Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 14 ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất hỗ trợ công việc kinh doanh online của bạn hiệu quả hơn

  • 456 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Ngày nay việc buôn bán trực tuyến đã trở thành nhu cầu thiết yếu, thậm chí đối với nhiều người nó còn là nguồn thu nhập chính sinh lợi nhuận cho bản thân họ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh ở lĩnh vực này thì sẽ hoang mang vì không biết cách nào đăng sản phẩm hiệu quả để tiếp cận người mua dễ dàng. Do đó, thông qua bài viết dưới đây topshare sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất hỗ trợ công việc kinh doanh online của bạn nhanh chóng hơn. Đây cũng là những lựa chọn hàng đầu của vô số những người đang và sắp kinh doanh online, tại sao bạn không thử nhỉ. Cùng check ngay nhé!

1

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Decluttr

Vote
29%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Nếu bạn cần tiền nhanh, hãy thử bán các mặt hàng của bạn trên ứng dụng Decluttr. Chỉ mất vài phút để bán các mặt hàng của bạn và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán vào ngày hôm sau. Decluttr được cho là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất, nó luôn có các đánh giá hàng đầu: trên TrustPilot, nó xếp hạng 4,6 / 5 (với hơn 11.000 đánh giá). Decluttr hỗ trợ  dễ dàng để bán các mặt hàng đã qua sử dụng sau: DVD, điện thoại di động, sách giáo khoa, trò chơi điện tử, bảng điều khiển, máy tính bảng...

Decluttr sử dụng trên điện thoại sẽ quét mã vạch rồi nhận báo giá ngay lập tức. Khi hoàn tất quá trình quét, Decluttr liền gửi một nhãn vận chuyển trả trước có thể in được nhằm gửi hộp chứa các mặt hàng đã bán. Họ cũng có thể gửi vào hộp mail cho bạn. Điều thú vị về Decluttr là bạn nhận được thanh toán vào ngày hôm sau! Decluttr chi trả qua: PayPal, gửi tiền trực tiếp, kiểm tra qua mail. Decluttr rất tiện lợi, nhưng các mặt hàng của bạn cần phải ở trong tình trạng tốt.

2

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Poshmark

Vote
14%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Bạn muốn bán quần áo? Hãy thử ngay ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất có tên Poshmark. Miễn phí niêm yết quần áo của người lớn và trẻ em. Khi bạn bán hàng, Poshmark sẽ gửi cho bạn nhãn giao hàng trả trước miễn phí. Với ứng dụng bán hàng Poshmark, bạn có thể chụp một vài bức ảnh rồi tải chúng lên gian hàng quần áo của mình trong thời gian thực. Một điều thú vị về Poshmark là người mua hàng có thể duyệt qua toàn bộ gian hàng quần áo của bạn. Ngay cả khi họ đang tìm kiếm một thương hiệu cụ thể, họ có thể dễ dàng truy cập gian hàng quần áo để xem các danh mục khác.

3

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất OfferUp

Vote
29%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

OfferUp là một ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất, thông qua nó người mua và người bán đều có thể để lại phản hồi cho một giao dịch cụ thể. Tính năng phản hồi trên ứng dụng OfferUp rất hữu ích để đảm bảo bạn không bị lừa đảo. Để tăng cường bảo mật, bạn nên liên kết tài khoản Facebook để chứng minh danh tính của mình. OfferUp giống như một “phiên bản địa phương” của eBay. Bạn hoàn toàn dễ dàng thêm các mặt hàng vào danh sách theo dõi, đặt câu hỏi cho người bán bằng tính năng trò chuyện trong ứng dụng, đưa ra phản hồi. Ứng dụng được sử dụng miễn phí. Người mua có thể tìm kiếm danh sách theo danh mục hoặc vùng lân cận bằng cách nhập mã zip hoặc thành phố của họ. OfferUp và Letgo hiện là cùng một ứng dụng. Nếu bạn là thành viên cũ của Letgo, bạn có thể mua hoặc bán tại địa phương bằng OfferUp và các điểm gặp gỡ cộng đồng tập trung.

4

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Chairish

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Chairish là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất được thiết kế để bán đồ nội thất. Bạn cũng có thể bán đồ trang trí nhà và đồ trang sức cổ điển. Có một số lưu ý khi sử dụng Chairish. Lời khuyên: Giá niêm yết tối thiểu là $ 75, Chairish được hoa hồng 20%, Miễn phí vận chuyển đối với một số mặt hàng, bạn có thể đến Cửa hàng UPS, người mua có 48 giờ để trả lại nếu đã giao hàng, Bán hàng trực tiếp, trả lại kết thúc khi nhận hàng. Nếu bạn có các mặt hàng chất lượng muốn bán, Chairish chính là một lựa chọn tốt mặc dù phí hơi cao.

5

Ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất Dealo

Vote
28%

by Vũ Đỗ Hải Hà 13-01-2021

Dealo là ứng dụng bán hàng trực tuyến tốt nhất cho phép bạn tải xuống, đăng ký, liệt kê hoặc mua trong vòng 30 giây! Ứng dụng này dễ dàng hơn một chút so với Craigslist nhưng rất giống nhau vì người mua có thể liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc e-mail. Nhiều ứng dụng khác chỉ cho phép giao tiếp hay trò chuyện trong ứng dụng. Ứng dụng chỉ bảo vệ quyền riêng tư của bạn nhiều nhất có thể cho đến khi bạn lên lịch gặp mặt. Lời khuyên: Dealo là ứng dụng toàn cầu, vì vậy hãy đảm bảo thiết lập. Tuy nhiên, một số mặt hàng có thể dễ bán hơn bằng một cuộc điện thoại hoặc email.

Tears in Heaven