Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 15 cách giúp bạn trở thành một người thú vị

  • 486 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiên 03-08-2020

Thời đại khoa học công nghệ đem đến cho con người những tiện ích rất tuyệt vời kèm theo những cơ hội mới, những ngành nghề mới và nhiều thứ cũ hơn sẽ dần dần lỗi thời và biến mất. Cuộc sống hiện đại này thoải mái như thế đấy, nhưng nó vẫn luôn đầy rẫy những sự lạnh lùng và cô đơn đến từ nhiều yếu tố khác nhau và nó đang làm cho con người dần dần trở nên xa cách nhau hơn. Vì vậy, trở nên thú vị hơn giúp cuộc sống của chúng ta bớt trở nên nhàm chán hơn mà thay vào đó bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn và lôi cuốn được nhiều người đến với bạn hơn, cuộc sống của bạn sẽ dần dần bước sang một trang sách mới với đầy màu sắc.

1

Khám phá và chia sẻ

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Khám phá nhiều nơi trên thế giới không chỉ giúp bạn học hỏi được nhiều điều hơn mà nó còn mang lại cho bạn nhiều niềm vui và những ý tưởng độc đáo. Không chỉ có như thế, khám phá những điều mới lạ rồi sao đó chia sẽ lại những gì mà bạn đã được trải nghiệm sẽ giúp bạn tạo một ấn tượng mạnh trong mắt của người khác, họ sẽ nhìn nhận bạn với một sự ngưỡng mộ rất lớn.

2

Tự tin

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Một con người hay ngại ngùng thường rất khó có thể gây được ấn tượng mạnh trước người khác. Trở nên thú vị không đơn giản chỉ là việc khám phá bản thân của mỗi con người mà nó còn có thể thông qua bởi các hoạt động trải nghiệm những thứ mà bạn chưa từng thử qua trước đó, vì vậy, nó cũng không có chỗ dành cho sự ngại ngùng hay tự ti. Bởi vì một người ngại ngùng ít khi tham gia các hoạt động hay một trải nghiệm mới, cho nên họ không thể toát ra sự thú vị trước những người xung quanh.

3

Phá vỡ các quy tắt

Vote
25%

1

by Kiên 03-08-2020

Đôi khi, những quy tắc mà bạn đã đặt ra sẽ khiến bạn trở nên khô khan hơn. Vì vậy, hãy thử một lần phá vỡ các quy tắt để cuộc sống của bạn trở nên bớt nhàm chán, chẳng hạn như việc thử thức dậy thật sớm hay tham gia một vài lớp học đàn ngoài giờ làm việc, nó sẽ giúp thời gian của bạn không trôi qua một cách nhạt nhẽo.

4

Làm một thứ gì đó mới lạ theo sở thích

Vote
25%

1

by Kiên 03-08-2020

Có thể nó là một việc gì đó mà bạn cực kì thích làm nhưng chưa bao giờ được thử sức, thì hãy cứ thoải mái trải nghiệm nó. Nó sẽ trở thành một tài lẻ trong vô vàng những tài lẻ của bạn hoặc đơn giản hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy vui và bổ ích khi được làm những điều mà mình thích làm. Có thể bạn đang là một bác sĩ nhưng bạn lại có đam mê nhiếp ảnh, bạn cũng có thể làm thỏa mãn niềm vui của mình nếu bạn muốn.

5

Bày những trò vui nhộn

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Những trò chơi khăm vui vẻ cùng bạn bè

Trong nhóm bạn của bạn chắc hẳn ít nhất cũng có được một vài người biết làm trò. Những người như vậy họ không ngần ngại thể hiện bản thân mình trước mặt người khác. Nếu bạn cũng muốn trở thành một người như vậy, hãy thử hát một vài đoạn nhạc, nhảy một vài điệu nhảy hay kể những câu chuyện cười,…và cuối cùng mọi người cũng sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn nhưng những việc như vậy chỉ tích cực khi bạn không làm điều gì đó quá kì quặc.

6

Thư giãn

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Sự căng thẳng, mệt mỏi sẽ khiến chúng ta cảm thấy cực kì bức rức và khó chịu và nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn liên lụy đến người khác trong một vài tình huống mà không ai mong muốn nó xảy ra. Vì vậy, hãy xác định những nguyên nhân gây ra những căng thẳng rồi sau đó hãy thử một vài phương pháp như thở chậm, mát xa, tắm,…để có thể đưa bạn trở lại trạng thái ban đầu.

7

Đọc sách

Vote
25%

1

by Kiên 03-08-2020

Lượng thông tin mà sách mang lại cho con người là cực kì hữu ích và nó rất cần thiết để có thể giúp bạn trở nên thú vị hơn. Mua một vài loại sách về chủ đề mà bạn yêu thích như các loại sạch về nấu ăn, sách về khoa học, sách về công nghệ hoặc ngay cả với những quyển sách giúp bạn trở nên thú vị hơn chẳng hạn, rồi thưởng thức chúng dưới ánh đèn trong một căn phòng vào một đêm thanh bình và yên ả. Đây quả thật là một lựa chọn không tồi chút nào!

