Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 14 ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất hỗ trợ công việc kinh doanh online của bạn hiệu quả hơn

  • 152 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Ngày nay việc buôn bán trực tuyến đã trở thành nhu cầu thiết yếu, thậm chí đối với nhiều người nó còn là nguồn thu nhập chính sinh lợi nhuận cho bản thân họ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh ở lĩnh vực này thì sẽ hoang mang vì không biết cách nào đăng sản phẩm hiệu quả để tiếp cận người mua dễ dàng. Do đó, thông qua bài viết dưới đây topshare sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất hỗ trợ công việc kinh doanh online của bạn nhanh chóng hơn. Đây cũng là những lựa chọn hàng đầu của vô số những người đang và sắp kinh doanh online, tại sao bạn không thử nhỉ. Cùng check ngay nhé!

1

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Decluttr

Vote
22%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Nếu bạn cần tiền nhanh, hãy thử bán các mặt hàng của bạn trên ứng dụng Decluttr. Chỉ mất vài phút để bán các mặt hàng của bạn và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán vào ngày hôm sau. Decluttr được cho là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất, nó luôn có các đánh giá hàng đầu: trên TrustPilot, nó xếp hạng 4,6 / 5 (với hơn 11.000 đánh giá). Decluttr hỗ trợ  dễ dàng để bán các mặt hàng đã qua sử dụng sau: DVD, điện thoại di động, sách giáo khoa, trò chơi điện tử, bảng điều khiển, máy tính bảng...

Decluttr sử dụng trên điện thoại sẽ quét mã vạch rồi nhận báo giá ngay lập tức. Khi hoàn tất quá trình quét, Decluttr liền gửi một nhãn vận chuyển trả trước có thể in được nhằm gửi hộp chứa các mặt hàng đã bán. Họ cũng có thể gửi vào hộp mail cho bạn. Điều thú vị về Decluttr là bạn nhận được thanh toán vào ngày hôm sau! Decluttr chi trả qua: PayPal, gửi tiền trực tiếp, kiểm tra qua mail. Decluttr rất tiện lợi, nhưng các mặt hàng của bạn cần phải ở trong tình trạng tốt.

2

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Poshmark

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Bạn muốn bán quần áo? Hãy thử ngay ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất có tên Poshmark. Miễn phí niêm yết quần áo của người lớn và trẻ em. Khi bạn bán hàng, Poshmark sẽ gửi cho bạn nhãn giao hàng trả trước miễn phí. Với ứng dụng bán hàng Poshmark, bạn có thể chụp một vài bức ảnh rồi tải chúng lên gian hàng quần áo của mình trong thời gian thực. Một điều thú vị về Poshmark là người mua hàng có thể duyệt qua toàn bộ gian hàng quần áo của bạn. Ngay cả khi họ đang tìm kiếm một thương hiệu cụ thể, họ có thể dễ dàng truy cập gian hàng quần áo để xem các danh mục khác.

3

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất OfferUp

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

OfferUp là một ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất, thông qua nó người mua và người bán đều có thể để lại phản hồi cho một giao dịch cụ thể. Tính năng phản hồi trên ứng dụng OfferUp rất hữu ích để đảm bảo bạn không bị lừa đảo. Để tăng cường bảo mật, bạn nên liên kết tài khoản Facebook để chứng minh danh tính của mình. OfferUp giống như một “phiên bản địa phương” của eBay. Bạn hoàn toàn dễ dàng thêm các mặt hàng vào danh sách theo dõi, đặt câu hỏi cho người bán bằng tính năng trò chuyện trong ứng dụng, đưa ra phản hồi. Ứng dụng được sử dụng miễn phí. Người mua có thể tìm kiếm danh sách theo danh mục hoặc vùng lân cận bằng cách nhập mã zip hoặc thành phố của họ. OfferUp và Letgo hiện là cùng một ứng dụng. Nếu bạn là thành viên cũ của Letgo, bạn có thể mua hoặc bán tại địa phương bằng OfferUp và các điểm gặp gỡ cộng đồng tập trung.

