Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 14 Khu vui chơi giải trí hấp dẫn không thể bỏ qua tại Nha Trang

 • 194 views
 • 1 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by minhanto 29-04-2021

Nếu bạn đến với Nha Trang thì không thể bỏ qua những khu vui chơi giải trí hấp dẫn, nổi tiếng mà không phải ở đâu cũng có. Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp, được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp làm ai cũng phải mê mẩn. Chính vì thế mà nơi đây luôn thu hút lượng khách đến rất lớn nhờ đó những khu vui chơi giải trí cũng phát triển với nhiều loại hình vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những khu vui chơi giải trí hấp dẫn không thể bỏ qua tại Nha Trang. Với những khu vui chơi hấp dẫn như vậy chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho chuyến du lịch Nha Trang trong ky nghỉ lễ này.

1

Vinpearl Land Nha Trang

Vote
25%

1

by minhanto 29-04-2021

Toạ lạc trên đảo Hòn Tre, Nha Trang – Một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Land là một thiên đường vui chơi giải trí rộng hơn 200,000m2 có tiêu chuẩn quốc tế thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tới thăm quan và khám phá. Nằm độc lập trên đảo Hòn Tre nên đa phần du khách lựa chọn cáp treo để tiết kiệm thời gian và có thể ngắm nhìn bãi biển Nha Trang từ trên cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn di chuyển bằng phà để ra đảo Vinpearl Land chiều đi và đi cáp treo lượt về.

Địa chỉ: Đảo Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Việt Nam
Điện thoại:1900 6677
Fanpage: https://www.facebook.com/VinpearllandOfficial.NhaTrang/

2

Wonder Park Nha Trang

Vote
25%

1

by minhanto 29-04-2021

Sự xuất hiện của khu du lịch Wonder Park Nha Trang như một luồng gió mới cho những vị khách du lịch trẻ tuổi và cả những gia đình có nhiều trẻ nhỏ thêm phần háo hức. Bên cạnh Vinpearl Land, đây được xem là một trong những khu phức hợp vui chơi giải trí phong phú và tuyệt với nhất Nha Trang. Khu du lịch Wonder Park Nha Trang bắt đầu mở cửa họat động thử nghiệm vào ngày 18/8/2007, trước khi chính thức đi vào họat động trong tháng 11/2007. Là một quần thể du lịch, cảnh quan tuyệt đẹp với nhiều công trình kiến trúc được đầu tư công phu nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, huyền bí của một vùng đất anh hùng như: Khu quảng trường Nhâm Ngọ. Khu quảng trường Sao Biển. Khu quảng trường Thuỷ Triều. Khu quảng trường Thiên Ngoạn.

Giá vé Wonder Park Nha Trang:
Người lớn: 35.000đ/khách.
Trẻ em: 20.000đ/khách.
Địa chỉ: Phước Đồng, Tp Nha Trang
Điện thoại: 0358.2710.399

3

Viện Hải Dương học Nha Trang

Vote
25%

1

by minhanto 29-04-2021

Viện bảo tàng Hải Dương Học Việt Nam, một hệ thống không thể tách rời của viện Hải dương học là địa điểm du lịch không thể bỏ qua của du khách. Tại đây có những phòng trưng bày về lịch sử của viện, có những công trình nghiên cứu, các thiết bị nghiên cứu qua các thời kỳ, cùng lịch sử ngành đánh bắt thủy hải sản của Việt Nam. Địa điểm du lịch này đang lưu trữ số mẫu vật lớn nhất Việt Nam mang tầm cỡ khu vực ghi dấu kết quả các công trình nghiên cứu, tìm hiểu của viện Hải dương trong suốt quá trình hoạt động của mình. Các mẫu vật được bài trí hết sức khoa học với lớp lớp những loài, những loại, hoặc để trần, hoặc ngâm trong những bình Hoóc – môn ghi rõ tên khoa học cùng tên thường dùng của từng cá thể.

Giá vé:

 • Người lớn: 40.000 VNĐ/người/lượt.
 • Sinh viên: 20.000 VNĐ/người/lượt.
 • Học sinh: 10.000 VNĐ/người/lượt
 • Địa chỉ: số 1, Cầu Đá, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258 3590 307
Website: www.vnio.org.vn

4

Khu Vui Chơi Trăm Trứng Nha Trang

Vote
25%

1

by minhanto 29-04-2021

Khu du lịch Trăm Trứng là một trong những khu tắm bùn lớn và nổi tiếng nhất của thành phố Nha Trang. Nơi đây không chỉ là nơi tắm bùn thư giãn, mà còn có vô số các hoạt động khác cũng như là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để các du khách cùng trải nghiệm nữa đấy. Nói đến khu du lịch Trăm Trứng thì chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi liên tưởng đến dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng của nơi đây. Thế nhưng ở đây không chỉ có 2 dịch vụ ấy đâu nhé mà còn vô số các hoạt động và không gian khác nữa cho các bạn tha hồ khám phá và tham quan đấy!Đến khu du lịch Trăm Trứng mà không trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Nha Trang này thì quả là 1 thiếu sót vô cùng rồi!

