Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 14 phim hay nhất của nữ ca sĩ đa tài Thái Trác Nghiên

  • 641 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-06-2021

Thái Trác Nghiên (tên tiếng Anh là Charlene Choi), fan hâm mộ hay gọi cô bằng biệt danh Ah Sa, cô là nữ ca sĩ quen mặt của nhóm nhạc đôi nổi tiếng Twins cùng Gillian Chung (Chung Hân Đồng) tại xứ cảng thơm. Ngoài sự nghiệp âm nhạc rực rỡ đạt được vô số thành tựu đáng kể với nhóm Twins, Thái Trác Nghiên còn ra mắt như một nữ diễn viên. Tuy sở hữu ngoại hình hiền lành, mong manh, mình hạc xương mai nhưng Thái Trác Nghiên không ngại thử thách trước các vai diễn khó, đa dạng đòi hỏi vận dụng kĩ thuật diễn xuất nội tâm. Do đó, những bộ phim Thái Trác Nghiên tham gia khá dàn trải mở rộng từ thể loại tâm lý – tình cảm, hành động, huyễn tưởng, lịch sử, thậm chí là phim có cảnh 18+. Trong bài viết này, hãy cùng topshare điểm qua top một số phim hay nhất của nữ diễn viên – ca sĩ đa tài Thái Trác Nghiên nhé!

1

Kung Fu Dunk (2008) / Kung Fu bóng rổ

Vote
17%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-06-2021

Vietsub bộ phim Kung Fu Dunk (Kung Fu bóng rổ) có sự tham gia của Thái Trác Nghiên

Kung Fu Dunk (Kung Fu bóng rổ), phim hay nhất của nữ ca sĩ đa tài Thái Trác Nghiên thể loại thể thao có nội dung: câu chuyện kể về Lôi Phong (Châu Kiệt Luân), anh được phát hiện rồi được ông bầu bóng rổ tuyển dụng vào đội bóng của ông. Tại đây, Lôi Phong gặp gỡ với Lily (Thái Trác Nghiên), cô gái dễ thương với cặp kính cận. Anh thầm thích Lily nhưng cô đã yêu người khác. Tuy nhiên chàng trai đó lại không mấy mặn mà với tình cảm của Lily. Lôi Phong chỉ biết đứng bên cạnh an ủi, động viên cô, giúp cô chiếm lấy sự ưu ái từ chàng trai kia, anh mong muốn người mình thương được hạnh phúc. Mặt khác, nền tảng võ thuật mà Lôi Phong có lại chưa thể vận dụng vào bóng rổ, vì thế anh phải nỗ lực rất nhiều. Liệu anh có thành công cả sự nghiệp lẫn tình cảm, hãy đón xem bộ phim thú vị này nhé!

2

The Twins Effect (2003) / Thiên cơ biến

Vote
50%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-06-2021

Bộ phim có sự tham gia của Thái Trác Nghiên The Twins Effect (Thiên cơ biến)

The Twins Effect (Thiên cơ biến), phim hay nhất của nữ ca sĩ đa tài Thái Trác Nghiên theo thể loại kinh dị, hài hước, võ thuật có nội dung: Kẻ giết ma cà rồng Ace Reeve (Trịnh Y Kiện) theo dõi kẻ thù không đội trời chung của mình, Công tước Dekotes đến Hồng Kông. Công tước đang săn lùng Kazaf (Trần Quán Hy), hoàng tử thứ năm của quốc gia ma cà rồng. Với dòng máu của Kazaf và kinh thánh ma cà rồng cổ đại, Công tước sẽ mang đến một kỷ nguyên bóng tối mới. Khi đến nơi, Reeve mới biết rằng anh có đối tác, một người đẹp trẻ tuổi nóng nảy nhưng thiếu kinh nghiệm tên Gypsy (Chung Hân Đồng). Vấn đề phức tạp hơn nữa khi cô em gái ngây thơ của Reeve, Helen (Thái Trác Nghiên), nảy sinh mối quan hệ lãng mạn với Kazaf. Các anh hùng của chúng ta nhận được một vài sự trợ giúp bất ngờ từ Jackie Fong. Reeve, Gypsy và Helen hợp lực nhằm chống lại Công tước lẫn tay sai của hắn.

3

Love on the Rocks (2004) / Luyến Tình Ngụy Cơ

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-06-2021

Bộ phim có sự tham gia của Thái Trác Nghiên Love on the Rocks (Luyến Tình Ngụy Cơ)

Love on the Rocks (Luyến Tình Ngụy Cơ), phim hay nhất của nữ ca sĩ đa tài Thái Trác Nghiên kể về sự "đóng băng" trong mối quan hệ của một cặp vợ chồng trẻ người Hồng Kông, tất cả sự giằng xé và chất vấn cá nhân dẫn đến việc hòa giải không thể lẩn tránh hoặc kết thúc nhằm xác nhận cho mối quan hệ của họ. Ngoài ra cốt truyện được ngụy trang như “một thiếu niên Hồng Kông lập dị / dễ thương” bên cạnh các quán rượu đẹp nhắm đến những ai cần biết.

4

The Twins Effect 2 (2004) / Thiên cơ biến 2

Vote
33%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-06-2021

Trailer 2 bộ phim có sự tham gia của Thái Trác Nghiên The Twins Effect 2 (Thiên cơ biến 2)

The Twins Effect 2 (Thiên cơ biến 2), phim hay nhất của nữ ca sĩ đa tài Thái Trác Nghiên, đây là phần nối tiếp sau thành công của phần 1. Nội dung: Huadu, một vùng đất cổ xưa được cai trị bởi một nữ hoàng độc ác (Qu Ying), nơi đàn ông phục tùng phụ nữ. Có lời tiên tri thông báo rằng một cậu bé sẽ trở thành vua và khôi phục chế độ nam quyền. Trong lúc đó, Char (Phòng Tổ Danh) và người anh nuôi của mình, Leaf (Trần Bá Lâm), biểu diễn trong một chương trình du lịch. Sau đó họ gặp gỡ hai nữ chiến binh đáng yêu, Blue (Chung Hân Đồng) và Spring (Thái Trác Nghiên) tham gia cùng các chàng trai trong cuộc hành trình của họ.

5

All About Love (2005) / Một lần nữa nói yêu em

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 10-06-2021

Bộ phim có sự tham gia của Thái Trác Nghiên All About Love (Một lần nữa nói yêu em)

All About Love (Một lần nữa nói yêu em), phim hay nhất của nữ ca sĩ đa tài Thái Trác Nghiên thể loại tâm lý – tình cảm có nội dung: Ko (Lưu Đức Hoa) là một bác sĩ làm việc chăm chỉ và có ít thời gian ở bên vợ (Thái Trác Nghiên). Khi cô ấy chết trong một vụ tai nạn xe hơi, trái tim của cô đã được trao cho một người phụ nữ khác, Tse Yuen Sam (Dương Thái Ni). Ko sau đó thay đổi nghề nghiệp và trở thành một nhân viên y tế. Một đêm nọ khi đang gọi xe cấp cứu, Ko phát hiện ra Sam là người đã nhận trái tim từ vợ anh và chồng cô là Derek (Lưu Đức Hoa) đã bỏ cô. Ko quyết định dùng sự giống nhau trùng hợp với Derek như cách sửa đổi thái độ đối xử của cả anh lẫn Derek dành cho vợ.

Tears in Heaven