8

Học cách giao tiếp

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Khả năng giao tiếp chính là một trong những phương thức nhanh nhất để có thể tiếp cận với những người xung quanh. Vì vậy, hãy học cách nói chuyện để khiến người khác cảm thấy rằng bạn là một người chẳng hề nhạt nhẽo một chút nào. Bạn có thể bắt đầu với việc chọn cho mình một chủ đề đơn giản nào đó mà bạn nghĩ đối phương sẽ thích, hoặc bạn cũng có thể thử hỏi ý kiến hay nói về những việc mà bạn đang làm.

9

Giữ gìn “chất” riêng

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Mỗi người đều sở hữu một phong cách riêng, một lối sống riêng và nó cũng chính là cái chất mà bạn có thể làm cho mọi người cảm thấy rằng bạn là một người thú vị. Đừng chạy đua theo cái chất của người khác quá nhiều vì nó chẳng khác gì bạn chính là một bảng sao lưu, nhưng cũng không phải bất kì những tiêu cực mà bạn đang làm hằng ngày đều phải được giữ lại. Hãy bổ sung những gì mà bạn cảm thấy nó cần thiết để cải thiện khả năng hiện tại của bản thân và đào thải đi những thứ mà bạn cảm thấy nó không cần thiết hoặc đang gây hại cho bạn.

10

Lạc quan

Vote
25%

1

by Kiên 03-08-2020

“Vừa quan tâm, vừa không quan tâm” là phương pháp mà bạn có thể áp dụng đối với những lời nói hướng về phía bạn. Cải thiện những khuyết điểm của bản thân qua những lời khuyên như việc bạn chưa thú vị chẳng hạn và đừng quan tâm quá nhiều đến những lời công kích, lời chê bai quá mức nhắm đến bạn có thể làm bạn cảm thấy bi quan. Hãy lạc quan lên, rồi cuối cùng những gì xứng đáng cũng sẽ thuộc về bạn mà thôi.

11

Quan tâm đến bạn bè

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Vâng, bạn bè có thể là một nơi mà bạn có thể “tin tưởng và giao phó” toàn bộ những gánh nặng mà bạn đã trải qua. Hãy quan tâm đến bạn bè của mình một chút, nó không chỉ giúp cải thiện cái nhìn mà người khác dành cho bạn mà còn giúp cuộc sống của bạn trở nên bớt nhàm chán hơn và vô vị hơn cũng như thể hiện bản thân trước bạn bè rằng họ cảm thấy được bạn tôn trọng và quý mến.

12

Làm quen với nhiều người hơn

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Chắc chắn một điều rằng, không có ai trong cuộc sống mà chẳng có một người bạn nào cả. Có thể bạn có một hoặc một vài người bạn thân thiết nhất với mình nhưng hãy thử làm quen với nhiều người hơn, trò chuyện về những gì bạn thích hay tìm hiểu về họ qua những cuộc hội thoại. Nó sẽ giúp bạn nhận được một cái nhìn thiện cảm đến từ những người đã tiếp xúc với bạn và ngay cả những người nhìn thấy bạn thông qua việc tiếp xúc với người khác.

13

Sửa sang lại mọi thứ

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Một căn phòng đã được tân trang lại cũng có thể đẩy tinh thần của bạn lên cao nhất. Sửa sang lại mọi thứ giúp bạn đổi gió trước những đồ vật đã quá quen thuộc với bạn hằng ngày. Chỉ đơn giản với việc trang trí lại góc phòng mình theo một cách khác hoặc thay đổi một vài thứ mà bạn thường sử dụng cũng đã có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt hơn và thú vị hơn.

14

Khắc phục nỗi sợ

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Nỗi sợ tương tự như một sợi dây xích kéo chúng ta lùi lại phía sau, nó ngăn ta bước đến những gì mà ta mong muốn. Vì vậy, bạn cần phải phá vỡ những rào cản kiểu như thế này để có thể trải nghiệm và học hỏi những gì mà chúng ta chưa biết. Bạn biết làm trò nhưng lại sợ đám đông? bạn thích múa nhưng lại sợ bị mọi người soi mói? Hãy cứ thoải mái tự tin thể hiện bản thân mình, việc đó không chỉ giúp bạn trở nên thú vị hơn mà nó còn giúp bạn biết cách ứng phó với một số trường hợp trong cuộc sống nữa đấy.

15

Tự tìm hiểu bản thân

Vote
0%

1

by Kiên 03-08-2020

Bạn nên hiểu rõ được bản thân mình cần gì, muốn gì và đó cũng chính là mấu chốt để bạn có thể làm được bất cứ điều gì khác. Hãy lập nên một danh sách những thứ mà bạn luôn mong muốn và cố gắng hoàn thành nó để thỏa mãn niềm đam mê riêng của bản thân. Vì mỗi người đều có một tính cách, một sở thích hay một ý kiến khác nhau nên việc tìm hiểu bản thân một cách kĩ càng sẽ rất có ích cho bạn.

Cuộc sống quả thật là rất bận rộn nhưng cũng không đúng khi nói rằng nó chẳng vui một chút nào. Vì vậy, hãy luôn luôn lạc quan, tự tin và tươi cười để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày có ý nghĩa đối với bản thân. Trở nên thú vị cũng là một lựa chọn không tồi chút nào, nó có thể giúp cuộc sống của bạn sang một trang sách mới với thật nhiều màu sắc long lanh. Mình hi vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn một phần nào đó cải thiện và xây dựng cuộc sống của mình đúng với những gì mà bạn đã từng mong muốn và theo đuổi. Chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Tears in Heaven