Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 14 kênh youtube hài và game show giải trí

  • 532 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Các kênh Youtube hài và game show giải trí được rất nhiều khán giả yêu thích. Sự duyên dáng và tài năng của các nghệ sĩ khiến khán giả không thể không yêu thích và bị thu hút. Hiện nay có rất nhiều game show mới được ra mắt, có nhiều game show hot và hấp dẫn liên tục được xếp vào top trending Youtube. Sau những giờ học tập và làm việc vất vả, các chương trình hài và game show giải trí sẽ là những liều thuốc tinh thần hiệu quả. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến và người dân được yêu cầu ở tại nhà thì game show hài và giải trí cũng là món ăn tinh thần để chúng ta vượt qua dịch bệnh. Dưới bài viết này là danh sách 14 kênh Youtube game show và hài được yêu thích nhất mà các bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có những giây phút xem Youtube giải trí và thư giãn sảng khoái và có tinh thần tốt để tiếp tục công việc cũng như cuộc sống vui khoẻ.

1

BẬT MÍ BÍ MẬT

Vote
60%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

BẬT MÍ BÍ MẬT cũng là một kênh youtube tổng hợp và edit các chương trình và nội dung giải trí rất được yêu thích. Các nội dung của kênh rất đa dạng nhưng phần lớn là các video về các game show, các video của nghệ sĩ được yêu thích.

2

FAST TV

Vote
40%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Kênh Fast TV thường xuyên đăng tải các video tổng hợp về các chương trình game show hay nhất và các nghệ sĩ hài được yêu mến. Chính vì vậy, khán giả rất yêu thích các video của Fast TV và kênh luôn đạt lượng xem rất cao.

3

Buzz TV

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Buzz TV là kênh Youtube được yêu thích. Kênh thường xuyên đăng tải các video edit các game show hot với nhiều góc nhìn thú vị và sáng tạo.

4

SML Channel

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

SML Channel là kênh youtube thường xuyên đăng tải các clip tổng hợp và edit các game show hài hay và được khán giả yêu thích nhất. SML Channel thường xuyên đăng tải các video mới. Cùng là một chương trình nhưng SML Channel luôn có những góc nhìn mới và khai thác các khía cạnh khác nhau rất thú vị.

5

DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí là kênh youtube của công ty giải trí nổi tiếng Điền Quân. Các chương trình của công ty đang là các chương trình thuộc top được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay.

6

Ống Kính Hậu Trường

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Ống kính hậu trường cũng là một kênh Youtube thường xuyên tổng hợp và sáng tạo các video về nội dung giải trí rất hấp dẫn.

7

ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Đông Tây Promotion là một trong những công ty giải trí số một tại Việt Nam hiện nay. Các chương trình của công ty thuộc top nổi tiếng và hot nhất tại Việt Nam hiện nay.

8

VieComedy

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

VieComedy là một kênh Youtube của Vie Channel, một đơn vị về truyền thông giải trí hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các game show được yêu thích nhất với các nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

9

KHƯƠNG DỪA CHANNEL

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Khương Dừa là vị giám đốc sản xuất của công ty giải trí đình đám với những game show và chương trình giải trí hot nhất hiện nay. Kênh Youtube Khương Dừa Channel cũng đăng tải rất nhiều nội dung về những chương trình hot và nổi tiếng nhất.

10

Trường Giang

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Nghệ sĩ hài nổi tiếng Trường Giang hiện tại là một trong những nghệ sĩ được khán giả hâm mộ nhất tại Việt Nam. Các game show và chương trình có sự tham gia của Trường Giang luôn thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả.

11

Trung Ruồi Official

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Trung Ruồi Official là kênh youtube của nghệ sĩ hài Trung Ruồi. Các video hài, parody và phim ngắn của nghệ sĩ nhận được lượt view rất cao từ khán giả.

12

7 Nụ

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Kênh Youtube 7 Nụ với các video của chương trình truyền hình 7 Nụ Cười Xuân đình đám được khán giả rất yêu mến và luôn nhận được những lượt view rất cao từ khán giả.

13

VieTalents

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

VieTalents cũng là một trong những kênh Youtube của Vie Channel, đơn vị truyền thông giải trí nổi tiếng với các chương trình, game show, nội dung giải trí hot và rất được yêu thích.

14

TRẤN THÀNH TOWN

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Kênh youtube của nghệ sĩ Trấn Thành cũng là kênh được khán giả vô cùng yêu thích với các video hài hước và thú vị của Trấn Thành và Hari Won cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Như vậy, trong bài viết này mình đã tổng hợp lại các kênh Youtube hài và game show hay nhất hiện nay. Đây đều là những chương trình hot nhất, được xem bởi khán giả nhiều nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm những lựa chọn hay và phù hợp về các nội dung hay để thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc và học tập và trong thời gian phòng chống dịch Covid-19. Hãy cùng chia sẻ cho bạn bè và những người xung quanh về các chương trình hay và thú vị nhất.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven