Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 15 anime Shounen hay nhất bạn không nên bỏ qua

  • 10,885 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 01-12-2020

Anime có rất nhiều thể loại, trong đó anime Shounen là một trong những thể loại anime được đông đảo khán giả yêu thích, đặc biệt là nam giới. Bởi vì, ban đầu đối tượng mà anime shounen hướng đến là những cậu bé tuổi teen. Đến với các anime shounen bạn sẽ được theo dõi quá trình phát triền năng lực của các nam chính theo xu hướng tù yếu đến mạnh. Đó cũng là mô típ chính chủa dòng anime này. Bên cạnh đó, trong shounen anime cũng không thể thiếu các cảnh hành động nhưng vẫn đề cao tình bạn thân thiết giữa các chàng trai trong thể thao hoặc chiến đấu. Trong bài viết này Topshare sẽ giới thiệu với các bạn 15 anime Shounen hay nhất. Nếu yêu thích thể loại anime này thì đừng bỏ qua nhé.

1

Naruto

Vote
28%

by Bích Phượng 01-12-2020

The Last - Naruto the Movie - Official Trailer

Trước Naruto Shippuuden, tên của phim chỉ là Naruto. Kể về câu chuyện của một cậu bé bị chính làng mình chối bỏ, Naruto đặt mục tiêu trở thành ninja vĩ đại nhất của làng Konoha và cuối cùng sẽ trở thành lãnh đạo của làng, Hokage. Thiết lập thành nhiều arc khác nhau, mỗi câu chuyện cho thấy sự trưởng thành của Naruto luôn sát cánh cùng đồng đội của mình, Sasuke và Sakura. Một trong những điểm nhấn là khi cậu cứu làng khỏi một Gaara đầy giận dữ, làm cho hình ảnh của cậu trong mắt dân làng trở nên tốt đẹp hơn. Mỗi arc lại mở rộng thế giới ninja, khám phá những giới hạn trong sức mạch của một ninja, được thể hiện thông qua mỗi nhân vật mà chúng ta gặp.

Naruto là một trong những series có các trận chiến shounen phổ biến nhất, có khán giả từ rất sớm, đảm bảo rằng nó sẽ vẫn tiếp tục, tới nay là 14 năm và vẫn còn tiếp tục với Naruto Shippuden và cuối cùng là Boruto. Bộ phim đã tạo nên nhiều trò chơi, hình ảnh và thậm chí một số phim spin-off, bao gồm The Last và Boruto và còn tiếp tục mở rộng series này ra hơn nữa trong tương lai.

2

Hunter X Hunter

Vote
26%

by Bích Phượng 01-12-2020

Hunter x Hunter: The Last Mission - Official Theatrical Trailer

Gon, con trai của một Hunter khá có tiếng trên đảo Cá Voi, quyết chí theo nghiệp cha mình trở thành một Hunter. Nhưng để làm được vậy thì cậu cần phải bắt được một loại cá (được biết là chủ nhân của hồ đó) mà chưa từng ai bắt được, ngoại trừ ông bố có tiếng của cậu. Đó là điều kiện của dì Mito đưa ra cho Gon. Cuối cùng thì cậu cũng bắt được con cá đó và từ giã đảo Cá Voi lên đường dự kì thi tuyển Hunter. Trên đường đi cậu gặp và kết được 2 người bạn đồng hành Kurapika và Leorio. Mỗi người họ đều muốn thành Hunter vì mục đích khác nhau. Điều gì và những ai sẽ chờ đợi họ trên con đường này đây?

3

One Piece

Vote
28%

by Bích Phượng 01-12-2020

Monkey D. Luffy do ăn nhầm Trái Ác Quỷ, bị biến thành người cao su và sẽ không bao giờ biết bơi. 10 năm sau sự việc đó, cậu rời quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành một băng hải tặc, biệt hiệu Hải tặc Mũ Rơm.

Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng muốn độc chiếm One Piece và Hải quân của Chính phủ muốn diệt trừ hải tặc. Băng Hải tặc Mũ Rơm phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ “Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece”.

4

Dragon Ball

Vote
12%

by Bích Phượng 01-12-2020

Dragon Ball Z: Battle of Gods Official US Release Trailer (2014)

Son Goku là một cậu bé sở hữu kỹ năng võ thuật tuyệt vời và tiềm năng vượt trội. Thật trùng hợp, Goku sở hữu một viên ngọc được gọi là Dragon Ball. Truyền thuyết nói rằng nếu một người thu thập và tập hợp bảy viên ngọc rồng, sẽ nhận được một điều ước. Một ngày tình cờ khi đi săn trong rừng,Goku gặp một cô gái kỳ quặc tên Bulma đang tìm kiếm những viên ngọc rồng Dragon Balls.Hai người kết thành bạn và cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu cuối cùng sẽ vượt ra khỏi ranh giới của thế giới.

Dragon Ball là một trong những bộ AniManga tiên phong của thể loại shounen. Nó đã là một tác phẩm kinh điển và đã thúc đẩy sự phổ biến của thể loại này. Và vì vậy, không có gì phải đắn đo khi tác phẩm kinh điển này được đưa vào đây trong danh sách anime shounen hay nhất mọi thời đại. Nó nổi tiếng, bùng nổ, và một trong những bộ AniManga nổi tiếng nhất trên thế giới. 

5

Fullmetal Alchemist : Brotherhood

Vote
6%

by Bích Phượng 01-12-2020

Fullmetal Alchemist Brotherhood - Trailer

Hai anh em Edward và Alphonse Elric mất đi người mẹ của mình sau một cơn bạo bệnh. Với mong muốn hồi sinh mẹ mình, hai anh em đã phạm vào điều cấm kị của Thuật Giả Kim – Chuyển Hóa Người và đã phải trả giá đắt. Edward mất đi chân trái và người em, Alphonse, mất toàn bộ thân thể. Ed đánh đổi thêm cánh tay phải của mình để lấy lại linh hồn của em trai và áp nó vào một bộ giáp. Bằng sự giúp đỡ của Winry và bà Pinako Rockbell, Ed được lắp tay chân giả – automail để tiếp tục hành trình đi tìm viên đá Triết Gia huyền thoại nhằm lấy lại thân thể cho em trai và hồi phục cơ thể. Cậu gia nhập quân đội và trở thành Giả Kim Thuật Sĩ Quốc Gia. Nhưng câu chuyện mới chỉ bắt đầu từ đây, những bí mật gì đằng sau tất cả? Quanh viên đá Triết Gia và bản thân đất nước Amestris?

Tears in Heaven