4

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Chairish

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Chairish là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất được thiết kế để bán đồ nội thất. Bạn cũng có thể bán đồ trang trí nhà và đồ trang sức cổ điển. Có một số lưu ý khi sử dụng Chairish. Lời khuyên: Giá niêm yết tối thiểu là $ 75, Chairish được hoa hồng 20%, Miễn phí vận chuyển đối với một số mặt hàng, bạn có thể đến Cửa hàng UPS, người mua có 48 giờ để trả lại nếu đã giao hàng, Bán hàng trực tiếp, trả lại kết thúc khi nhận hàng. Nếu bạn có các mặt hàng chất lượng muốn bán, Chairish chính là một lựa chọn tốt mặc dù phí hơi cao.

5

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Dealo

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Dealo là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất cho phép bạn tải xuống, đăng ký, liệt kê hoặc mua trong vòng 30 giây! Ứng dụng này dễ dàng hơn một chút so với Craigslist nhưng rất giống nhau vì người mua có thể liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc e-mail. Nhiều ứng dụng khác chỉ cho phép giao tiếp hay trò chuyện trong ứng dụng. Ứng dụng chỉ bảo vệ quyền riêng tư của bạn nhiều nhất có thể cho đến khi bạn lên lịch gặp mặt. Lời khuyên: Dealo là ứng dụng toàn cầu, vì vậy hãy đảm bảo thiết lập. Tuy nhiên, một số mặt hàng có thể dễ bán hơn bằng một cuộc điện thoại hoặc email.

6

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Vinted

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Vinted là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất cho phép bạn bán và trao đổi quần áo từ tủ quần áo của mình. Ứng dụng này tiết kiệm chi phí nhất khi bạn trao đổi quần áo với người dùng khác. Bạn trả hoa hồng khi bán quần áo của mình. Lời khuyên: danh sách miễn phí, liệt kê bất kỳ thương hiệu nào, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tốt nhất từ các thương hiệu thiết kế có giá trị hơn và ít phổ biến hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng bán các mặt hàng của mình cho người mua ngoài tiểu bang vì Vinted chấp nhận thẻ tín dụng. Thêm vào đó, dễ dàng thiết lập vận chuyển và hiển thị với các mặt hàng của bạn.

7

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Bookoo

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Bookoo là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất khá thân thiện, một phần được phân loại và một phần là nền tảng truyền thông xã hội. Người bán và người mua có thể tạo hồ sơ rồi kết bạn với những người dùng khác. Bạn có thể xây dựng mức độ tin cậy với người mua trước khi gặp họ. Không thể “gặp” người mua trước khi bán là một lý do tại sao một số người bán tránh Craigslist. Hồ sơ của bạn cũng nên liệt kê các sản phẩm khác. Điều này giúp dễ dàng thực hiện bán bổ sung cho những người mua muốn mua nhiều hơn một mặt hàng. Tất cả các giao dịch bán hàng diễn ra tại địa phương, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc vận chuyển bất cứ thứ gì.

8

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất VarageSale

Vote
22%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

VarageSale là một ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất, lại khá thân thiện với cộng đồng bán hàng trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng VarageSale để bán hoặc giao dịch miễn phí nội dung của mình. Sản phẩm có thể mới hoặc đã qua sử dụng như: Điện thoại thông minh,  thiết bị điện tử, đồ nội thất hay bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn bán. Ngoài ra còn cần nhấn mạnh về tính an toàn. Trước tiên, mỗi người bán và người mua phải tạo một hồ sơ bao gồm ảnh + tên (bắt buộc). VarageSale cũng có đường dây nóng 24 giờ nêm bạn có thể gọi để báo cáo những người bán hoặc hoạt động đáng ngờ. Vì VarageSale nhấn mạnh sự an toàn vì thế nó là một trong những ứng dụng địa phương hot nhất trên thế giới!

