Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 14 thực phẩm giúp tăng sức đề kháng phòng chống Dịch bệnh COVID-19

  • 1,695 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 10-03-2020

Tính đên thời điểm hiện tại đã có hơn 110.000 ca nhiểm virus COVID-19 và khoảng 3.828 ca tử vong trên toàn thế giới . Riêng ở Việt Nam vừa ghi nhận ca nhiễm thứ 31 . Nhũng con số trên cho thấy dịch bệnh này đang là lỗi lo lớn của tất cả các nước trên thế giới . Không chỉ đe doạ tính mạng con người dich bệnh này còn ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế , tài chính , công việc, học tập , vui chơi giải trí của con người . Các tổ chức y tế trên thế giới luôn khuyến cáo người dân nâng cao ý thức đề phòng dich bệnh COVID-19 như là đeo khâu trang, dùng nước rủa tay, nước xúc miệng kháng khuẩn để tự bảo về mình. Không những thế mọi người phải khai báo với các tổ chức y tế , tự cách ly khi có những biểu hiện của bệnh . Để không mắc phải dịch bệnh chúng ta còn phải nâng cao sức đề kháng cho cơ thể , chỉ có đề kháng tốt mới có thể giúp con người tránh được COVID-19 . Đây là những loại thực phẩm tốt cho cơ thể để phòng chống Dịch bệnh COVID-19.

1

Củ Tỏi

4

by minhanto 10-03-2020

Tỏi là một loại gia vị thường không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt. Không chỉ mang lại những lợi ích cho sức khỏe, tỏi còn là một vị thuốc điều trị các chứng bệnh như đau nhức, nhiễm trùng da, đầy bụng . Tỏi chính là loại thực phẩm tốt nhất đề phòng chồng dịch COVID-19

2

Hạt Hạnh Nhân

4

by minhanto 10-03-2020

Khi nói đến việc ngăn ngừa và phòng chống cảm lạnh, việc bổ sung vitamin E cũng là cần thiết. Vitamin E là loại vitamin tan trong dầu. Nó cần một lượng chất béo thì cơ thể mới hấp thu được vitamin E. Vì vậy hạnh nhân chính là thực phẩm cung cấp vitamin E hoàn hảo, do nó có một lượng chất béo tốt cho sức khỏe. Một khẩu phần ăn gồm nửa cốc chứa 46 hạt hạnh nhân nguyên vỏ cung cấp 100% lượng vitamin E được khuyến nghị hàng ngày.

3

Sữa Chua

4

by minhanto 10-03-2020

Hãy dùng các loại sữa chua có các lợi khuẩn được ghi trên nhãn mác vì những lợi khuẩn này giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Tránh các loại sữa chua có nhiều đường. Bạn có thể làm sữa chua tại nhà bằng trái cây và thêm vào đó 1 ít mật ong. Sữa chua cũng chính là nguồn vitamin D tuyệt vời, vì vitamin D cũng chính là chất kích hoạt hiệu quả cho một hệ miễn dịch hoàn hảo.

4

Bông Cải Xanh

4

by minhanto 10-03-2020

Bông cải xanh chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào như vitamin A, C, E và giàu hàm lượng chất C. Đây là loại rau tốt nhất cho sức khỏe nên bổ sung vào thực đơn các món ăn của cả gia đình. Chìa khóa để giữ các vitamin và khoáng chất trong bông cải xanh là thời gian đun nấu càng ngắn càng tốt, hoặc thậm chí là không cần đun nấu.

5

Các trái cây thuộc họ cam quýt

4

by minhanto 10-03-2020

Vitamin C chính là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng, bởi Vitamin C làm tăng sự sản xuất bạch cầu. Các trái cây chứa nhiều vitamin C bao gồm bưởi, những quả thuộc họ cam, quýt, chanh,...

Tears in Heaven