Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 14 phim tình cảm lãng mạn hay trên Netflix thu hút sự quan tâm của người xem

  • 474 views
  • 5 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 18-03-2021

Phim tình cảm lãng mạn có thể nói chính là đề tài khai thác bất tận của các hãng phim và nhiều nhà sản xuất vì chúng dễ lay động trái tim người xem thông qua cảm xúc giữa những nhân vật trong phim trao gửi đến nhau. Phim tình cảm lãng mạn chủ yếu đi sâu nắm bắt, lý giải các mối quan hệ từ đơn giản đến phức tạp khiến khán giả cũng bị cuốn vào vòng xoáy vui buồn theo nhân vật trên phim. Ngoài theo dõi phim tình cảm lãng mạn bằng vô tuyến truyền hình thì nền tảng Netflix cũng là kho tàng khổng lồ sở hữu nhiều bộ phim hấp dẫn trong đó tất nhiên chẳng thể thiếu phim tình cảm lãng mạn. Hãy cùng topshare khám phá một vài phim tình cảm lãng mạn hay được phát sóng trên Netflix đã thu hút nhiều chú ý từ phía người xem. Điểm danh chúng ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1

Bridgerton

Vote
43%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 18-03-2021

Trailer phim tình cảm lãng mạn Bridgerton

Bridgerton là phim tình cảm lãng mạn hay trên Netflix thu hút sự quan tâm của người xem. Series này cũng là tác phẩm đầu tiên của Shonda Rhimes, kể về một câu chuyện tình thơ mộng thời nhiếp chính sau những kỳ tích lãng mạn của gia đình Bridgerton vào đầu thế kỷ XVIII ở London. Phim dựa trên loạt tiểu thuyết của Julia Quinn, phần đầu tiên có nội dung về chuyện tình ướt át giữa cô con gái cả Bridgerton Daphne (Phoebe Dynevor) và Công tước Hastings nóng bỏng (Regé-Jean Page). Phản ứng hóa học giữa họ tựa luồng điện giật, nửa đầu bộ phim ta có thể thấy rất nhiều ánh nhìn khao khát lẫn những màn tán tỉnh trong trắng, ngược lại nửa sau về cơ bản là những cảnh “giường chiếu” nhẹ nhàng khiến khán giả đỏ mặt.

2

New Girl

Vote
14%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 18-03-2021

Vài phân cảnh trong phim tình cảm lãng mạn New Girl

New Girl là phim tình cảm lãng mạn hay trên Netflix thuộc thể loại sitcom của hãng Fox, nội dung chính kể về một người phụ nữ kỳ quặc (hay đúng hơn là "đảm đang") chuyển đến sống trong một căn gác xép cùng 3 người đàn ông. Một mối tình chậm rãi diễn ra, khi Jess (Zoey Deschanel) và anh chàng Nick (Jake Johnson) luôn giữ được tình yêu với đối phương trong suốt nhiều mùa của loạt phim này.

3

She's Gotta Have It

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 18-03-2021

Trailer mùa 2 của phim tình cảm lãng mạn She's Gotta Have It

She's Gotta Have It là phim tình cảm lãng mạn hay trên Netflix chuyển thể từ bộ phim cùng tên năm 1986 của Spike Lee, nội dung kể về Nova (DeWanda Wise) và mối quan hệ của cô xoay quanh 3 người đàn ông (do Anthony Ramos, Lyriq Bent và Cleo Anthony thủ diễn). Vì hiểu rõ bản thân cũng quan trọng như nguyên lý cơ bản trong một mối quan hệ lãng mạn thực tế như thế nào, nên She's Gotta Have It cho khán giả một cái nhìn hấp dẫn về người phụ nữ và cách những mối tình của cô ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao.

4

Easy

Vote
0%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 18-03-2021

Trailer mùa 3 của phim tình cảm lãng mạn Easy

Easy là phim tình cảm lãng mạn hay trên Netflix, tuyển tập này của đạo diễn Joe Swanberg kể có ba mùa kể về những câu chuyện tình yêu giữa nhiều người khác nhau sống tại Chicago, nó giải thích đầy đủ ý nghĩa trong việc tìm kiếm tình yêu ở thời đại ngày nay. Mỗi tập là một câu chuyện độc lập, có nghĩa bạn có thể xem bất kỳ tập nào mà không cần theo dõi tập trước đó. Không phải tất cả cốt truyện của Easy đều có xu hướng lãng mạn mà thể hiện được suy nghĩ về cuộc sống hiện đại nói chung đồng thời cũng là cái nhìn liên quan đến ý nghĩa của việc hẹn hò và sống chung trong thế kỷ XXI.

5

Outlander

Vote
43%

5

by Vũ Đỗ Hải Hà 18-03-2021

Trailer mùa 5 của phim tình cảm lãng mạn Outlander

Outlander là phim tình cảm lãng mạn hay trên Netflix dựa trên loạt sách cùng tên của Diana Gabaldon, phim được hãng Starz sản xuất, nó không hoàn toàn kể về một câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà xen lẫn hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng hay du hành thời gian. Nữ y tá Claire (Caitriona Balfe) trong Thế chiến thứ hai du hành đến Scotland thuộc thế kỷ XVIII, cô định hướng thế giới mới của mình với sự giúp đỡ của một người Scotland có tính cách nóng như lửa (Sam Heughan). Tình yêu giữa họ chính là trung tâm của toàn series. Nhưng cũng cảnh báo trước với bạn rằng Outlander có nhiều cảnh bạo lực và quan hệ có thể gây choáng ngợp.

Tears in Heaven