Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 14 kênh youtube hướng dẫn tập thể dục tốt nhất giúp bạn nâng cao sức khỏe

  • 252 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-05-2021

Cho dù các phòng tập thể dục có bị đóng cửa vì dịch Corona hay do bạn không muốn chi quá nhiều tiền để trở thành thành viên của phòng thể dục, bạn vẫn hoàn toàn có thể rèn luyện sức khỏe ngay trong sự thoải mái tại chính ngôi nhà mình ở. Nhu cầu này làm phát sinh ngày càng nhiều các kênh hướng dẫn tập thể dục cực kì đa dạng trên nền tảng trực tuyến youtube. Kênh youtube hướng dẫn tập thể dục hỗ trợ bạn từ những bài pilates, yoga đến nhiều bài tập cường độ cao cách quãng, phù hợp nhu cầu người dùng cần tới bài tập nào. Theo chân topshare tìm hiểu thêm một số kênh youtube hướng dẫn tập thể dục tốt nhất, trực quan, cụ thể để rèn luyện ngay tại nhà thật dễ dàng nhé!

1

POPSUGAR Fitness

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-05-2021

Một video trên kênh youtube POPSUGAR Fitness

Từ những lớp học nhảy hip-hop đến luyện tập cường độ cao ngắt quãng, POPSUGAR Fitness cung cấp vô số các bài tập và hướng dẫn thể dục trên kênh youtube của họ. Họ cũng có nhiều buổi tập luyện với huấn luyện viên khách mời nổi tiếng đặc biệt như Kayla ItsinesMegan Roup. Một số bài tập yêu thích của người dùng trên POPSUGAR Fitness bao gồm các bài tập tim mạch không cần thiết bị.

2

Tone It Up

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-05-2021

Một video trên kênh youtube Tone It Up

Tone It Up là kênh youtube hướng dẫn tập thể dục tốt nhất với tinh thần lạc quan do Karena Dawn Katrina Scott sáng lập ra. Kênh đã xây dựng một đế chế tập thể dục kết hợp phương pháp tập luyện mang tên Tone It Up. Phần lớn các bài tập của họ tập trung vào việc làm săn chắc và tạo hình cơ thể, sử dụng tạ nhẹ, dây đeo kháng lực để hoàn thành buổi tập. Họ cung cấp nhiều bài tập mới miễn phí vô tận trên kênh youtube Tone It Up của họ.

3

Blogilates

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-05-2021

Một video trên kênh youtube Blogilates

Người hướng dẫn từng đoạt giải thưởng Casey Ho được biết đến với tính cách truyền cảm hứng và những động tác theo phong cách pilates điên cuồng khiến bạn cảm thấy hưng phấn trong vài phút. Chỉ riêng kênh youtube Blogilates của cô đã có hơn 5 triệu người đăng ký, cô cung cấp các bài thể dục từ toàn thân đến cánh tay kết hợp nhiều bài tập cụ thể khác. Người dùng khá yêu thích thử thách #100GluteChallenge của cô nhằm làm săn chắc và tăng cường phần thân dưới cơ thể.

4

Hang Tight with Marcie

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-05-2021

Một video trên kênh youtube Hang Tight with Marcie

Youtuber Marcie cung cấp nhiều bài tập cường độ cao khác nhau trên kênh youtube Hang Tight with Marcie của cô. Người dùng yêu thích các video tập trung vào cơ chân, cơ mông do cô hướng dẫn, nó nhấn mạnh đến sự săn chắc, khỏe mạnh. Thêm vào đó, hầu hết các bài tập của cô đều kéo dài khoảng 10 phút, vì vậy, đó là một bài tập thể dục nhanh chóng, tiện lợi nếu bạn bị giới hạn về thời gian.

5

Bodybuilding.com

Vote
1%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-05-2021

Một video trên kênh youtube Bodybuilding.com

Bạn đang tìm cách nâng cao chất lượng trong chế độ tập luyện của mình? Hãy tìm đến kênh youtube hướng dẫn tập thể dục tốt nhất Bodybuilding.com, đây là địa chỉ dành cho các vận động viên nghiêm túc muốn cải thiện chế độ luyện tập sức mạnh của họ. Người dùng thích kênh youtube này vì nó có rất nhiều bài tập thể dục nặng, những mẹo từ chuyên gia IFBB lẫn vận động viên thể hình chuyên nghiệp.

Tears in Heaven