9

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất 5Miles

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất 5Miles cho phép người mua lọc danh sách trong vòng 5 dặm so với vị trí hiện tại của họ. 5Miles giúp bạn bán tất cả các mặt hàng, bạn cũng có thể liệt kê các dịch vụ, công việc và doanh số bán. Thậm chí còn có phần “Kỹ năng trực tuyến”. Bạn có thể liệt kê ở đây nếu bạn cung cấp các dịch vụ như: mạo danh người nổi tiếng, cung cấp đào tạo trực tuyến, thực hiện các trò đùa nguy hiểm. Phần kỹ năng trực tuyến có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. 5Miles được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

10

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Zaarly

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Zaarly hơi khác một chút so với những ứng dụng còn lại. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ với các dịch vụ địa phương, Zaarly có thể là một lựa chọn hay. Để ưu tiên cung cấp các dịch vụ chất lượng, họ có một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Hiện tại, Zaarly chỉ chấp nhận người bán từ Denver, Thành phố Kansas, Minneapolis và Bắc Virginia.

11

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Hoobly

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Hoobly là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất dùng để bán thú cưng cần nhận nuôi. Bạn cũng có thể bán các mặt hàng khác bằng ứng dụng này, nhưng người mua chủ yếu xem nhắm vào thú cưng mà thôi. Hoobly hoàn toàn miễn phí đăng bài bán, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Một số ứng dụng khác cũng cho phép bạn bán thú cưng. Tuy nhiên, Hoobly lại nổi trội và có danh tiếng trong thị trường ngách này nên rất đáng để bạn dành thời gian.

12

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Wish Local

Vote
11%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Wish Local là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất có hai mặt khác nhau của nó. Người mua có thể sử dụng ứng dụng để tìm giá thấp nhất từ các nhà bán lẻ trực tuyến. Ngoài ra Wish Local còn có tính năng cho phép bạn mua hoặc bán hàng hóa tại địa phương. Ứng dụng này là ứng dụng duy nhất sử dụng hợp với các thiết bị này: Android, iOS, Amazon Microsoft.

13

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Shpock

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Shpock là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất, viết tắt của “mua sắm trong túi bạn”. Đây là ứng dụng của Apple và Android hiển thị danh sách bằng một bức tranh lớn. Khi người dùng mua sắm, họ chỉ việc duyệt bản đồ, một bức tranh nhỏ sẽ hiển thị vị trí chính xác của bạn. Người dùng phải nhấp vào điểm chính xác để đọc mô tả bằng lời về sản phẩm của bạn. Hãy tưởng tượng bạn đang bán một chiếc xe đạp. Hình ảnh chiếc xe đạp sẽ xuất hiện thay vì mô tả về kích thước, kiểu dáng và giá cả của chiếc xe đạp đó.

14

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Yardsales.com

Vote
1%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Yard sale là một trong những ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất và kỹ lưỡng nhất dành cho người kinh doanh online. Họ cung cấp công cụ định giá “Garage Sale Genie” giúp bạn xác định giá trị các mặt hàng bạn định bán. Bạn có thể thuê người nếu bạn cần trợ giúp thiết lập hoặc dọn dẹp việc bán hàng của mình. Các tính năng này được cung cấp ngoài việc quảng cáo bán nhà để xe, bán sân, hoặc bán bất động sản. Yard sale cũng có tính năng hỗ trợ khi bạn chỉ muốn bán 1 hoặc 2 mặt hàng trên sàn giao dịch của họ. Để nâng cao danh sách của bạn, bạn có thể mua các khoản tín dụng, chúng giúp nâng tầm danh sách của bạn lên hàng đầu.

Với bài viết trên đây, topshare đã giới thiệu đến bạn một số ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất giúp bạn dễ dàng đăng sản phẩm của mình nhằm tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tiện lợi hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí địa lý mà bạn nên cân nhắc ứng dụng bán hàng trực tuyến phù hợp để đẩy nhanh mặt hàng cần bán, thu về lợi nhuận. Nguồn: wellkeptwallet

Tears in Heaven