Giá vé Tham quan:

 • 60.000 đ Người lớn
 • 40.000 đ trẻ con

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 096 304 63 63

5

Suối Khoáng Nóng Tháp Bà

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Suối khoáng nóng Tháp Bà có nhiều dịch vụ phong phú cung cấp cho du khách như: ngâm bùn khoáng nóng trong bồn gỗ độc lập, ngâm bùn khoáng tập thể, ngâm nước khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm, thư giãn dưới thác nước đôi, thuỷ liệu pháp, vật lý trị liệu…Bên cạnh đó, hệ thống barber-shop, nhà hàng, nhà nghỉ dưỡng và bungalow… cung cấp cho du khách vừa chữa bệnh vừa nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Đây chính là một trong những điểm thu hút du khách tới điểm đến Tháp Bà nói riêng và tới điểm du lịch Nha Trang nói chung.

Giá vé tắm bùn khoáng Tháp Bà

 • Người lớn: 200.000 vnđ/khách.
 • Trẻ em ( Từ 1m -1,4m): 100.000 vnđ/khách..

Địa chỉ: 438 Ngô Đến, Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3837 205
Website: https://tambunthapba.vn

6

Khu Vui Chơi Suối Khoáng Nóng I Resort

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Biển đẹp, những hàng dừa đổ bóng mát rượi, những hòn đảo hút hồn với những trải nghiệm...Đó chính là những hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang khiến hàng triệu người mê mẩn. Nhưng với Nha Trang khám phá thôi chưa đủ, vì đây còn là nơi để bạn tận hưởng thiên đường tắm bùn, tắm khoáng nóng lý tưởng. Ở Nha Trang, có khá nhiều khu du lịch suối khoáng nóng như: Suối khoáng nóng Thác Bà, Khu du lịch Trăm Trứng hay với khu suối khoáng Vĩnh Ngọc...Nhưng cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây, chắc chắn không thể bỏ qua Suối khoáng nóng I-resort Nha Trang.

Địa chỉ: Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3830 141
Website: https://www.i-resort.vn/hot-mineral-spring-9-4-2-service.html

7

Hòn Miễu

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Hòn Miễu thuộc thôn Trí Nguyên, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang tập trung khá đông dân cư do gần bờ nhất so với các đảo trong vịnh Nha Trang. Đặc biệt, vẻ đẹp nơi đây khá độc đáo nên ngày càng thu hút du khách thập phương trong hành trình thăm quan Nha Trang. Hòn Miễu cách trung tâm Nha Trang không xa. Từ cảng Cầu Đá, du khách chỉ mất 5 phút đi ca nô hoặc 15 – 20 phút đi tàu gỗ để đến nơi.Tên “Hòn Miễu” cũng xuất phát từ cách đọc lái từ “miếu” ở trên đảo. Theo đó, đảo có một ngôi miếu thờ nằm ở phía nam. Ngôi miếu này ngoài thờ thành hoàng làng, các bậc tiền nhân còn thờ Ông Nam Hải. Mỗi năm hai lần vào mùa xuân và mùa thu (xuân thu nhị kỳ), người dân nơi đây thường tổ chức những buổi lễ cầu mưa thuận gió hòa, cầu cho người dân sẽ có một mùa đánh bắt cá bội thu.

Giá vé vào cổng: 20k/người lớn; 10k/trẻ em.
Địa chỉ: Trí Nguyên, Khánh Hòa

8

Khu vui chơi trên biển Sealife

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Khu vui chơi trên biển Sealife thực sự là điểm đến vui chơi mới lạ, thu hút không ít bạn trẻ mê trải nghiệm tại biển Nha Trang.Ngoài ra, đến với Bãi Dài ngoài vui chơi giải trí trên biển thì bạn cũng có thể tận hưởng những giây phút thư thái ngắm nhìn những bãi biển dài cát trắng, ngâm mình trong làn nước biển trong xanh mát mẻ hay thưởng thức những món hải sản tươi ngon với những căn chòi cạnh bờ biển….

