khi một người phụ nữ mang thai? Chúng ta hãy cùng xem 14 tín hiệu mà Topshare đã biên soạn cho mọi người. Tất nhiên, không chỉ riêng phụ nữ cần biết, mà cả đàn ông cũng cần biết những điều này.

1

Tạm dừng kinh nguyệt

Vote
50%

by Autumn 30-12-2019

Đây là một đặc điểm quan trọng trong việc xác định xem bạn có đang mang thai hay không. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều đặn, thì nếu không có kinh nguyệt quá 10 ngày và không có biện pháp tránh thai nào được thực hiện trước đó thì rất có thể là mang thai.

2

Nhiệt độ cơ thể tăng

Vote
0%

by Autumn 30-12-2019

Sự thay đổi về thể chất này không dễ dàng được phát hiện. Trên thực tế, nhiệt độ cơ thể của phụ nữ thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt. Trong thời gian rụng trứng hàng tháng, nhiệt độ cơ thể của phụ nữ sẽ tăng 0,5 độ C. Phụ nữ trong thời gian lập kế hoạch mang thai luôn duy trì đo nhiệt độ cơ thể có thể phát hiện ra. Nếu nhiệt độ cơ thể tiếp tục tăng trong 10 ngày sau, thì về cơ bản là mang thai.

3

Mệt mỏi và thích ngủ

Vote
0%

by Autumn 30-12-2019

Sau khi phụ nữ mang thai, cơ thể cô ấy sẽ tiết ra progesterone, giúp duy trì hiệu quả sự ổn định của nội mạc tử cung và đảm bảo sự phát triển ổn định của trứng được thụ tinh. Với sự gia tăng của progesterone, phụ nữ sẽ gặp phải các triệu chứng mệt mỏi và thích ngủ. Vì vậy, dù bạn thường không làm bất kỳ công việc nặng nhọc nào, nhưng trong một khoảng thời gian bạn không thể cảm thấy phấn chấn, và xuất hiện tình trạng khó thức dậy sau khi ngủ, thì đây rất có thể là một tín hiệu mang thai.

4

Đau ngực

Vote
50%

by Autumn 30-12-2019

Sau khi trứng được thụ tinh, một loại hormone được tiết ra từ cơ thể người phụ nữ. Dưới sự kích thích của hormone này, ngực của phụ nữ sẽ cảm thấy đau. Nếu bạn cảm thấy như vậy, bạn có thể kiểm tra xem mình có thai hay không. Tất nhiên, cảm giác này không kéo dài quá lâu. Sau khi cơ thể thích nghi với hormone này, cảm giác này sẽ dần biến mất.

5

Đi tiểu thường xuyên

Vote
0%

by Autumn 30-12-2019

Mọi người đều biết rằng phụ nữ sẽ xuất hiện tình trạng thường xuyên đi tiểu trong khi mang thai. Tần suất đi vệ sinh sẽ tăng lên rất nhiều, và nhiều người xung quanh có thể phát hiện ra. Tại sao lại thế này? Là do sau khi trứng được thụ tinh và tử cung được mở rộng tương ứng, bàng quang phải chịu ép và kích thích, không gian lưu trữ nước tiểu sẽ nhỏ hơn, do đó một ít nước tiểu cần được bài tiết nhanh chóng. Tuy nhiên, một số bà mẹ qua loa sẽ lầm tưởng rằng họ chỉ uống quá nhiều nước và triệu chứng này sẽ tồn tại trong suốt thai kỳ.

Tears in Heaven