Địa chỉ: Cam Hải Đông - Cam lâm, Nha Trang
Điện thoại: 034 462 6062
Fanpage: https://www.facebook.com/baidainhatrang/http://sealife.vn/

9

Khu Du lịch Làng Tre Nha Trang

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Du lịch Làng Tre Nha Trang với ý tưởng tái hiện lại một làng quê Việt Nam với mộng bên ruộng lúa, nội cỏ; chú mục đồng thổi sáo chăn trâu; cô thôn nữ e ấp, dịu dàng trong tà áo bà ba; cô lái đò đưa khách sang sông. Những hoạt cảnh lao động của người nông dân, khu vui chơi cho trẻ em với nhiều gian hàng hấp dẫn, khu dã ngoại, lửa trại, teambuilding, các trò chơi sông nước,…….. được đầu tư quy mô và hấp dẫn. Khu Du lịch Làng Tre Nha Trang muốn mang lại cho du khách giây phút nghỉ ngơi êm đềm trong khung cảnh quê mùa mà đôi khi cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay vô tình chúng ta quên đi hoặc nhớ về cũng chỉ là hoài niệm. Ẩ

Địa chỉ:Thôn Xuân Lạc - TP. Nha Trang.
Điện thoại: 0258 3893 787

10

Khu du lịch Hòn Tằm

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Đảo Hòn Tằm được đầu tư thành khu du lịch và resort với nhiều dịch vụ và trò chơi cao cấp vì vậy giá vé vào hòn Tằm không hề rẻ. Khu du lịch Hòn Tằm là một trong những khu vui chơi ở Nha Trang được nhiều du khách ưa thích. Khu du lịch Hòn Tằm được đầu tư với hệ thống nhà hàng, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí hiện đại với những trò chơi giải trí trên biển nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của tự nhiên.

Địa chỉ: Đảo hòn Tằm, Nha Trang, Khánh Hòa

11

Vịnh San Hô

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Bãi biển ở Vịnh San Hô xanh mướt, sóng nhẹ nhàng là địa điểm rất thích hợp để quý khách tắm biển, hưởng không khí biển mát mẻ trong lành và chơi các trò chơi trên nước như jetski, dù bay, phao chuối…Vịnh San Hô là một điểm du lịch thuộc Hòn Một và nằm gần khu bảo tồn Hòn Mun, cách đất liền khoảng 20 phút đi cano hoặc 40 di chuyển bằng tàu thuyền. Để di chuyển đến được Vịnh San Hô bạn phải thuê tàu thuyền, cano từ cảng Cầu Đá hoặc thương lượng đi ghép tàu với các tàu du lịch khác. Giá thuê ca nô: 300.000đ/lượt. Đối với tàu thuyền: 250.000đ/lượt. Hoặc bạn có thể tham khảo tour lặn biển dưới đây, địa điểm đặt tour uy tín mà giá rất hợp lí gần như là rẻ nhất rồi.

Địa chỉ: Bãi Củi, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Giá vé  vào cửa: 30.000đ với người lớn và 20.000đ với trẻ em

12

Khu vui chơi WaterLand suối Thạch Lâm

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Khu vui chơi Waterland Suối Thạch Lâm rất phù hợp cho việc tổ chức các chuyến đi dã ngoại tập thể, building. Du khách đến đây sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hữu tình của núi và thác.  Khu du lịch tọa lạc ở một vị trí có địa thế rất đẹp dưới chân núi Hòn Bà.

Địa chỉ: xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00 h

13

Sailing Club

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Sailing Cub là địa điểm vui chơi ở Nha Trang không thể bỏ qua cho những người đi du lịch khi thắc mắc đi Nha Trang ăn gì chơi gì. Đây cũng là một trong những quán bar lâu đời nhất ở Nha Trang, là biểu tượng du lịch của Nha Trang. Nói đến Sailing Club là nói đến những bữa tiệc âm nhạc sôi động trên bãi biển vào mỗi cuối tuần (Beach Party). Đến với Sailing Club, DJ của quán sẽ cho bạn quẩy hết mình cùng với âm nhạc sôi động. Bar sẽ đông vui và nhộn nhịp nhất từ 10 h tối trở về đêm.

Địa chỉ: 72-74 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Giá vé: 150.000 (đã kèm theo 1 đồ uống)

14

Thác Yang Bay

Vote
0%

1

by minhanto 29-04-2021

Thác Yang Bay là một địa điểm du lịch bụi cực hấp dẫn với những bạn yêu phượt và muốn khám phá tự nhiên. Nếu như bạn muốn thay đổi một chút không khí và muốn tránh cái nắng quá gắt ở biển đảo thì khu du lịch thác Yang Bay là địa điểm vui chơi ở Nha Trang thích hợp cho bạn đổi gió. Du khách đến đây không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp của núi rừng thiên nhiên xanh thẳm, của thác Yang Bay hùng vĩ mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như câu cá sấu, xem đua heo, đà điểu, gấu.

Địa chỉ: Thôn Ngã Hai – Khánh Phú – Khánh Vĩnh – Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
Giá vé: trẻ em: 70.000VNĐ / người lớn: 100.000đ

Trên đây là Top 14 Khu vui chơi giải trí hấp dẫn không thể bỏ qua tại Nha Trang. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những địa điểm này khi đến Nha Trang, đây đều là những khu vui chơi tuyệt vời. Nếu thấy bài viết hữu ích nhớ chia sẻ giúp mình nhé!

Tears in Heaven